“Ceresa” น้ำหอมแบรนด์ไทย ปรุงแต่งความสำเร็จ ด้วยทัศนคติเชิงบวก

“Ceresa” น้ำหอมแบรนด์ไทย ปรุงแต่งความสำเร็จ ด้วยทัศนคติเชิงบวก

ในยุคที่โลกแห่งการทำงานในธุรกิจเกิดการแข่งขันอย่างเข้มข้น นอกจากไอเดียทางธุรกิจ การบริหารจัดการความเสี่ยง โดยเฉพาะในภาวะโรคระบาดเช่นนี้ อีกหนึ่งกุญแจที่สำคัญในการนำพาธุรกิจก้าวเดินต่อไป คือ “ทัศนคติ”

และหนึ่งมุมคิดที่ดี ที่เป็นต้นแบบที่เหมาะสมให้กับ ผู้บริหารยุคใหม่สามารถนำไปปรับใช้ คือ “คิดดี ทำดี และคืนกำไรสู่สังคม” ซึ่งทาง ดร.สุวพิชญ์ วงศ์อภิฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออฟเฟอร์ กรุ๊ป จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์น้ำหอม #Ceresa ได้เชื่อและยืดถือในการดำเนินธุรกิจเสมอมา

ผู้บริหารสาวรางวัลกินรีทอง สาขานักบริหารดีเด่น รายนี้ เผยว่า ตนยืดหลักปรัชญา “คิดดี ทำดี และคืนกำไรสู่สังคม” มาเป็นฐานรากในการดำเนินธุรกิจ เมื่อเราคิดดี ก็เหมือนกับเราสวยมาจากข้างใน พอทำอะไรก็จะออกมาอย่างงดงาม จริงใจ ที่สำคัญนอกจากดำเนินธุรกิจอย่างตั้งใจ เราจะต้องตอบแทนสังคมควบคู่ไปด้วย

สำหรับสินค้าของเรา คือ น้ำหอม แบรนด์  Ceresa ตนมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการคิดค้นและปรุงน้ำหอม การันตีคุณภาพด้วยใบรับรองจากโรงเรียนที่อบรมการคิดค้นกลิ่นและปรุงน้ำหอมจากฝรั่งเศส ทำให้สินค้าน้ำหอมจาก Ceresa เป็นสูตรที่ติดทนนานที่สุดของวงการน้ำหอม “Extract Perfume” หัวน้ำหอมเข้มข้นมากถึง40% นั่นหมายความว่าการติดทนนานดีที่สุดมากกว่า 12 ชั่วโมง

“ตอนนี้ น้ำหอม เซเรซ่า เริ่มเข้ามาขายตามห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต เช่นห้างเซนทรัล เดอะมอลล์ วิสโก้ กรูเม่มาร์เก็ต และท๊อปซุปเปอร์มาเก็ต ที่สำคัญกำลังขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศอาเซียนแม้จะมีวิกฤตจากโควิด – 19 เข้ามา แต่ธุรกิจน้ำหอมยังเป็นที่ต้องการและสนใจ โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ ฉะนั้นนี่คืออีกตลาดที่เราต้องมุ่งสร้างการรับรู้ควบคู่ไปกับการสร้างประสบการณ์ที่ดี ” ดร.สุวพิชญ์ ขยายความต่อถึงการจัดจำหน่าย

กล่าวโดยสรุปได้ว่า น้ำหอมแบรนด์ไทยแบรนด์นี้ กำลังก้าวเดินและเป็นหนึ่งผู้เล่นที่สำคัญในอุตสาหกรรมนี้ ด้วยคุณภาพและทัศนคติ น่าจะเป็น ฐานรากที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจในอนาคตได้อย่างมีความสุข เหมือนกับคำเปรียบเปรยตอนหนึ่งว่า ‘น้ำหอม’ เปรียบดั่งอาภรณ์ที่สวมใส หากหอมหวน ติดทนนาน นอกจากสร้างภาพจำที่ดี ยังสร้างอัตลักษณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้ได้อย่างดงงาม

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published.