เปิดประสบการณ์ใหม่เอาใจนักวิ่งด้วยถุงเท้าBrooo
กับ3หนุ่มหัวใจเดียวกันสานฝันสู่ความสำเร็จ
Take Off ไปกับ brooo แบรนด์ถุงน้องใหม่ สำหรับนักวิ่งจากคนรุ่นใหม่ พร้อมเติมเต็มทุกการออกกำลังกายให้ คุณสนุก!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ออกกำลังกาย โดยเฉพาะสายวิ่ง นอกจากรองเท้าคู่ใจ หนึ่งส่วนเสริมที่สำคัญที่หลายคนมองผ่าน แต่แท้ที่จริงแล้วนั้น คือ ส่วนเติมเต็มสำคัญในการทำให้คุณ วิ่งไปต่อได้อย่างสนุกสนาน ไร้ซึ่งความเจ็บปวด คือ ถุงเท้า

วันนี้ทีม #Greenlifeplus มีโอกาสได้พูดคุยกับทางคุณกษิดิส ดวงวราภรณ์ เจ้าของแบรนด์ Brooo โดยเล่าให้ฟังอย่างเป็นกันเองว่า เราคือ แบรนด์ถุงเท้าน้องใหม่ ที่ตั้งใจออกแบบมาให้ผสมผสานระหว่าง Fashion และ Performance หล่อหลอมเป็นแนวคิด ” THE BALANCED FORMULA BETWEEN STYLE AND FUNCTION “

ถุงเท้า Brooo พร้อมเติมเต็มให้ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น นักวิ่ง นักปั่นจักรยานและนักไตรกีฬา รวมทั้งนักสเก็ตที่กำลังฮอตฮิตในขณะนี้ โดยได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ในชื่อ “TAKE OFF” มาในสีขาว ดำ ส้ม สีสวยเรียบง่ายสวมใส่ง่ายเข้ากับรองเท้าทุกคู่

แล้วทำไมต้อง Brooo? คุณกษิดิส ขยายความว่า สินค้าของเรา หน้าผ้าระบายอากาศและมีเทคโนโลยี Coolmax ช่วยดูดความชื้น ระบายอากาศได้ดี ไม่อมเหงื่อ แห้งไว Pattern การทอที่หลากหลายในแต่ละส่วนของถุงเท้า เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละส่วนมากที่สุด รวมทั้ง ออกแบบโดยเสริมความนุ่มและแข็งแรงบริเวณปลายเท้าและส้นเท้า เพื่อลดอาการบาดเจ็บระหว่างการออกกำลังกาย

พร้อมกันนี้นอกจาก คุณกษิดิส ยังมีทีมร่วมก่อตั้งอีก 2 ท่าน คุณธนพงศ์ พานิชชอบ และ คุณธีรยุทธ เรืองปัญญาวิทย์ โดยทั้ง 3 ท่านนี้ถือเป็นผู้บริหารรุ่นใหม่ด้วยวัยเพียง 26 ปี เท่านั้น เส้นทางสู่ความฝันในการมีสินค้าของตัวเองไม่ง่ายเอาเสียเลย ติดตามบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ใน นิตยสาร #GREENLIFEPLUS เร็วๆนี้
ช่องทางในการติดต่อและสั่งชื่อสินค้า
facebook:brooo.official
instragram: brooo.officail
e-mail:brooo.official@gmail.com

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *