สามย่านมิตรทาวน์ชวนทุกท่านร่วมบริจาคโลหิต กู้วิกฤตเลือดขาดแคลน พร้อมมาตรการความปลอดภัย และรักษาระยะห่างที่เข้มงวด ตลอดการเปิดให้บริการ 5-6 ก.ค. 2564

ปัจจุบัน ประเทศไทยต้องเผชิญกับปัญหาปริมาณโลหิตสำรองน้อยเข้าขั้นวิกฤต เนื่องจากสถานการณ์       โควิด-19 ทำให้มีจำนวนผู้บริจาคโลหิตที่โรงพยาบาลและจุดรับบริจาคลดลง อีกทั้งยังต้องจำกัดจำนวนผู้บริจาคโลหิตในจุดให้บริการเพื่อเป็นการรักษาระยะห่าง ตามมาตรการรักษาความปลอดภัย แต่ในขณะเดียวกัน ยังมีความต้องการเลือดจำนวนมากเพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วยอย่างต่อเนื่องทุกวัน

เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมไทยในการประคับประคองสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ จึงขอเชิญชวนทุกท่านที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงมา “ร่วมใจให้โลหิต ฝ่าโควิดไปด้วยกัน” 🩸🅰️ 🅱️ 🅾️ 🆎️  ณ บริเวณลานโปรโมชั่นวันที่ 5-6 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 – 19.00 น. (ไม่มีพักเบรค) ณ ชั้น G (หน้าร้าน MUJI) ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 089-203-4138, 085-783-4196      

สามย่านมิตรทาวน์พร้อมดำเนินมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยบุคลากรทางการแพทย์ที่ให้บริการทุกท่านต้องผ่านการรับวัคซีนเรียบร้อยแล้ว พร้อมเตรียมเจ้าหน้าที่และอุปกรณ์ทำความสะอาดอย่างเพียงพอตลอดการเปิดให้บริการ เพื่อให้ผู้บริจาคโลหิตทุกท่านปลอดภัย

สำหรับผู้บริจาคโลหิตที่เตรียมตัวเข้ารับวัคซีน สามารถบริจาคโลหิตได้ก่อนรับวัคซีน 1 วัน (หากไม่มีอาการเพลียจากการบริจาค) และสำหรับผู้ที่ได้รับวัคซีนแล้วสามารถบริจาคโลหิตได้หลังจากเว้น 7 วัน และบริจาคได้ในวันถัดไป

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *