ผนึกกำลังกระตุ้นจับจ่าย! ห้างเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ขานรับโครงการรัฐ “ยิ่งใช้ ยิ่งได้” พร้อมอัดสิทธิพิเศษให้ลูกค้าคุ้มที่สุด

ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน ร่วมด้วยศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ทุกสาขาทั่วประเทศ ผนึกกำลังหนุนเสริมเศรษฐกิจไทยให้ขับเคลื่อนไปในทิศทางบวกอย่างต่อเนื่อง ขานรับมาตรการรัฐฯ เข้าร่วมโครงการ “ยิ่งใช้ ยิ่งได้” อัดโปรโมชั่นเต็มที่ เพื่อลูกค้าช้อปได้อย่างคุ้มค่า ทั้งแคมเปญ Central / Robinson 7.7 เริ่มวันที่ 1 – 7 ก.ค.2564 ลดสูงสุด 70% พร้อมจัดเต็มเอ็กซ์คลูซีฟดีลสุดคุ้ม และช้อปต่อเนื่อง! กับแคมเปญ Central / Robinson Shop Shop #HUGTHAIS ไทยช่วยไทย รวมใจช้อป” ระหว่างวันที่ 5 ก.ค.- 19 ส.ค. 2564 อาทิ ลดสูงสุด 50%, รับคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนจากห้างฯและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการสูงสุด 9,000 บาท และลูกค้ายังสามารถรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม เมื่อมาช้อปปิ้งที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ชำระผ่านแอปเป๋าตัง ครบ 5,000 บาทขึ้นไปต่อวัน รับคูปองแทนเงินสดหรือคูปองส่วนลดรวมสูงสุด 500 บาท (จำนวนจำกัด เมื่อช้อปตามเงื่อนไข) และรับ E- Voucher จากภาครัฐ 500 บาท รวม 1,000 บาท พร้อมกันนี้ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ยังได้จับมือกับพาร์ทเนอร์ทั้งรายใหญ่ รายเล็ก รวมถึงร้านค้า SME เข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ ยิ่งได้ และคนละครึ่ง เฟส 3 กว่า 200 ร้านค้า คาดว่าจะช่วยปลุกบรรยากาศการช้อปฯ ให้คึกคัก มอบประโยชน์สูงสุดให้ลูกค้าลดค่าครองชีพ และสร้างรายได้ให้ผู้ประกอบการสามารถดำเนินธุรกิจ สร้างยอดขายให้ตลาดค้าปลีก และระบบเศรษฐกิจเป็นไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด  และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “นับเป็นช่วงเวลาสำคัญที่ต้องร่วมมือร่วมใจเพื่อก้าวข้ามวิกฤตครั้งใหญ่ของทุกคน ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน พร้อมเดินหน้าร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย ตอบรับโครงการ ยิ่งใช้ ยิ่งได้ ด้วยโปรโมชั่น และกิจกรรมการตลาดอย่างเต็มที่ โดยทางห้างฯ เตรียมจัดแคมเปญใหญ่ในทุกๆ เดือน เริ่มต้นที่แคมเปญ Central / Robinson 7.7 ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 2564 ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่เริ่มโครงการ ยิ่งใช้ ยิ่งได้ ลูกค้าจึงได้รับความคุ้มค่าตั้งแต่วันแรกที่เริ่มโครงการฯ โดยเมื่อลูกค้ามาช้อปนอกจากจะได้สิทธิ์จากภาครัฐแล้ว ยังได้รับโปรโมชั่นพิเศษจากห้างฯ เพิ่มเติมอีกมากมาย และรับความพิเศษต่อเนื่องกับแคมเปญ Central / Robinson Shop Shop #HUGTHAIS ไทยช่วยไทย รวมใจช้อป ที่ยกทัพสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ทุกชั้น ทุกแผนก ร่วมจัดโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นสีสันให้ตลาดค้าปลีกกลับมาคึกคัก พร้อมทั้งยังเป็นการเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าที่ช้อปผ่านโครงการ ยิ่งใช้ ยิ่งได้ ช้อปคุ้มที่สุด โดยก่อนหน้านี้ ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ก็ได้ตอบรับในทุกๆ โครงการของรัฐบาล เพื่อช่วยผลักดันเศรษฐกิจไทย ซึ่งมองว่าโครงการเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อทุกฝ่าย ทั้งในแง่การกระตุ้นการจับจ่ายของลูกค้า และเป็นการเยียวยาผู้ประกอบการได้ทางหนึ่ง”

สำหรับโครงการ ยิ่งใช้ ยิ่งได้ ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปฟิน โดยสมาชิกเดอะวัน   ช้อปปิ้งที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ชำระผ่านแอปเป๋าตัง ครบ 5,000 บาทขึ้นไปต่อวัน รับคูปองแทนเงินสดหรือคูปองส่วนลดรวมสูงสุด 500 บาท (จำนวนจำกัด เมื่อช้อปตามเงื่อนไข) และรับ E- Voucher จากภาครัฐ

500 บาท รวม 1,000 บาท และลูกค้ายังสามารถเลือกรับโปรโมชั่นเพิ่มเติมจากทางห้างฯ ในแคมเปญ Central / Robinson Shop Shop #HUGTHAIS ไทยช่วยไทย รวมใจช้อป มอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 50%, ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, รับคูปองแทนเงินสดหรือคูปองส่วนลดและเครดิตเงินคืนจากห้างฯและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการสูงสุด 9,000 บาท, รับเพิ่ม E-Voucher จากภาครัฐ รวมสูงสุด 7,000 บาท (ตามเงื่อนไขที่ภาครัฐกำหนด)

นางสาวรวิศรา เผยต่อว่าตลอดจนจบโครงการยิ่งใช้ ยิ่งได้ ทั้งห้างเซ็นทรัล และโรบินสันทุกสาขา รวม 73 สาขาทั่วไทย เตรียมจัดแคมเปญที่น่าสนใจหมุนเวียนในแต่ละเดือนเพื่อสนับสนุนโครงการดังกล่าวอย่างต่อเนื่องพร้อมร่วมประชาสัมพันธ์โครงการเต็มที่ในทุกสื่อทั้งในห้างฯ และบนโซเชียลมีเดีย เพื่อสร้างการรับรู้แก่ลูกค้าในวงกว้าง และทางห้างฯ ยังคงรักษามาตรฐานด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด รวมถึงมีช่องทางการ ช้อปที่ตอบโจทย์ความสะดวกให้ลูกค้า ทั้งช้อปผ่าน Central App แอปเดียวที่ลูกค้ารับสิทธิพิเศษได้ทั้งบนแอปฯ และที่ห้างฯ, เว็บไซต์www.central.co.th, www.robinson.co.th และบริการออมนิชาแนล ทั้ง Central / Robinson Chat & Shop ช้อปผ่านแชตผ่านไลน์ออฟฟิเชียล, Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมถึงเฟซบุ๊กไลฟ์ และอินบ็อกซ์ ของห้างฯ ที่ เฟซบุ๊กเพจ Central / Robinson Department Store”

ด้านนายจักรภพ ปิยะรัตน์ Head of property management ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “เพื่อส่งเสริมการฟื้นฟูเศรษฐกิจให้กลับมาขยายตัว ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทั้ง  24 สาขาทั่วประเทศ ร่วมสนับสนุนโครงการ ยิ่งใช้ ยิ่งได้ และคนละครึ่ง เฟส 3 โดยมีร้านค้า ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านสินค้าทั่วไป รวมถึงผู้ประกอบการ SME ภายในศูนย์การค้าฯ เข้าร่วมโครงการมากมาย ตั้งแต่วันที่  1 ก.ค. 2564 ซึ่งเป็นวันแรกของการเริ่มโครงการ พร้อมทั้งจัดโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปคุ้มค่า ในช่วงวันที่ 5 – 31 ก.ค. 2564 กับแคมเปญ ‘Robinson Lifestyle Mall Shop Shop #HUGTHAIS ไทยช่วยไทย รวมใจช้อป มอบส่วนลดสูงถึง 90% พร้อมรับคะแนนเดอะวัน 80 คะแนน เพียงช้อปภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 800 บาท พิเศษ! ทุกวันศุกร์ตลอดแคมเปญรับคะแนนเดอะวันคูณสอง สูงสุด 160 คะแนน และสามารถแลกคะแนนเดอะวัน 500 คะแนน รับส่วนลด 100 บาท (เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ) และสิทธิพิเศษอื่นๆมากมาย นอกจากนี้ เพื่อให้ลูกค้ามีข้อเสนอที่หลากหลายทางศูนย์การค้าฯ ยังร่วมกับพาร์ทเนอร์จากทุกธุรกิจ จัดแคมเปญ “ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม” ในช่วงเวลาเดียวกัน โดยลูกค้าสแกนจ่ายผ่านแอปเป๋าตัง ในทุกๆ การช้อปครบ 2,000 บาท ลูกค้าจะได้รับ Gift Voucher 100 บาท จากพันธมิตรร้านค้าชั้นนำเพื่อใช้เป็นส่วนลดในการช้อปปิ้งภายในศูนย์ฯ(สอบถามเพิ่มเติมและแลกรับของรางวัลที่จุดบริการลูกค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์) รวมถึงยังรับ E-Voucher จากภาครัฐรวมสูงสุด 7,000 บาท (ตามเงื่อนไขที่ภาครัฐกำหนด) ซึ่งสำหรับร้านที่เข้าร่วมโครงการเราจะมีสัญลักษณ์แจ้งลูกค้าปัจจุบันมีจำนวนกว่า 200 ร้านค้า ที่ตอบรับเข้าร่วมโครงการ อาทิท็อปส์มาร์เก็ต, ซูเปอร์สปอร์ต, เพาเวอร์บาย, ออฟฟิศเมท, บีทูเอส, วัตสัน, แฟมิลี่มาร์ท, เอ็มเค เรสโตรองต์, เคเอฟซี, ยาโยอิ, แหลมเจริญ ซีฟู้ด, ซูกิชิ โคเรียน ชาร์โคล กริลล์, ฮองอะจิ ราเมน, มิสเตอร์ โดนัท, อานตี้ แอนส์, เจมาร์ท, ออปโป แบรนด์ ช็อป, แว่นท็อปเจริญ, เค-ที ออพติค, โอเรียนทอล พริ้นเซส, ออโต้วัน, เอทูแซด ฯลฯ ซึ่งคาดว่าทั้งสองโครงการจะช่วยสร้างบรรยากาศการจับจ่ายที่คึกคัก และยังช่วยเพิ่มโอกาสในทางการค้าให้ผู้ประกอบการสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ ซึ่งคาดว่าจะส่งผลให้ภาพรวมลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในศูนย์ฯ เพิ่มขึ้นราว 20%”   

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *