วาโก้มาเหนือชั้นกับสุดยอดแฟชั่นโชว์ล้ำๆ บนออนไลน์ “Wacoal Virtual Vacation Fashion Show 2021” โชว์คอลเลกชันใหม่ยุค New Normal

กระแสยังดีอยู่แม้จะผ่านไปแล้ว สำหรับวาโก้แฟชั่นโชว์บนออนไลน์ รูปแบบ Live Streaming ครั้งแรกในไทย Wacoal Virtual Vacation Fashion Show 2021” คอนเซ็ปต์ “Save My Nature” อนุรักษ์ธรรมชาติในตัวเอง ต่อยอดแนวคิดจากการวิจัยสรีระหน้าอกผู้หญิง เพื่อผลิตบราให้เข้ากับสรีระที่มีความหลากหลายรวมถึงสไตล์ที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวแซ่บ จะเรียบร้อย ตลกหรือเป็นคนท่าเยอะ เมื่อได้สวมใส่วาโก้ก็เสริมความมั่นใจ ใส่สวยสบายเป็นธรรมชาติ หรือเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กับธรรมชาติแบบไหนก็เข้ากันได้หมด

          ความพิเศษของแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในครั้งนี้ คือการนำเทคโนโลยี Virtual Production มาสร้างสรรค์งานโชว์ตอบโจทย์การจัดงานในยุคโควิด-19 ที่ย้ายจากออนกราวด์มาสู่ออนไลน์ โดยWacoal Virtual Vacation Fashion Show 2021 มาในธีมเที่ยวทิพย์วาร์ปไปแหล่งท่องเที่ยวให้หายเหงาในช่วง Stay Safe ทั้งยังได้นักร้องสาวสุดแซ่บ “ซานิ นิภาภรณ์” มาสร้างความบันเทิงในรูปแบบมินิคอนเสิร์ต ควบคู่ไปกับแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในคอลเลกชันปี 2021 สินค้าขายดีที่นำมาลดคุ้มๆ ในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ครั้งที่ 25” ถ่ายทอดผ่านเหล่านางแบบรุ่นใหม่            ใน 4 คอลเลกชัน 4 สถานที่ท่องเที่ยว

  • สัมผัสธรรมชาติและความสวยงามของป่าเขาไปกับWacoal Natural Fit ชิดแบบธรรมชาติ โดยร่วมกับ         วาโก้ญี่ปุ่นในการวิจัยสรีระหน้าอกผู้หญิงกว่า 1,000 คน เพื่อเนรมิตบราในฝันของผู้หญิง ที่ให้หน้าอก         อิ่มชิด สวยเป็นธรรมชาติ
  • เที่ยวทะเลและหาดทรายขาวกับ Wacoal Mood Travel Bra X Jay The Rabbit เจ๊ต่าย Confirm                ชุดชั้นในลาย Jay The Rabbit น่ารักเว่อร์ ใส่สบาย คลายร้อน พกพาสะดวก จัดเก็บง่ายทุกการเดินทาง
  • เที่ยวสวนสนุกที่มากด้วยสีสันกับ Wacoal X Mc Jeans บรายีนส์ทำงานหรือเที่ยวก็เปรี้ยวเป๊ะ กระชับ มั่นใจ ใส่เป็น Outer ก็สวยครบจบในตัวเดียว
  • และข้ามไปสัมผัสวัฒนธรรมคาวาอี้ที่ฮาราจูกุ เติมความคิ้วท์กับ Wacoal X STICKWITHME4EV

ชุดชั้นในลายสติ๊กเกอร์ชื่อดังที่วัยทีนชื่นชอบ ใส่เบาสบาย ระบายอากาศ

            รับชม Wacoal Virtual Vacation Fashion Show 2021 แฟชั่นโชว์บนออนไลน์จากวาโก้ ได้ที่www.facebook.com/wacoal.th, https://www.youtube.com/user/WacoalThailand หรือช้อปออนไลน์ปลอดภัย สั่งได้ทุกที่ 24 ชั่วโมง คลิก shopfb.wacoal.co.th, Shopee, Lazada และ JD central

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *