ไฮยีน เปิดตัว “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ เบสท์ ออริจินส์” ชูจุดเด่นกลิ่นหอมหายากจากแหล่งต้นกำเนิด เปิดประสบการณ์ขั้นกว่ากับ 4D Experience ผ่าน AR Scan Pack ครั้งแรกในไทย

ไฮยีน เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ เบสท์ ออริจินส์ – Hygiene Expert Care Best Origins” คัดสรรและสกัดจากดอกไม้หายากกับกลิ่นที่ดีที่สุดจากแหล่งต้นกำเนิด ด้วยสองกลิ่นใหม่ ได้แก่ “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ กลิ่นดอกเอเดลไวส์” และ “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ กลิ่นดอกวิสทีเรีย” และครั้งแรกของประเทศไทยที่ให้คุณสัมผัสกับพลังความหอมในรูปแบบ 4D Experience ผ่าน AR Scan Pack เจ้าแรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทดูแลบ้าน (Home Care)

คุณ ทัศนพร เอกพงศ์พิสิฐ ผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไอ.พี. วัน จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “ไฮยีน” เปิดเผยว่า “จากการจัดอันดับของ Kantar ไฮยีน ได้คว้ารางวัลแบรนด์อันดับ 1 ที่คนไทยไว้วางใจเลือกซื้อมากที่สุดในไทย (Most Chosen Brands) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลบ้าน (Home Care) เป็นเวลา 3 ปีซ้อน ซึ่งในรอบ 12 เดือนที่ผ่านมา ตลาดผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้น มีการเติบโตที่ชะลอตัว โดยเติบโตที่ 4% ในขณะที่ไฮยีนยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเติบโตเกือบ 20% มากกว่าอัตราการเติบโตของตลาด ซึ่งเบื้องหลัง ของความสำเร็จของไฮยีนมาจากการออกนวัตกรรมใหม่เข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อกระตุ้นตลาดและขยายฐานลูกค้า เพิ่ม Penetration และการให้ความสำคัญในการเป็นแบรนด์แรกที่สร้างประสบการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้า”

จากการศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภค พบว่า ผู้บริโภคให้ความสนใจในกลุ่มสินค้า Natural Product มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะหลังจากที่เกิดการแพร่ระบาดของ Covid-19 ซึ่งไฮยีนได้เห็นโอกาสในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เข้ามาในกลุ่มนี้ เพื่อที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มากที่สุด ในครั้งนี้บริษัทฯ ได้ตอกย้ำการเป็นผู้นำ ผ่านการศึกษาวิจัยร่วมกับบริษัทผลิตน้ำหอมชั้นนำของโลกจนได้มาด้วยอีกขั้นของการสร้างประสบการณ์จากธรรมชาติ ที่ให้มากกว่าความหอมทั่วไป แต่เป็นความหอมที่ดีที่สุดจากแหล่งต้นกำเนิด โดยคาดว่าจะทำให้ภาพรวมยอดขายกลุ่มสินค้า ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ เติบโตเพิ่มขึ้นกว่า 30%
คุณ อารียา อ้นจรูญ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ ไฮยีน กล่าวเสริมว่า “เพื่อให้สิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ เบสท์ ออริจินส์” จึงคัดสรรที่สุดของกลิ่นหอมจากดอกไม้ที่หอมที่สุดจากแหล่งต้นกำเนิดและถูกสกัดอย่างพิถีพิถันในช่วงเวลาที่ดอกไม้บานเต็มที่ ซึ่ง มี 2 กลิ่นใหม่ ได้แก่ กลิ่นดอกเอเดลไวส์ ราชินีดอกไม้แห่งเทือกเขาแอลป์ ที่จะบานเพียง 3 ครั้งต่อปี และกลิ่นดอกวิสทีเรีย หรือ ดอกฟูจิ ในภาษาญี่ปุ่น มาจากแหล่งต้นกำเนิดเมืองโทจิงิ ประเทศญี่ปุ่นมีอายุยาวนานกว่า 150 ปี

นอกจากจะได้กลิ่นหอมที่สุดจากแหล่งต้นกำเนิดแล้ว ไฮยีนยังได้สร้างสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษในรูปแบบ 4D Experience ครั้งแรกของวงการผลิตภัณฑ์ประเภทดูแลบ้าน (Home Care) ในไทย ที่จะพาผู้บริโภคไปสัมผัสบรรยากาศจากแหล่งต้นกำเนิด ผ่าน AR Scan Pack ที่สามารถใช้สมาร์ทโฟนสแกนบรรจุภัณฑ์ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ความหอมหายาก จากเทือกเขาแอลป์เสมือนได้ไปอยู่ที่นั่นจริงๆ เสริมด้วยแผนสร้างการรับรู้ผ่านกิจกรรมทางการตลาดแบบครบวงจรอื่นๆ โดยสามารถติดตามรายละเอียดผ่านทาง FB Page: Hygiene Thailand”

พร้อมสัมผัสพลังความหอมหายากครั้งใหม่ กับที่สุดของกลิ่นหอมจากแหล่งต้นกำเนิด กับผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ เบสท์ ออริจินส์ – Hygiene Expert Care Best Origins” 2 กลิ่นใหม่ “กลิ่นดอกเอเดลไวส์” และ “กลิ่นดอกวิสทีเรีย” มี 3 ขนาดให้เลือก ได้แก่ ขนาด 1,300 มิลลิลิตร ราคา 145 บาท ขนาด 540 มิลลิลิตร ราคา 65 บาท และขนาด 20 มิลลิลิตร ราคา 4 บาท วางจำหน่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *