เดือนสิงหาคมเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาสุดพิเศษของครอบครัวในการแสดงความรักความห่วงใยให้กับคุณแม่ ในรอบปีที่ผ่านมาหลายครอบครัวต้องใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้น ทำให้หลายๆ ครอบครัวหันกลับมาใส่ใจเรื่องสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้น ซัมซุงขอเป็นส่วนหนึ่งในทุกความห่วงใย ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะดูแลสุภาพและเพิ่มความสุขของคนที่คุณรักตลอดช่วงเวลาที่ต้องอยู่บ้าน รวมทั้งการมอบสุขภาพกายและใจที่แข็งแรงเป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับวันแม่ในปีนี้

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการใช้ชีวิตภายในบ้านมีความสำคัญมากขึ้นและเปลี่ยนแปลงไปมาก เทรนด์เกี่ยวกับพื้นที่อยู่อาศัยล่าสุดจึงหันมาโฟกัสเรื่องสุขภาพและสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับผู้สูงอายุมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ด้านสุขอนามัยและคุณภาพชีวิต (Well-Being) ที่เน้นเรื่องสุขภาพและไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะในสังคมผู้สูงอายุ (Aged Society) และการรีโนเวทบ้านให้เป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัยมากขึ้น อีกเทรนด์ที่มีความสำคัญมากขึ้นอย่างรวดเร็วคือ การนำเอาเทคโนโลยีมาปรับใช้ภายในบ้าน (Digital Transformation) เพื่อให้ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยสะดวกสบายมากขึ้น

วันแม่ปีนี้มาเลือกไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพและความสุขใจให้คุณแม่เป็นของขวัญ ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าจากซัมซุงที่รวมเอาเทรนด์เพื่อการใช้ชีวิตมาให้คุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณแม่ ด้วยความรักที่คุณแม่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน  อากาศบริสุทธิ์ปราศจากอันตรายจากฝุ่นและเย็นสดชื่นไม่ทำร้ายสุขภาพ และช่วงเวลาแห่งความสุขทุกวินาทีที่อยู่บ้าน

มอบอ้อมกอดแห่งความห่วงใย ให้คุณแม่สวมใส่ในทุกๆ วัน

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *