Pac Technologies Launches Limited-edition Digital Card for Fans of Manny Pacquiao
Pac Technologies Launches Limited-edition Digital Card for Fans of Manny Pacquiao

Pac Technologies บริษัทสตาร์ทอัพจากสิงคโปร์ เปิดตัว PacPay บัตรดิจิทัลรุ่นลิมิเต็ดเอดิชันสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของนักมวยแชมป์โลกระดับตำนาน “แมนนี ปาเกียว”

แฟนมวยที่สมัครบัตรดิจิทัล PacPay สามารถฝากเงินและชำระเงินผ่าน QR Code ได้แบบไร้พรมแดนในร้านค้ากว่า 61 ล้านแห่งทั่วโลก พร้อมรับสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย เช่น บัตรเข้าร่วมอีเวนต์ส่วนตัว สินค้าพร้อมลายเซ็นรุ่นลิมิเต็ดเอดิชันทั้งเสื้อยืดและอุปกรณ์ชกมวย ส่วนลด รางวัลจากการเล่นเกม และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ จาก PacPay Loyalty Programme

นอกจากนี้ บริษัทยังมีแผนเปิดตัวเกมมือถือจากบริษัทพัฒนาเกม Just4Fun Pte Ltd ในระบบนิเวศบัตร PacPay เพื่อดึงดูดแฟนมวยที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่

PacPay จะกระตุ้นให้แฟนมวยมีปฏิสัมพันธ์กันผ่านเกมมือถือและการแลกเปลี่ยนของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมสะสมบัตรหลากหลายแบบ เมื่อบัตรแต่ละแบบมีผู้สมัครครบจำนวนแล้วก็จะมีการเปิดตัวบัตรแบบใหม่ต่อไป โดยแฟนพันธุ์แท้ที่สะสมบัตรดิจิทัลรุ่นลิมิเต็ดเอดิชันจะได้รับคะแนนลอยัลตี้และรางวัลที่ประเมินค่าไม่ได้

ผู้ถือบัตร PacPay สามารถชำระเงินแบบไร้สัมผัส (contactless payment) ในร้านค้าที่รับชำระเงินด้วยวิธีการดังกล่าว เพียงแค่ใช้โทรศัพท์มือถือสแกน QR Code ของร้านค้า นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถโอนเงินให้ผู้ถือบัตรคนอื่น ๆ ได้ภายใน 60 วินาที พร้อมรับโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย เช่น ส่วนลดตามซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านอาหาร เป็นต้น

ขณะเดียวกัน แพลตฟอร์ม PacPay ยังออกแบบมาให้เป็นช่องทางสำหรับการบริจาคเพื่อการกุศล โดย 1% ของรายได้ออนไลน์จะมอบให้แก่ครอบครัวผู้ด้อยโอกาสในฟิลิปปินส์และประเทศอื่น ๆ

Sean Wong ซีอีโอของ Pac Technologies กล่าวว่า “PacPay เป็นสุดยอดแพลตฟอร์มสำหรับแฟนมวย ซึ่งหลายคนสนับสนุนแมนนี ปาเกียว มานานหลายปีแล้ว พวกเขาสามารถใช้แพลตฟอร์มดิจิทัลนี้ในการเล่นเกมมือถือ สะสมคะแนนลอยัลตี้ และรับรางวัลของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร”

“นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรสามารถใช้ PacPay ในการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติอย่างพายุไต้ฝุ่นและน้ำท่วม เราหวังว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนที่มีภูมิหลังแตกต่างกันมาร่วมแรงร่วมใจกันเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้อื่นให้ดีขึ้น”  

PacPay ได้รับขุมพลังจากเทคโนโลยีสุดล้ำ ผสานกับระบบตรวจสอบยืนยันขั้นสูงที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยในระดับสากล

ผู้ใช้งานสามารถสมัครบัตรดิจิทัลนี้ผ่านแอป PacPay โดยดาวน์โหลดได้จาก iOS App Store, Google Play Store และ Huawei App Gallery

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *