แอ็กซอลตา (Axalta) และ ยู-โพล (U-POL) ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจอย่างสมบูรณ์

แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (Axalta Coating Systems (NYSE: AXTA) ผู้นำสีพ่นรถยนต์ระดับโลกทั้งสีน้ำและสีฝุ่น ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจกับ บริษัท ยู-โพล โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ยู-โพล (U-POL Holdings Limited (“U-POL”)) ผู้นำการผลิตสีพ่นรถยนต์ สีเคลือบ และอุปกรณ์เสริม นับเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของแอ็กซอลตา ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสีพ่นรถยนต์มาตรฐานระดับโลก

“การร่วมมือทางธุรกิจกับ ยู-โพล ในครั้งนี้ เป็นอีกก้าวของกลยุทธ์ในการสร้างความเติบโตและแข็งแกร่งยิ่งขึ้นในอุตสาหกรรมสีพ่นรถยนต์ระดับโลก” โรเบิร์ต ไบรอัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอ็กซอลตา กล่าว “การมีทีมจาก ยู-โพล ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมดังกล่าว และเป็นการเพิ่มกำลังการผลิตและเสริมศักยภาพในการเติบโตในอนาคต เราร่วมมือกันได้อย่างไร้รอยต่อ และยังคงคุณภาพการบริการที่ได้มาตรฐานสูงแก่ลูกค้า ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่เข้าสู่ครอบครัวแอ็กซอลตา เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จในนามแอ็กซอลตาไปด้วยกัน”  

ยู-โพล (U-POL) ดำเนินการผลิตสีพ่นรถยนต์และอุปกรณ์เสริมคุณภาพสูง ได้แก่ ฟิลเลอร์ ผลิตภัณฑ์เคลือบสี น้ำยาเคลือบ ผลิตภัณฑ์กาว สเปรย์เพ้นท์ เครื่องมือซ่อม ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เกี่ยวกับรถยนต์หลังการขาย การร่วมมือทางธุรกิจนี้ เป็นการขยายตลาดของแอ็กซอลตาในอุตสาหกรรมสีพ่นรถยนต์ ตลอดจนช่องทางจัดจำหน่าย เพื่อเข้าถึงลูกค้ารายใหม่มากขึ้นอีกด้วย      

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published.