“ไอ.พี.วัน” รวมพลังพนักงาน ลุยน้ำ 6 จังหวัด ส่งมอบ “ถุงรอยยิ้ม” แก่ผู้ประสบภัย พร้อมร่วมทำความสะอาดสถานพักคอยในพื้นที่อพยพ และสถานที่บางส่วนในพื้นที่ที่ระดับน้ำเริ่มลดลง

บริษัท ไอ.พี.วัน จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำ ภายใต้ แบรนด์ไฮยีน วิกซอล วิซ ไอวี่ แดนซ์ และโฟกัส นำทัพโดยคุณ สิรินารถ ธเนศวรกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงาน Corporate Services พร้อมทั้งพนักงานจิตอาสา สานต่อเจตนารมณ์การเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเหลือและส่งมอบกำลังใจให้คนไทยพ้นวิกฤต ภายใต้ โครงการ Hope To Home ส่งความหวังถึงบ้าน รวมทีมเข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม 6 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดปทุมธานี อยุธยา สระบุรี ลพบุรี อ่างทอง และสิงห์บุรี ส่งมอบ “ถุงรอยยิ้ม” ที่บรรจุสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการดูแลสุขอนามัยภายในบ้าน อาทิ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าและปรับผ้านุ่มไฮยีน, น้ำยาล้างห้องน้ำวิกซอล, น้ำยาถูพื้นวิซ, สเปรย์ฆ่าเชื้ออเนกประสงค์วิซ และแดนซ์ แอลกอฮอล์สเปรย์ ให้แก่ประชาชนที่ยังอยู่ในพื้นที่ประสบภัย พร้อมร่วมทำความสะอาดสถานพักคอยของผู้ประสบภัย ทั้งการล้างห้องน้ำ ช่วยถูพื้น ขัดพื้นในพื้นที่อพยพ และสถานที่บางส่วนในพื้นที่ที่ระดับน้ำเริ่มลดลงแล้ว เมื่อเร็วๆ นี้

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความหวังและกำลังใจที่เรามอบให้ จะเป็นพลังในการต่อสู้ และเราพร้อมที่จะเคียงข้างช่วยเหลือพี่น้องคนไทยต่อไป เพื่อก้าวผ่านสถานการณ์วิกฤตินี้ไปด้วยกัน

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published.