ไทยเวียตเจ็ทปักหมุดบินข้ามภาค ภูเก็ต – เชียงราย และ หาดใหญ่ – เชียงราย พร้อมจัดเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบิน

เพื่อฉลองการเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ พร้อมกระตุ้นการฟื้นฟูตลาดการบิน สายการบินไทยเวียตเจ็ทประกาศกลับมาให้บริการเที่ยวบินข้ามภาคภายในประเทศ ในเส้นทางภูเก็ต – เชียงราย และ หาดใหญ่ – เชียงราย อย่างเป็นทางการ ภายหลังการผ่อนปรนมาตรการระงับการเดินทางซึ่งยาวนานนับเดือน

เพื่อปักหมุดหมายสำคัญในการกลับมาให้บริการเที่ยวบินข้ามภาคภายในประเทศ สายการบินฯ จัดกิจกรรมเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินพิเศษ เที่ยวบินที่ VZ400 จากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติแม่ฟ้าหลวง – เชียงราย และเที่ยวบิน VZ408 จากท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่ สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติแม่ฟ้าหลวง – เชียงราย บนเที่ยวบินพิเศษนี้ ผู้โดยสารมีโอกาสร่วมกิจกรรมลุ้นบัตรโดยสารเที่ยวบินภายในประเทศ (ไป-กลับ) จำนวน 1 รางวัลรางวัลละ 1 ที่นั่ง พร้อมกันนี้ ผู้โดยสารทุกที่นั่งยังได้รับสเปรย์แอลกอฮอล์เป็นของที่ระลึกจากสายการบินฯ บรรยากาศบนเที่ยวบินเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความประทับใจ นับตั้งแต่เที่ยวบินออกเดินทางกระทั่งถึงปลายทาง ณ จังหวัดเชียงราย

ในช่วงแรกของการกลับมาให้บริการ สายการบินฯ จะให้บริการเส้นทางบิน ภูเก็ต – เชียงราย และ หาดใหญ่ – เชียงราย ด้วยความถี่สัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน ทุกวันพุธ ศุกร์ และอาทิตย์ โดยมีตารางเที่ยวบิน ดังนี้ 

เที่ยวบินต้นทางปลายทางออกเดินทางถึงปลายทางระยะเวลาทำการบิน
VZ400ภูเก็ตเชียงราย08:1510:252 ชั่วโมง 10 นาที
VZ401เชียงรายภูเก็ต10:5513:052 ชั่วโมง 10 นาที
VZ408หาดใหญ่เชียงราย08:5011:052 ชั่วโมง 10 นาที
VZ409เชียงรายหาดใหญ่11:3513:502 ชั่วโมง 10 นาที

พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้เปิดตัวโปรโมชั่น “ไทยเวียตเจ็ท บินคุ้มข้ามภาค (Thai Vietjet, Cross-regional Champion)” ฉลองการกลับมาให้บริการเที่ยวบินข้ามภาคภายในประเทศ เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 155 บาท สำหรับเส้นทางบินภายในประเทศ และบัตรโดยสารแบบดีลักซ์ (Deluxe) ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,555 บาท สำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศ (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) บัตรโดยสารแบบดีลักซ์รวมน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระเช็คอินฟรี 20 กิโลกรัม สิทธิในการเลือกที่นั่งฟรี ช่องทางพิเศษสำหรับเช็คอิน และสิทธิในการเปลี่ยนเที่ยวบินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 เดินทางได้ระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564  – 30 มิถุนายน 2565 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ www.vietjetair.com

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดการบินภายในประเทศ พร้อมให้บริการผู้โดยสารด้วยความปลอดภัยในระดับสูงสุดระหว่างการเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 โดยดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้อภายในอากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข และสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย เพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published.