เมซอง แบร์เช่ ปารีส ร่ายมนตร์สะกดแห่งความหอม สร้างช่วงเวลาแห่งความสุขในบ้าน ด้วยโปรโมชั่น Crystal Magic

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำเครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปี ผ่านตะเกียงน้ำหอมคอลเลคชั่นยอดนิยม ที่พร้อมสร้างความหอมภายในบ้านดุจต้องมนตร์สะกด ด้วยโปรโมชันชุด Crystal Magic ในราคาชุดละ 2,990 บาท

เป็นการกลับมาอีกครั้งของตะเกียงน้ำหอมคอลเลคชั่น Crystal ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ครั้งนี้มาในโทนสีที่สะดุดตากว่าเดิม ได้แก่ สีแดงและสีฟ้า แรงบันดาลใจในการออกแบบได้มาจากมุมมองของความต่างระหว่างรูปทรงโค้งมน และเส้นที่มีความชัด กลายเป็นตะเกียงน้ำหอมที่หากมองจากด้านบนจะคล้ายรูปวงกลมที่มีเหลี่ยมมุม แต่หากมองจากด้านหน้าจะมีความคล้ายเหลี่ยมเพชร หรือผลึกคริสตัล เป็นเสน่ห์ที่ซ่อนไว้ในความเรียบง่าย สะท้อนบุคลิกของคนที่มีความทันสมัย มาพร้อมฝาครอบโป่งทรงลูกบอลที่ทำให้ตะเกียงดูมีความอ่อนละมุนมากขึ้น ผลิตจากแก้วเคลือบเงา ปริมาตรความจุ 350 มิลลิลิตร ความสูง 13 เซนติเมตร พร้อมน้ำหอมกลิ่น Eucalyptus ขนาด 1 ลิตร

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย สอบถามรายละเอียด โทร. 02-672-2088 หรือ call & collect ได้ที่ The Bedroom Company ถนนชิดลม โทร. 02-254-2780 และทุกช่องทางออนไลน์ Facebook: MaisonBergerThailand LINE: @maisonbergerthai IG: maisonbergerthailand และ www.maisonbergerthailand.com

#อยู่บ้าน…. บ้านต้องหอม นึกถึง Maison Berger Paris ความหอมที่บริสุทธิ์และปลอดภัยด้วยมาตรฐานการผลิต ISO : 9001 จากประเทศฝรั่งเศส #MaisonBergerThailand #LampeBerger #HomeFragrance #Decor #Nature #Design #Wellness #HomeFragrance #StaySafe #ThankYou #Festival #HaffOfFame #HomeFragrance #น้ำหอมสำหรับบ้าน #น้ำหอมสำหรับบ้านสไตล์ฝรั่งเศส

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *