มูลนิธิเวิร์ลแชร์ มอบเพื่อน “ตุ๊กตาข้าวโพด” เพื่อน้อง โดยจิตอาสา จากบริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 230 ตัว ที่มูลนิธิบ้านพระพร

วันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 นำทีมโดย นางสาวเอื้องฟ้า เพ้ยจันทึก ผู้จัดการมูลนิธิเวิร์ลแชร์ นำตุ๊กตาข้าวโพด มอบให้กับน้องๆ ที่มูลนิธิบ้านพระพร หลังจากการจัดกิจกรรมจิตอาสาร่วมกับบริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ กิจกรรม CSR เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาในรูปแบบออนไลน์ ทำกิจกรรมด้วยตนเองที่บ้าน

มูลนิธิเวิร์ลแชร์ ได้มอบความสุขเล็กๆ ให้น้องซึ่งน้องๆ เหล่านี้คือกลุ่มเปราะบาง ที่พ่อแม่เป็นผู้ต้องขัง หรือคลอดในสถานกักขัง

ตุ๊กตาจากพี่ถึงน้อง น้องๆ เหล่านี้มีความสุขมากที่ได้รับของขวัญพิเศษจากพี่ๆ จิตอาสา โดยเฉพาะอย่างยิ่งจดหมายส่งกำลังใจ

นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่มูลนิธิเวิร์ลแชร์ส่งมอบความสุขให้น้อง ซึ่งก่อนหน้านี้มูลนิธิและเครือข่ายได้แก่ ศูนย์คุณธรรม มูลนิธิกองทุนเวลา สมาคมสายใยครอบครัว และองค์กรต่างประเทศ ได้มอบข้าวสาร อาหารแห้ง วิตามินซี เครื่องอุปโภคบริโภคอื่นอีกมากมายแก่มูลนิธิบ้านพระพร

โดยหวังเป็อย่างยิ่งว่า น้องๆ จะได้การดูแลที่ดีขึ้น มีชีวิตที่ดีขึ้น ทุกท่านสามารถร่วมบุญและการทำการกุศลกับเราได้อีกครั้งในเทศกาลคริสต์มาส ปี 2021 นี้กับเราได้อีกครั้ง ชื่อโครงการ “คริสต์มาสแห่งรักบ้านพระพร” จัดโดยมูลนิธิเวิร์ลแชร์ ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดของโครงการที่ https://m.facebook.com/WSF2702/

หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
มูลนิธิเวิร์ลแชร์ โทร. 02-000-4225 มือถือ 097-129-2512

คุณเอื้องฟ้า เพ้ยจันทึก โทร. 099-286-3120

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published.