อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่ง ADISTAR สำหรับการวิ่งระยะไกลโดยเฉพาะ

อาดิดาส รันนิง เปิดตัวรองเท้าวิ่ง “Adistar” ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักวิ่งไปได้ไกลกว่าและสามารถพิชิตการวิ่งระยะที่ไกลที่สุดได้สำเร็จรองเท้าวิ่ง Adistar ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแนวคิดในการเคลื่อนที่ตลอดเวลาและผ่านการทดสอบกว่า 4,500 กิโลเมตร จนได้ออกมาเป็นรองเท้าที่มีคุณสมบัติการซัพพอร์ตและการปกป้อง เมื่อประกอบกับจังหวะการเคลื่อนไหวที่สม่ำเสมอ     จะทำให้เกิดจังหวะการเคลื่อนที่จากก้าวหนึ่งสู่อีกก้าวหนึ่งอย่างต่อเนื่อง

แรงบันดาลใจจากการเคลื่อนที่อย่างสม่ำเสมอ

รองเท้าวิ่ง Adistar ถูกออกแบบมาสำหรับย่างก้าวที่นุ่มนวลและการผลักตัวไปข้างหน้าตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงก้าวสุดท้าย Adistar มีการบุเสริมที่บริเวณรอบข้อเท้าและลิ้นรองเท้าโดยการใช้วัสดุผ้าตาข่ายที่มีส่วนประกอบของ Parley Ocean Plastic

นอกจากนี้ รองเท้าวิ่ง Adistar ยังมี REPETITOR พื้นรองเท้าชั้นกลางที่มีความนุ่มและคุณสมบัติการตอบสนองได้ดี และมี REPETITOR+ โฟม EVA ที่มีความแน่นและผลิตด้วยวัสดุรีไซเคิล 15% ตรงบริเวณส้นเท้า ยิ่งไปกว่านั้น พื้นรองเท้าชั้นกลางยังมีการวางโครงสร้างแบบ “Rocker” และความต่างของความสูงของส้นเท้าและปลายเท้าอยู่ที่ 6 มิลลิเมตร

รองเท้าวิ่ง Adistar ประกอบด้วยเทคโนโลยีดังต่อไปนี้

  • Dual Density Midsole – พื้นรองเท้าชั้นกลางที่มี REPETITOR โฟมที่มีคุณสมบัตินุ่มสบายเท้า และ REPETITOR+ โฟมชิ้นที่สองที่มีความหนาแน่นและผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 15% ทำให้ทุกย่างก้าวให้ความรู้สึกนุ่มนวลและมั่นคง
  • Support Cage Fit System – โครงสร้างภายในที่มีการซัพพอร์ตและประคองเท้าได้อย่างมั่นคง และเมื่อผูกเชือกรองเท้าก็จะช่วยให้เกิดความกระชับและการซัพพอร์ตที่เพิ่มมากขึ้น
  • Forefoot Rocker – รูปทรงของรองเท้าที่มีความโค้งจรดปลายเท้าจะทำให้เกิดการเคลื่อนที่อย่างสม่ำเสมอ ทำให้นักวิ่งสามารถไปต่อได้เรื่อยๆ ในทุกกิโลเมตร
  • Tailored Last – ชิ้นส่วนบริเวณส้นเท้าที่ได้รับข้อมูลเชิงลึกจากนักวิ่งทั้งชายและหญิง เพื่อปรับรูปแบบให้เข้ากับความแตกต่างด้านกายวิภาคของรูปเท้าทั้งชายและหญิง

ไซมอน ลอคเก็ตต์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า “ในซีซันฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปี 2022 เราต้องการเน้นการสนับสนุนนักวิ่งทุกคนในด้านการวิ่งระยะไกล เราจึงได้พัฒนารองเท้าวิ่ง Adistar ที่ออกแบบมาเพื่อมอบความมั่นใจให้กับ นักวิ่งทุกคนในการวิ่งระยะไกลโดยการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของการรองรับแรงกระแทก การปกป้อง และการซัพพอร์ต สำหรับพื้นรองเท้าแบบใหม่ที่มีชื่อว่า REPETITOR นั้นมีรูปทรงแบบ Rocker ที่จะทำให้การเคลื่อนที่เป็นไปอย่างราบรื่นและนำพานักวิ่งก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องอีกด้วย นอกจากนี้ รองเท้าวิ่ง Adistar ยังมีการออกแบบบริเวณส้นเท้าให้สามารถปรับเข้ากับความแตกต่างทางกายวิภาคของเท้าผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งจะทำให้นักวิ่งทุกคนจะได้รับการซัพพอร์ตที่ยอดเยี่ยมในระหว่างการวิ่งระยะไกลนั่นเอง”

รองเท้าวิ่ง Adistar วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 4,500 บาท ที่ อาริ รันนิง และ www.arirunningstore.com และตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2565 เป็นต้นไป ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th และ LINE: @adidasthailand

ร่วมพูดคุยและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook www.facebook.com/adidasTH และ Instagram @adidas @adidasthailand @adidasrunning @adidaswomen แฮชแท็ก #ADISTAR และ#adidasThailand

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published.