Exclusive Interview
เรื่อง จุดเริ่มต้นแห่งความสมบูรณ์แบบกับกาลครั้งหนึ่งที่พัทยา “ONCE PATTAYA”
โดย นางสาวธิดา เชิดสุริยา ประธานคณะกรรมการบริหารบริษัท ออเนอร์ เอสเตท จำกัด

“พื้นที่พัทยานี้ได้ชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวเชิงธุรกิจอันดับต้นๆ ของประเทศไทย  มีศักยภาพที่ได้ชื่อว่าเป็นไข่แดงภาคตะวันออก หรือ “อีอีซี” ที่ภาครัฐได้เพิ่มแรงขับเคลื่อนด้วยการทุ่มเม็ดเงินมหาศาลลงทุนโครงการขนาดใหญ่ต่างๆ ด้วยความสำคัญดังกล่าวเราจึงเลือกลงทุนและพัฒนา “ONCE PATTAYA” ในทำเลแห่งนี้ เพื่อตอบทุกโจทย์ของการอยู่อาศัยให้กับทุกคน” นางสาวธิดา เชิดสุริยา ประธานคณะกรรมการบริหารบริษัท ออเนอร์ เอสเตท จำกัด เผยถึงปัจจัยสำคัญในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในครั้งนี้

สำหรับจุดเริ่มต้นของ “ONCE PATTAYA” คุณธิดา กล่าวต่อไปว่า ด้วยความที่ตนเป็นคนพัทยา มีจุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจจากร้านทองภายใต้ชื่อ ห้างทองทองสุกเยาวราช พัทยา ซึ่งตนมีความต้องการที่จะต่อยอดธุรกิจ จึงได้เลือกพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โดยปักหมุดเลือก พัทยา เป็นแกนกลางในการนับหนึ่งของโครงการ โดยต้องการสื่อถึงการเล่าเรื่องและนิยาม “ONCE PATTAYA” ให้เป็น กาลครั้งหนึ่งที่พัทยา เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้พักผ่อนและใช้ชีวิตในทุกไลฟสไตล์ได้อย่างลงตัว

ทำเล ทำเล และก็ทำเล คือ หัวใจสำคัญที่เราเลือกพัฒนาพื้นที่แห่งนี้ คุณธิดา ขยายความต่อไปว่า ด้านที่ตั้งของโครงการแห่งนี้ มีเนื้อที่กว่า 2 ไร่ (จากทั้งหมดกว่า 4 ไร่) อยู่บนถนนพัทยาสาย 3 โซนพัทยาเหนือ ซึ่งเป็นถนนสายสำคัญของพัทยา ที่สำคัญยังเป็นเส้นทางในข่ายพิจารณาแนวการรถไฟรางเบาชลบุรี-พัทยา ที่จะเชื่อมกับรถไฟความเร็วสูงไปยังพื้นที่เศรษฐกิจ EEC โดยพัฒนาเป็นอาคารสูง 32 ชั้น 1 อาคาร จำนวนห้องพัก 427 ยูนิต รังสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิดด้วยสไตล์ Lifestyle Mixed Use เหมาะกับการใช้ชีวิตแบบ new normal

เมื่อสอบถามว่าทำไมต้องโครงการ ONCE PATTAYA คุณธิดา เล่าให้ฟังต่อได้อย่างน่าสนใจว่า ที่อยู่อาศัยแห่งนี้เป็นรูปแบบที่พักตากอากาศ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยา ผู้พักอาศัยจะได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์จากทะเลพัทยาได้อย่างสุดลูกหูลูกตา ภายในตกแต่งอย่างล้ำสมัยด้วยโทนสีที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติและความอบอุ่น มองดูแล้วสบายตา ด้านเฟอร์นิเจอร์เน้นแบบลอยตัวเพื่อให้พื้นที่ภายในห้องดูกว้างขวาง สำหรับเฟอร์นิเจอร์จัดเต็มแบบ Fully-Furnished  ทั้งห้อง ด้านรูปแบบของห้องเน้นการใช้สอยที่สะดวกสบาย โดยมีให้เลือก 4 แบบ ได้แก่

1.ห้องแบบ Studio ขนาด 28.00-28.60 ตร.ม.

2.ห้องแบบ 1 Bedroom + 1 Bathroom ขนาด 34.00-34.80 ตร.ม.

3.ห้องแบบ 2 Bedroom + 1 Bathroom ขนาด 51.80 ตร.ม.

4.ห้องแบบ 2 Bedroom + 2 Bathroom ขนาด 58.50-59.80 ตร.ม

ทั้งนี้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ นั้น ตอบโจทย์การอยู่อาศัยยุคใหม่อย่าง Next Normal โดยสะท้อนถึงความเป็น Smart Home ในทุกตารางเมตร ซึ่งประกอบไปด้วย INFINITY EDGE SWIMMING POOL + JACUZZI + KIDS POOL/KIDS PLAY ROOM- หรือสระว่ายน้ำที่มาพร้อมกับ SKY FITNESS WITH FLYING YOGA ซึ่งในทุกการผ่อนคลายด้วยการออกกำลังกายจะอยู่ในทำเลชั้นบนสุดเพื่อให้เพลิดเพลินไปกับวิวทะเลที่สวยที่สุดในพัทยา พร้อมกันนี้ยังมี SKY BAR & LOUNGE/SKY GARDEN & BBQ AREA/SERENE GARDEN-WELLNESS GARDEN & TRAIL/PLAYSCAPE/SHUTTLE BUS และ ระบบรักษาความปลอดดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

และหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญ คือ พื้นที่สีเขียว โดยภายในโครงการเพียบพร้อมไปด้วยต้นไม้และพื้นที่ธรรมชาติ อาทิ Sky Garden สวนสีเขียวมุมสูง หรือ แม้กระทั่งการตกแต่งที่ทำให้เห็นธรรมชาติ เช่น พื้นที่ Lobby ได้ออกแบบโดยใช้กระจกบานใหญ่ช่วยดึงแสงธรรมชาติเข้ามาได้อย่างเต็มที่ และมองออกไปเห็นสวนสีเขียวข้างนอกได้อย่างเต็มตา ด้วยปัจจัยที่เล่ามาข้างต้น ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่พร้อมเติมเต็มการอยู่อาศัยสำหรับทุกคน เสมือนกับจุดเริ่มต้น หรือ ปฐมบทแห่งการใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบ

“ในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เรายังคงไม่หยุดนิ่งในการมองหาโอกาสใหม่ๆ รวมทั้งสร้างสุขในทุกตารางเมตรให้กับผู้อยู่อาศัย เพื่อให้ทุกวินาทีที่เข้ามายังโครงการ ONCE PATTAYA เกิดความประทับใจในทุกขณะที่ย่างก้าว” คุณธิดา กล่าวทิ้งท้ายด้วยรอยยิ้ม

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published.