“ฟิวเจอร์พาร์ค” ชวนช้อป
ของดี ของอร่อย ในงาน “มนต์เสน่ห์วิถี สุดยอดของดีภาคกลาง”

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ชวนช้อป ของดี ของอร่อย ในงาน “มนต์เสน่ห์วิถี สุดยอดของดีภาคกลาง” งานแสดงสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่นจากทุกภาคทั่วไทยมารวมไว้ที่เดียวในเลือกช้อป วันนี้ – 10 มกราคม ณ ลานโปรโมชั่น ชั้นจี (โซนร้านทอง) ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

งาน “มนต์เสน่ห์วิถี สุดยอดของดีภาคกลาง” จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมสินค้าท้องถิ่น จากกลุ่มชุมชนท้องถิ่น ในภูมิภาคต่างๆ ของประเทศให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย รวมถึงเป็นการสร้างโอกาสในการกระจายสินค้า และเพิ่มโอกาสในการจำหน่ายให้แก่ผู้ประกอบการ โดยรวบรวมสินค้าคุณภาพ ดี เด่น ดัง จากทั่วประเทศ เดินเพลิน ช้อปมัน(ส์) ไปกับสินค้าดีประจำจังหวัด ที่นำมาจำหน่ายภายในงาน อาทิ ผลิตภัณฑ์ชุมชน  สินค้าเกษตรปลอดภัย สินค้าเกษตรอินทรีย์ เกษตรแปรรูป สินค้าอุตสาหกรรม และอื่นๆ กว่า 60 ร้านค้า และสนุกไปกับศิลปินชื่อดัง 7 มกราคม พบกับ เอิ้นขวัญ วรัญญา, 8 มกราคม พบกับ เต๋า ภูศิลป์, 9 มกราคม พบกับ ตรี ชัยณรงค์ พร้อมทั้งสนุกลุ้นรับรางวัลต่างๆ มากมายภายในงานนี้เท่านั้น

พบกับงานดีๆ และของอร่อยมากมาย ในงาน “มนต์เสน่ห์วิถี สุดยอดของดีภาคกลาง” วันนี้ – 10 มกราคม ณ ลานโปรโมชั่น ชั้นจี (โซนร้านทอง) ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published.