พบกับมหกรรมเที่ยว กิน ช้อปของดีของเด่นแดนใต้
กับงาน “หรอยแรง แหล่งใต้”

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เชิญสัมผัสบรรยากาศ ภูมิภาคภาคใต้ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายท่องเที่ยวภาคใต้ เที่ยว กิน ช้อป กับงาน “หรอยแรง แหล่งใต้” จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 23 -27 มีนาคม 2565 ณ Alive Hall ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

          “หรอยแรง แหล่งใต้” จัดขึ้นเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจการกระตุ้นและส่งเสริมตลาดนักท่องเที่ยวชาวไทยให้เดินทางมาท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น และกระจายรายได้ลงสู่พื้นที่ภาคใต้ อีกทั้งเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิค-19 โดยนำผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยว สินค้า ผลิตภัณฑ์ OTOP จากจังหวัดในภาคใต้โดยส่ง มาร่วมออกบูธเสนอขายสินค้าทางการท่องเที่ยว โปรปัง ๆ โรงแรมที่พักในราคาสุดพิเศษ  ทริปเริด ๆ เก๋ ๆ ตั๋วเครื่องบินสายการบินนกแอร์ราคาโดน ๆ รวมสินค้า OTOP ของดีของเด่นเมืองใต้ อาทิ ห้องพักเก๋ๆ หลากหลายสไตล์ จากภูเก็ต กระบี่ พังงา เกาะสมุย สุราษฎร์ฯ ราคาเริ่มต้น เพียง 500 บาท แพคเก็จสูดโอโซน ล่องเรือยอร์ชหรู ดูพระอาทิตย์ตก ทริปดำน้ำสุดฟิน นอนชิลแพเชี่ยวหลาน ล่องเรือชมกุ้ยหลินเมืองไทย พร้อมทั้งอร่อยไปกับ ขนมเปียะซอย9 หมูย่างเมืองตรัง , ปลากุเลาตากใบของดีเมืองนราฯ ,ส้มโอทับทิมสยามจาก นครศรีธรรมราช ,ขนมพื้นเมือง อาหารทะเลแปรรูป จากชุมพร ระนอง  , ชิมกะโป๊ะ บังโก๊ะ ข้าวเกรียบปลาทะเลของว่างขบเคี้ยวพื้นเมืองเจ้าแรกในภูเก็ต และช้อปสนุกสนับสนุนสินค้าชุมชน กระจูดหลายสไตล์ ย่านลิเภา ของดีเมืองนครศรีฯและพัทลุง , ผ้าบาติก มัดย้อมเกาะลันตา ผลิตภัณฑ์ขมิ้นชัน ของดีเมืองสุราษฎร์ฯ,ไข่มุกจากสตูล , คลอเทียร์ปาเต๊ะย่านเมืองเก่าสงขลา เป็นต้นนอกจากนี้ภายในงานมีการจัดกิจกรรมมากมาย พร้อมรับของที่ระลึกฟรีสำหรับผู้ซื้อแพคเก็จท่องเที่ยวภายในงานนี้เท่านั้น

          ช้อปเพลินไปกับแพคเก็จเที่ยวราคาสุดพิเศษ พร้อมของอร่อยจากเมนูดังจากภาคใต้ กับงาน “หรอยแรง แหล่งใต้” จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 23 -27 มีนาคม 2565 ณ Alive Hall ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published.