หัวเว่ย อัปเดตกลยุทธ์ พร้อมนำร่องโซลูชันใหม่ เสริมแกร่งพาร์ทเนอร์รับมือความท้าทายธุรกิจยุคดิจิทัล

หัวเว่ย ยกทัพโซลูชันใหม่ พร้อมอัปเดตกลยุทธ์-นโยบายดูแลพาร์ทเนอร์ ยกระดับความแข็งแกร่งตลาด รับมือความท้าทายใหม่ยุคหลังโควิด

พาร์ทเนอร์ยอดเยี่ยม : นายอาเบล เติ้ง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยพาร์ทเนอร์ผู้ทรงเกียรติที่ได้รับรางวัลจากงาน Huawei Thailand Ecosystem Partner Summit ทั้ง 38 รางวัลจาก 27 บริษัท

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จัดงาน Huawei Thailand Ecosystem Partner Summit 2022 ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ภายใต้ธีม “Win together, Grow together” เพื่ออัปเดตกลยุทธ์พร้อมโซลูชันล่าสุด และการปรับนโยบายผลตอบแทน โดยหวังเตรียมความพร้อมให้กับพาร์ทเนอร์สู่ยุคของการเปลี่ยนผ่าน ซึ่งงานนี้ได้รับความสนใจจากพาร์ทเนอร์และเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

อัปเดตกลยุทธ์: นายเควิน เฉิง ประธานกลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นกล่าวเปิดงาน Huawei Thailand Ecosystem Partner Summit 2022 พร้อมเผยถึงกลยุทธ์และนโยบายการดูแลพาร์ทเนอร์ของไทยในปีนี้

นายเควิน เฉิง ประธานกลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า แม้ความต้องการของตลาดจะมีการเปลี่ยนแปลงและมีความท้าทายมากขึ้นจากการระบาดของโควิด -19 ซึ่งหัวเว่ย ประเทศไทยยังคงเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง เป็นผลจากความเข้าใจในความสำคัญและความจำเป็นในการนำเทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์ใช้ อีกทั้งการร่วมมือและการสนับสนุนจากพาร์ทเนอร์ ทำให้หัวเว่ย ประเทศไทย สามารถบรรลุเป้าหมายในการเติบโตได้เป็นอย่างดี ทำให้หัวเว่ยกลายเป็นผู้สนับสนุนภาคธุรกิจต่างๆในการก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล

กลยุทธ์สำคัญในการดำเนินงานของหัวเว่ยคือ การเดินหน้าสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปิดกว้าง, ความร่วมมือในการทำงาน และสนับสนุนความสำเร็จให้กับทุกฝ่ายบนพื้นฐานสำคัญที่ประกอบไปด้วยความสามารถในการสร้างรายได้, นโยบายสนับสนุนธุรกิจที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อน, การเพิ่มศักยภาพให้กับพาร์ทเนอร์ และการสร้างอีโคซิสเต็มส์ที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งภายในงานครั้งนี้หัวเว่ย ได้เผยถึงโปรแกรมและโซลูชันสำคัญที่จะสนับสนุนธุรกิจและการทำตลาดให้กับพาร์ทเนอร์ครอบคลุมทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์

พร้อมกันนี้ หัวเว่ยยังได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆในการสนับสนุนเป้าหมายในการเปลี่ยนทางดิจิทัล ขององค์กรต่างๆ มาจัดแสดงในงาน ซึ่งประกอบด้วยโซลูชันและผลิตภัณฑ์ในสี่กลุ่มหลักคือ AirEngine, CloudEngine, NetEngine และ HiSecEngine พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสำหรับศูนย์ข้อมูล ในกลุ่มออพติคัล และโซลูชันออล-แฟลช

“ช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล เรามุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างและเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละอุตสาหกรรม เตรียมพร้อมรับมือกับความท้าทาย รวมถึงมองหาโอกาสใหม่ๆจากการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจ ตลอดจนถึงการผนึกกำลังและทำงานร่วมกับผู้เล่นในอุตสาหกรรมเพื่อสร้างมูลค่าใหม่ๆให้กับตลาด” นายเควินกล่าว

ทั้งนี้ หัวเว่ยยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าทำงานภายใต้พันธกิจ “Grow in Thailand, Contribute to Thailand” โดยมุ่งเน้นในอุตสาหกรรมสำคัญมากกว่า 10 อุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ท ซิตี้, การเงิน, พลังงาน, การขนส่ง, ผู้ให้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต, การศึกษา, การดูแลสุขภาพ และอสังหาริมทรัพย์ โดยจะทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ เพื่อเดินหน้าขับเคลื่อนประเทศไทยสู่เส้นทางการเปลี่ยนผ่านทางยุคดิจิทัลได้อย่างยั่งยืนและราบรื่น

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published.