เชงเม้งนี้ มาใช้เวลากับคนในครอบครัวในบ้านที่อากาศดี๊ดี ด้วยเครื่องฟอกอากาศจาก Philips Domestic Appliances

ช่วงเวลาของครอบครัวชาวไทยเชื้อสายจีน ที่เข้าเทศกาลไหว้บรรพบุรุษ แน่นอนว่าเมื่อเทศกาลเชงเม้งมาถึง ภาพบรรยากาศการรวมตัวกันของครอบครัวใหญ่เป็นสิ่งที่ใครหลายๆ คนนึกถึง แต่ ณ ปัจจุบัน ด้วยยุคสมัยและสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป ผู้คนเริ่มเลือกที่จะอยู่บ้านมากขึ้น และหลีกเลี่ยงการสัญจรไปในพื้นที่ที่ผู้คนแออัด ทำให้วิถีของเทศกาลเชงเม้งมีความทันสมัยมากขึ้น หลายๆ ครอบครัวทำพิธีรำลึก และเคารพบรรพบุรุษผ่านทางบริการออนไลน์ ในขณะที่บางครอบครัวเลือกทำพิธีในบ้าน หรือบริเวณบ้าน ซึ่งรวมถึงการจุดธูป เผากระดาษเงินกระดาษทอง และจุดประทัดด้วย

ช่วงเทศกาลเชงเม้ง เราต้องเจอกับควันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งสามารถส่งผลร้ายต่อสุขภาพ แม้จะเป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ ก็ตาม จากผลการศึกษาของสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ พบว่าควันจากธูป และการเผากระดาษร้ายแรงกว่าฝุ่น PM 2.5 และยังมีสารก่อมะเร็งถึงสามชนิด

อากาศที่สะอาดมากขึ้น มาพร้อมกับความสุขที่เพิ่มขึ้นของคนในบ้าน

พันธกิจของ Philips Domestic Appliances คือการเปลี่ยนบ้านของทุกคนให้กลายเป็นบ้านที่อบอุ่นด้วยนวัตกรรมของเรา ฟิลิปส์สนับสนุนให้ครอบครัวได้ใช้เวลาที่มีคุณภาพร่วมกันในบ้านที่สะอาด ปลอดภัยต่อสุขภาพ วันนี้ เราภูมิใจนำเสนอ Philips Air Purifier 1000i Series (AC1715) เครื่องฟอกอากาศที่ช่วยกรองไวรัสและฝุ่นละอองในบ้านของคุณ ให้บ้านของคุณสะอาด และปลอดภัยอยู่เสมอ

แผ่นกรอง NanoProtect HEPA

หลายคนเลือกที่จะอยู่บ้าน เพราะไม่ต้องการออกไปเผชิญกับมลพิษนอกบ้าน แต่จากผลการศึกษาพบว่าอากาศในบ้านสามารถมีมลพิษมากกว่าอากาศนอกบ้านได้ถึง 2-5 เท่า และบ่อยครั้ง มักจะปนเปื้อนไปด้วยฝุ่นอนุภาคขนาดเล็กอย่าง PM 2.5  สารก่อภูมิแพ้ และมลพิษอื่นๆ รวมถึงความชื้นในอากาศอีกด้วย แต่ปัญหานี้จะหมดไป ถ้าเรามีเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพมาดูแลอากาศในบ้านของเรา

เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์มีแผ่นกรอง NanoProtect HEPA  ซึ่งเป็นแผ่นกรองอากาศคุณภาพสูงที่มีประสิทธิภาพในการดักจับอนุภาคขนาดเล็ก เช่น แบคทีเรีย และไวรัส ทำให้สามารถขจัดอนุภาคที่มีขนาดเล็กถึง 0.003 ไมครอน ได้ถึง 99.97% ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าไวรัสที่เล็กที่สุดที่รู้จัก[4] และมีลักษณะการทำงานแบบเดียวกับแผ่นกรองอากาศที่ใช้ในโรงพยาบาล ห้องปฏิบัติการ และห้องปลอดเชื้อในงานอุตสาหกรรม

เพราะสุขภาพของคนในบ้านคือสิ่งสำคัญ เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์สามารถกรองอากาศครอบคลุมพื้นที่ที่มีขนาดถึง 78 ตารางเมตร กระจายอากาศที่สะอาดสุดๆ ในทุกมุมของห้อง และช่วยเพิ่มการจ่ายอากาศบริสุทธิ์ได้สูงถึง 300 ลูกบาศก์เมตร (CADR) ไม่ว่าสมาชิกจะใช้เวลาอยู่ตรงมุมไหนของบ้านก็มั่นใจได้ว่าอากาศรอบตัวสะอาดเสมอ

ขจัดไวรัสและฝุ่นละอองตามอากาศได้สูงสุดได้สูงถึง 99.9%

แม้อยู่ในบ้านก็หนีไม่พ้นฝุ่นละออง แต่ฟิลิปส์ช่วยคุณได้ เพราะเครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์สามารถขจัดไวรัสและฝุ่นละอองตามอากาศได้สูงสุดได้สูงถึง 99.9% ซึ่งรวมถึงฝุ่นละอองที่อาจมีไวรัสที่มีผลต่อระบบทางเดินหายใจ

เซ็นเซอร์อัจฉริยะ

ฟิลิปส์ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบ Smart Living เพราะเครื่องฟอกอากาศของเรารายงานคุณภาพอากาศในแบบเรียลไทม์ และเลือกความเร็วที่เหมาะสมสำหรับบ้านของคุณในโหมดอัตโนมัติ สามารถสแกนอากาศ 1,000 ครั้งต่อวินาทีเพื่อตรวจจับอนุภาคขนาดเล็กพิเศษ และยังใช้พลังงานไฟฟ้าต่ำ เท่ากับหลอดไฟหนึ่งดวงเท่านั้น

นอกจากนี้ ฟิลิปส์ยังมีเครื่องฟอกอากาศรุ่น Philips Air Purifier 800 Series (AC0820/20) และ Philips Air Purifier 1000i Series (AC1215/20) ให้คุณได้เลือกใช้ตามขนาดของบ้านและความต้องการของคุณ

ไม่มีอะไรสุขใจไปกว่าการได้ใช้เวลาดีๆ กับครอบครัวท่ามกลางอากาศที่สะอาด ให้ฟิลิปส์เป็นเครื่องฟอกอากาศประจำบ้านที่ช่วยดูแลสุขภาพของคุณและคนในครอบครัว

สนใจอ่านเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Philips Domestic Appliances เพิ่มเติมได้ที่ Facebook

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published.