การ์มิน ประเทศไทย จัด “GARMIN INSTINCT DAY” กับแอคทิวิตี้เต็มสตรีม ที่ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมปลดปล่อยตัวตนแบบไร้ขีดจำกัด ในคอนเซ็ปต์ “TRUST YOUR INSTINCT”

เผยวิธีคิดนอกกรอบในการสนับสนุนให้เหล่ายังเจนฯ เริ่มก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมใช้ชีวิตภายใต้สัญชาตญาณ กับกิจกรรมถ่ายทอดตัวตน อาทิ อินสติงค์เกอร์ โฟโต้บูธ (Instinctker Photo Booth) บาสเก็ตบอล อาร์เคต (Basketball Arcade Machine) และพิเศษสุดกับโชว์ไฮไลท์ Longboard Dancing Fashion Show

การ์มิน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลก จัดงานเปิดตัว “INSTINCT 2 ซีรีย์” จีพีเอสสมาร์ทวอทช์สายเอาท์ดอร์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี กับงาน “GARMIN INSTINCT DAY” ชวนเหล่ายังเจนฯ ร่วมปลดปล่อยตัวตนแบบไร้ขีดจำกัด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “TRUST YOUR INSTINCT” อลังการไปกับแอคทิวิตี้สุดล้ำ อาทิ “INSTINCTKER PHOTO BOOTH” ร่วมโพสท่าถ่ายภาพฉีกทุกกฎเกณฑ์กับครั้งแรกของการนำแทรมโพลีนมาไว้ในโฟโต้บูธ “BASKETBALL ARCADE MACHINE” ขยับร่างกายกระตุ้นฮาร์ทบีทกับกิจกรรมชู้ทบาสเก็ตบอล “LONGBOARD DANCING FASHION SHOW” ที่รวมเอาเหล่าสเกตบอร์ดอินฟลูฯ สายแฟมาไว้ในงานเดียว พร้อมพบกับกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ที่มาสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้กับผู้เข้าร่วมงาน เหล่ายังเจนฯ ยังได้มีโอกาสร่วมสัมผัสเรื่องราว TRUST YOUR INSTINCT ในหลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีการเผยโฉม INSTINCT 2 ซีรีย์หลากหลายสไตล์ในสภาวะการใช้งานที่แตกต่างกัน ถ่ายทอดความโดดเด่นตามแบบฉบับ BOLD & RUGGED แข็งแกร่ง และทนทานให้ผู้เข้าร่วมงานได้เห็นเป็นครั้งแรก!

นางสาวหรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า “เราต่อยอดวิธีคิดนอกกรอบในการสนับสนุนให้เหล่ายังเจนฯ เริ่มก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมใช้ชีวิตภายใต้สัญชาตญาณในแบบของตัวเอง โดยตั้งต้นจาก TRUST YOUR INSTINCT คอนเซ็ปต์สำคัญของ INSTINCT 2 ซีรีย์ และถ่ายทอดออกมาเป็นงาน GARMIN INSTINCT DAY ที่ได้ควบรวมกิจกรรมสุดสนุกติดเทรนด์เอาไว้ด้วยกันมากมาย พร้อมเผยโฉม GARMIN INSTINCT 2 ซีรีย์ จีพีเอสสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ GARMIN INSTINCT 2 ขนาดหน้าปัด 45 มม.และ GARMIN INSTINCT 2S ขนาดหน้าปัด 40 มม. พร้อมด้วย 18 ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ที่พร้อมตอบโจทย์ตัวตนเพียงหนึ่งเดียวของผู้สวมใส่ เพื่อตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ที่ยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อนำอุตสาหกรรมจีพีเอสสมาร์ทวอทช์อย่างไม่หยุดยั้ง”

ภายในงาน พบกับตู้ถ่ายรูป Instinctker Photo Booth ครั้งแรกของโฟโต้บูธที่นำแทรมโปลีนมาไว้ข้างในตู้ให้คุณได้ครีเอทท่าทางสุดสร้างสรรค์ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณ โดยผู้เข้าร่วมงานสามารถร่วมสนุกโดยแชร์รูปบน Instagram พร้อมแคปชั่นแชร์ประสบการณ์หรือโมเม้นต์ของคุณที่สะท้อนถึง “การเชื่อในสัญชาตญาณตัวเอง” อีกหนึ่งกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้เหล่าคนรุ่นใหม่ได้ร่วมถ่ายทอดตัวตนในแบบของตนเอง

และเพื่อให้เหล่ายังเจนฯ (Young Gen) กล้าที่จะเชื่อในสัญชาติญาณของตัวเองอย่างไม่มีถูกมีผิด การ์มินยังได้จัด แอคทิวิตี้ให้ออกมาสัมผัสกิจกรรมเอาท์ดอร์และเคลื่อนไหวร่างกายกับ Basketball Arcade Machine กิจกรรมแข่งขันชู้ทบาสเก็ตบอล ที่ใครสามารถทำแต้มได้สูงสุดจะได้รับสมาร์ทวอทช์ Garmin Instinct 2 โดยมีรางวัลรวมถึง 3 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 46,000 บาท

อีกหนึ่งไฮไลท์สุดพิเศษภายในงานได้แก่ Longboard Dancing Fashion Show ที่เนรมิตลานหน้าสามย่านมิตรทาวน์ให้กลายเป็นรันเวย์แฟชั่นโชว์ที่รวมตัวคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในแฟชั่นและกิจกรรมเอาท์ดอร์ มาแสดงโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในงาน Garmin Instinct Day เท่านั้น โดยกิจกรรมนี้ได้ผสมผสานเทคนิคฟรีสไตล์ลองบอร์ด ลีลาการเต้น และการควบรวมเอาแฟชั่นรวมถึงวัฒนธรรมการแต่งกายสุดครีเอทมาไว้รวมกันได้อย่างลงตัว จุดประกายแรงบันดาลใจเหล่า Young gen ให้กล้าออกแสดงความเป็นตัวตนที่ฉีกทุกกฏเกณฑ์ได้แบบไร้ขีดจำกัด

การ์มินยังได้รังสรรค์พื้นที่จัดแสดงสมาร์ทวอทช์การ์มินรุ่น INSTINCT 2 ซีรีย์ ที่เผยรูปแบบการใช้งานที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ โดยย่อส่วนสิ่งแวดล้อมที่ผู้สวมใส่จะได้เผชิญมาอยู่ในพื้นที่ขนาดย่อมที่เปรียบเสมือนเป็นการจำลองการใช้งานบนพื้นดินที่เป็นดรายแลนด์ (dryland) แสดงให้เห็นถึงความคงทน แข็งแรง ทนต่อฝุ่น ดิน ทราย ลม ความร้อน รวมถึงนวัตกรรมโซลาร์เทค ที่เพิ่มให้อายุแบตเตอรี่ใช้งานได้ไม่จำกัด (Unlimited)[1] และพื้นที่ที่จำลองการใช้งานในพื้นที่น้ำหรือเว็ทแลนด์ (wetland) เผยให้เห็นถึงศักยภาพการใช้งานในน้ำ และแสดงให้เห็นถึงความคมชัดของหน้าจอในทุกสถานการณ์ ตอกย้ำงานดีไซน์เพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งยังมีความโดดเด่นตามแบบฉบับ BOLD & RUGGED แข็งแกร่ง จัดจ้าน สะท้อนตัวตนที่ชัดเจนและแตกต่างเป็นหนึ่งเดียว พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ บนมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810

GARMIN INSTINCT 2 ซีรีย์ จีพีเอสสมาร์ทวอทช์สายเอาท์ดอร์ดีไซน์เด่นใน 2 ขนาด ได้แก่ INSTINCT 2 ขนาดหน้าปัด 45 มม. และ INSTINCT 2S ขนาดหน้าปัด 40 มม. มีให้เลือกกว่า 18 สไตล์ ราคาขายเริ่มต้นที่ 11,990 บาท สามารถพบกับ GARMIN INSTINCT 2 ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3wPGvS0 หรือที่ Instagram Garmin Thailand และ Facebook Garmin Thailand

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published.