ส่งท้ายเดือนสตรีสากล ! Under Armour ร่วมกับ Jetts Black จัดคลาสพิเศษเอาใจสาวสายฟิต

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำแบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา จับมือกับ Jetts Black จากแบรนด์ Jetts Fitness ฟิตเนสชั้นนำที่ครบด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับพรีเมียม ร่วมส่งท้ายเดือนสตรีสากล ผ่านการจัด Women Workout Class คลาสออกกำลังกายพิเศษเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสนับสนุนผู้หญิงไทยทุกคนที่รักการออกกำลังกายให้บรรลุทุกเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นการมีสุขภาพที่แข็งแรงยิ่งขึ้น หรือการเอาชนะขีดจำกัดทางร่างกายและจิตใจที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม และฉลองให้กับทุกความสำเร็จ เพื่อส่งเสริมโอกาสทางการกีฬา และ ความเท่าเทียมของผู้หญิง รวมถึงสร้างแรงผลักดันให้แก่ผู้หญิงทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬา หรือเป็นคนธรรมดา ให้ก้าวผ่านทุกอุปสรรคและความท้าทาย และส่งต่อแรงบันดาลใจเหล่านั้นให้แก่ผู้คนรอบข้าง โดยกิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติจาก คุณเทพฤทธิ์ ไรวินท์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท ยูเอ สปอร์ต (ประเทศไทย) และ คุณภวรัญ อุฬารางกูร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายพาร์ทเนอร์ เจ็ทส์ ฟิตเนส ประจำประเทศไทย มาร่วมพูดคุยถึงคลาสพิเศษเพื่อผู้หญิงในครั้งนี้และความมุ่งมั่นของ Under Armour ที่เดินหน้าสนับสนุนทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพและกิจกรรมที่ต่อเนื่องตลอดทั้งปี สำหรับคลาสพิเศษในครั้งนี้ ปิ่น – จินตมณี ชาญศิลป์ และ เค้ก – รังสิมา ดวงแก้ว สองเทรนเนอร์สาวมากฝีมือมารับหน้าที่นำฝึกสอนและแชร์เคล็ดลับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพให้กับแก็งสาว ๆ อินฟลูเอนเซอร์ที่มาร่วมคลาส อาทิ พรีม – ชยาภรณ์ โมริดดา หวานหวาน – อรุณณภา พาณิชจรูญ รวมกว่า 15 ท่าน พร้อมตบท้ายกิจกรรมด้วยการพาสาว ๆ ทุกท่านไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Under Armour ที่ Under Armour Brand House สาขาสยามเซ็นเตอร์ ซึ่งเป็น Flagship Store ของ Under Armour ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย ครบครันทั้งผลิตภัณฑ์ รองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกาย สำหรับทุกเพศทุกวัย ทั้งไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับการฝึกซ้อม วิ่ง กอล์ฟ บาสเกตบอล ไลฟ์สไตล์แฟชั่น และกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ รวมถึงสินค้าในคอลเลกชันพิเศษ เช่น Project Rock และ Curry Brand

และนอกจากการจัดคลาสพิเศษเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะในครั้งนี้ ในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ทาง Under Armour ยังได้มีการเปิดตัว สปอร์ตบรา เลกกิ้ง และ รองเท้า คอลเลกชันล่าสุดที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ สำหรับผู้หญิงและนักกีฬาทุกคนที่ต้องการผลักดันตัวเองสู่เป้าหมายที่ท้าทายกว่าเดิม ด้วยนวัตกรรมผ้าที่ล้ำสมัย รองรับและกระชับทุกสรีระของผู้หญิง ช่วยให้การเล่นกีฬาและออกกำลังกายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น UA Infinity High Blocked Sports Bra บราที่บุด้วยเทคโนโลยีโฟม PU เพื่อการรองรับและลดการเคลื่อนไหวของหน้าอก มีชั้นบุตาข่ายจาก UA ที่แห้งไวมากที่สุด ช่วยระบายอากาศและเพิ่มการรองรับที่สามารถปรับให้กระชับได้ UA IWD Crossback Bra บราที่มอบซัพพอร์ตอย่างเป็นระบบ ออกแบบมาเพื่อกิจกรรมที่ต้องการการรองรับระดับหลากหลาย คัพนุ่มและระบายอากาศได้ดีเยี่ยม มาพร้อมสีพิเศษสำหรับเฉลิมฉลองวันสตรีสากลในปีนี้ UA Meridian Leggings เลกกิ้งที่มอบสัมผัสที่นุ่มนวลและความยืดหยุ่นพิเศษ น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี และมอบความสบายที่เหนือกว่า UA Rush No-Slip Waistband Leggings เลกกิ้งที่ทำจากผ้า Jacquard และเทคโนโลยีใยผ้า Celiant ช่วยส่งแรงกลับในการออกกำลังกาย ดีไซน์ขอบกางเกงแบบกันลื่น เพิ่มความคล่องแคล่ว และผ้าตาข่ายด้านหลังขาสำหรับระบายอากาศ และอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

เสริมความมั่นใจและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับทุกการออกกำลังกายด้วย สปอร์ตบรา เลกกิ้ง และ รองเท้า คอลเลกชันพิเศษล่าสุดจาก Under Armour ได้แล้ววันนี้ สามารถไปทดลองและเลือกซื้อได้ที่ร้าน Under Armour ทุกสาขา รวมถึง Under Armour Brand House สาขาสยามเซ็นเตอร์ Flagship Store ล่าสุด ในรูปโฉมใหม่ ที่มาพร้อมการตกแต่งที่สวยงามและทันสมัย ภายใต้แนวคิด “City Concept Store” หรือผ่านทางช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ underarmour.co.th

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ Under Armour และโปรโมชันพิเศษก่อนใครได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

  • เฟซบุ๊ก www.facebook.com/UnderArmourThailand
  • อินสตาแกรม www.instagram.com/underarmoursoutheastasia
  • เว็บไซต์ www.underarmour.co.th
  • Line Official Account @underarmourth
  • ร้านค้าทางการของ Under Armour บน Lazada
  • ร้านค้าทางการของ Under Armour บน Shopee
  • #UnderArmourTH

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *