ยูนิไทย คลังสินค้า เปิดให้บริการ คลังสินค้าแห่งใหม่ในเขตแหลมฉบัง
เพื่อรองรับการเติบโตของ EEC

บริษัท ยูนิไทย คลังสินค้า จำกัด ภายใต้ กลุ่มบริษัทยูนิไทย ผู้ให้บริการซัพพลายเชน โลจิสติกส์และคลังสินค้าแบบครบวงจร ได้มีการขยายคลังสินค้าแห่งใหม่ในเขตแหลมฉบัง นอกเหนือจากคลังสินค้าที่อมตะนคร และบางนา กม. 23 เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจโลจิสติกส์ และความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น  ด้วยพื้นที่ขนาด 9,750 ตร.ม. เหมาะสำหรับสินค้าทั่วไปทุกประเภท และสินค้าที่มีข้อกำหนดในรูปแบบต่างๆ

คลังสินค้าแห่งใหม่ตั้งอยู่ภายในโครงการไทยคชสาร อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งอยู่ในทำเลจุดยุทธศาสตร์ ใกล้ท่าเรือน้ำลึกแหลมฉบังและนิคมอุตสาหกรรมที่สำคัญอีกหลายแห่ง คลังสินค้าแห่งใหม่ที่แหลมฉบังมีระบบบริหารจัดการที่ทันสมัย (Warehouse Management System)  พร้อมรูปแบบการรายงาน ที่สามารถกำหนดได้ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย เป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และช่วยประหยัดต้นทุนและเวลาในการนำเข้าหรือส่งออก รวมถึงสามารถเป็นศูนย์กระจายสินค้า เพื่อรองรับลูกค้าในพื้นที่ภาคตะวันออก อาทิ ชลบุรี พัทยา ระยอง รวมถึงฉะเชิงเทรา

นอกจากนี้ ทางยูนิไทยมีแผนที่จะเพิ่มคลังสินค้าประเภทปลอดอากร (Free Zone), EZDC ศูนย์กระจายสินค้า เพื่อเพิ่มความหลากหลายและรองรับธุรกิจต่างๆ ในอนาคตอันใกล้นี้

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published.