Comfy Club ศูนย์รวมรองเท้าสวมใส่สบายจากแบรนด์ชั้นนำ
แห่งแรกในไทย ยกระดับความสะดวก สนุก สบายให้นักชอปยุคใหม่

Central Marketing Group (CMG) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลก เปิดตัว Comfy Club ร้านรองเท้ารูปแบบมัลติแบรนด์ สโตร์ (Multi-Brand Store) แห่งแรกในเครือ CMG ที่รวบรวมรองเท้าสวมใส่สบายจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ทั้ง Fitflop, Clarks, Hush Puppies, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, GUESS มาไว้ที่เดียว ภายใต้คอนเซ็ปต์ Comfortable, Lifestyle, Fashionable ที่นำเสนอประสบการณ์การชอปที่สะดวกสบาย กับสินค้าที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์ไสตล์ พร้อมให้ทุกคนได้เลือกชอปหลากหลายคู่ที่ใช่ในที่เดียวได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต ชั้น 1 โซน Sephora

Comfy Club เกิดขึ้นจากความต้องการสร้างประสบการณ์ในการชอปปิงที่ดีที่สุดให้ลูกค้าในยุคปัจจุบัน ที่นักชอปหลายคนกลับมาเลือกซื้อสินค้าผ่านหน้าร้านกันมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะสินค้ารองเท้าและเสื้อผ้าแฟชั่น เพราะลูกค้าต้องการลองเพื่อเลือกสิ่งที่ใช่ที่สุดให้กับตัวเอง รวมถึงลูกค้ายุคใหม่มีความพิถีพิถันกับการเลือกซื้อสินค้ามากขึ้นเรื่อยๆ เน้นลองหลากหลายแบรนด์เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตรงกับความต้องการของตัวเองมากที่สุด ดังนั้น ประสบการณ์หน้าร้านจึงสำคัญไม่แพ้ประสบการณ์จากหน้าจอเพื่อมัดใจนักช้อปในยุคนี้ รวมถึงเทรนด์รองเท้าที่เน้นเรื่องความสบายควบคู่ไปกับดีไซน์ที่ทันสมัยได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน เพราะลูกค้าให้ความสำคัญกับสุขภาพในการใช้ชีวิตมากขึ้น ทาง CMG จึงได้รวบรวมรองเท้าสวมใส่สบายจากทุกแบรนด์ดังในเครือมาให้ทุกคนได้เลือกชอปในที่เดียว โดยที่ Comfy Club ทุกคนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่สะดวกสบาย สามารถเลือกรองเท้าหลากสไตล์จากหลายแบรนด์ดังโดยไม่ต้องเปลี่ยนร้าน เพื่อให้การชอปสนุกและสบายได้ยิ่งกว่า

Comfy Club’s Pick รองเท้าคู่ไฮไลท์ที่ห้ามพลาดจาก 6 แบรนด์ดัง

FitFlop แบรนด์รองเท้าที่ผนวกความนุ่มสบายและแฟชั่นให้เข้ากันอย่างลงตัว กับคู่ไฮไลท์ ‘FitFlop Men Sling Weave’ รองเท้าลำลองผู้ชายลุคสปอร์ตี้กับดีไซน์สายไขว้ที่โดดเด่น ถูกออกแบบมาให้รองรับรูปเท้า ด้วยนวัตกรรม Microwobbleboard™ ที่พร้อมสร้างความสบายในทุกย่างก้าว และ ‘FitFlop Women Lulu’ รองเท้าสุดไอคอนนิคจาก FitFlop ด้วยดีไซน์เหนือกาลเวลา และนวัตกรรมเพื่อความสบาย Microwobbleboard™ พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยคริสตัลขนาดจิ๋ว ราคา 3,990 บาท

Clarks รองเท้าหนังที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์ด้วยดีไซน์และนวัตกรรม นำเสนอ 2 คู่ไฮไลท์ คือ ‘Clarks Men Pilton Strap’ รองเท้าลำลองรุ่นใหม่ที่พื้นรองเท้าที่รองรับรูปสรีระของเท้าได้อย่างพอดี ช่วยลดปัญหาการเจ็บฝ่าเท้า พิเศษด้วยสายคาดจากหนังซูเอดที่นุ่ม เพิ่มความรู้สึกสบาย ระหว่างการเดิน ราคา 4,290 บาท และ ‘Clarks Women Brookleigh Sun’ รองเท้าที่ถูกออกเเบบมาพิเศษ ด้วยวัสดุพื้นยาง น้ำหนักเบาช่วยรองรับแรงกระแทก ให้ความรู้สึกนุ่มสบายขณะสวมใส่ ราคา 4,290 บาท

Hush Puppies รองเท้าลำลองที่ผสานเทคโนโลยีใหม่ๆ ผ่านแผ่นรองเท้า Bounce™ อย่างต่อเนื่อง ขอแนะนำ ‘Hush Puppies Women Brite Pop’ รองเท้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bounce™ ที่มีการรองรับแรงกระแทกอย่างดีเยี่ยมและคืนตัวในทุกก้าว กระจายน้ำหนักอย่างสม่ำเสมอเพื่อรองรับเท้าให้ความสบายสูงสุด ราคา 2,190 บาท และ ‘Hush Puppies Men Elevate Bungee รองเท้าผ้าใบที่มีทั้งความเบา พื้นนุ่ม และเด้ง เนื่องจากมาพร้อมกับเทคโนโลยี  Bounce™ รวมถึงเทคโนโลยี The Body Shoe ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของร่างกาย เพื่อความสมดุลในทุกย่างก้าว ราคา 3,790 บาท

GUESS แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกด้วยดีไซน์ล้ำสมัย กับ ‘GUESS Women Casual Tennis Sneakers’ รองเท้าผ้าใบสีสันสดใส มาในสไตล์แคชชวลผลิตจากวัสดุผ้า ตกแต่งด้วยเชือกผูก สัมผัสเรียบลื่น เข้ากับทุกสไตล์ พร้อมความสบายในทุกกิจกรรม ราคา 2,394 บาท

Calvin Klein แบรนด์ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคลาสสิคสุดเรียบหรู กับรองเท้าสวมใส่สบายอย่าง ‘Women Comfort Sandal 1’ รองเท้าลำลอง Double Strap สีขาวสะดุดตามาพร้อมอัปเปอร์เข็มขัดคู่ และแผ่นรองฝ่าเท้า ที่ช่วยเสริมสุขภาพของเท้าและให้ความสบาย ลดความเมื่อยล้าระหว่างการเดิน ราคา 4,500 บาท

Tommy Hilfiger แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกัน ที่นำเสนอความเท่เหนือกาลเวลาผ่านทุกยุคสมัย พร้อมนำเสนอ ‘Tommy Hilfiger Men’s Elevated Leather Beach Sandal’ รองเท้าลำลองกับดีไซน์สุดล้ำด้วยลายพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ สวมใส่สบาย เข้าได้กับทุกลุค ราคา 2,590 บาท

นอกจากรองเท้าคู่ไฮไลท์ข้างต้นแล้ว ยังมีอีกหลากหลายคู่ หลายสไตล์ที่รอให้ทุกคนไปสัมผัสกันที่ Comfy Club และพิเศษกับโปรโมชันฉลองเปิดร้าน เพียงซื้อสินค้าครบ 2,500 บาท รับฟรีกระเป๋า Comfy Club Tote Bag ตั้งแต่ 14 ก.ค. 65 – 31 ก.ค. 65 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) แล้วพบกันที่ Comfy Club Central Westgate ชั้น 1 โซน Sephora สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 021942646 หรือช่องทางออนไลน์ที่

  • ​Line Official Account : @comfyclubth https://lin.ee/6shKjOQ
  • Instagram : www.instagram.com/comfyclubth
  • Facebook : https://www.facebook.com/comfyclubth

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *