ปิยะ ประยงค์ CEO พฤกษาจัดงาน Virtual Run โดนใจคนรักสุขภาพ
เปิดรับสมัครได้วันเดียวคลื่นมหาชนโหมเข้ามาสมัครเต็มจำนวนแล้ว

ไม่เรียกฮอตก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้วล่ะแบบนี้  “ปิยะ ประยงค์”  บิ๊กบอสพฤกษา เรียลเอสเตท ออกปากอยากจัด Virtual Run เพราะอยากเห็นคนไทยมีสุขภาพดีด้วยการออกกำลังกาย  แต่เพียง kick off เปิดรับสมัครไปได้วันเดียว (15 ก.ค.) พรึ่บ! ชาวประชามหาชนสนใจร่วมวิ่งกดสมัครกันเข้ามาผ่านทางไลน์แอด  ID: @pruksavirtualrun  เต็มครบจำนวนไปเรียบร้อย 

            เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของวงการอสังหาฯ ที่ CEO พฤกษาขอนำทีมคนรักสุขภาพ ร่วมวิ่งออกกำลังกายด้วยกันในกิจกรรมวิ่งออนไลน์  PRUKSA Virtual Run for Healthier Tomorrow โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เป็นการตอกย้ำพันธกิจการดำเนินงานตามแนวคิด Tomorrow. Reimagined. ซึ่งท่านซีอีโอยังนำไปปรับใช้ในการพัฒนานวัตกรรมดีไซน์บ้านและโครงการมาตรฐานใหม่ด้วยคอนเซ็ปต์ “พฤกษา ลีฟวิ่ง โซลูชั่น” ที่มุ่งสร้างบ้านด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิตที่คิดมาเพื่อคุณทั้งในวันนี้และวันพรุ่งนี้ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเพราะทุกโครงการบ้านแต่ละแบรนด์ของพฤกษาทั้งแนวราบแนวสูงจะออกแบบให้ตอบรับเมกาเทรนด์โลกใน 3 เรื่อง คือ ความใส่ใจในรูปแบบไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่เปลี่ยนไป (Lifestyle Disruption) ความใส่ใจเรื่องสุขภาพ (Health and Wellness) และความใส่ใจเรื่องความยั่งยืนของสังคม ชุมชนและสภาพแวดล้อม (Sustainability)   สรุปใจความก็คือ พฤกษามอบคุณภาพการใช้ชีวิตที่ดี มอบสุขภาพดีให้ผู้อยู่อาศัยและทำให้ชุมชนสังคมแวดล้อมมีการพัฒนาไปได้ด้วยความยั่งยืนนั่นเอง 

แล้วดูเหมือนว่าซีอีโอท่านยังมีไอเดียเด็ดเตรียมจัดกิจกรรมดีๆ มาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันอีกแน่นอน ฮอตแรงแบบนี้ไม่ตามไม่ได้แล้ว

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *