21 กรกฎาคม 2565 Scomadi Thailand เปิดตัว Scomadi Brand Ambassador คนแรกในประเทศไทย ที่โรงแรม The Avani+ Riverside Hotel

Scomadi รถที่คงเอกลักษณ์ความเป็นคลาสสิกไว้ได้มากที่สุด โดดเด่นในรูปลักษณ์และดีไซน์ที่เหล่าสาวก Classic Scooter ต่างหลงใหล

แฟรงค์ แซนเดอร์สัน ( Frank Sanderson ) ผู้ร่วมก่อตั้ง กล่าวว่า เราเปิดตัว Brand Ambassador ในครั้งนี้ เพื่อตอกย้ำความเป็นคลาสสิกและผสานความโมเดิร์นเข้าด้วยกัน โดยแนวความคิดนี้ต้องได้รับการถ่ายทอดผ่านคุณอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม  (Ananda Everingham )เท่านั้น เพราะเขาเป็นคนที่มีสไตล์เฉพาะตัวโดดเด่นในเรื่องของโมเดิร์นคลาสสิค, เลือกที่จะแตกต่างแบบมีเอกลักษณ์, เป็น Inspiration ให้กลุ่ม Young Lover in Classic Design และที่สำคัญคือบุคลิกพิเศษที่ชอบการ Customize เป็นชีวิตจิตใจที่ช่วยตอกย้ำในเรื่องของ Brand Community ได้

6 Key Messages ของ Brand Scomadi

– โมเดิร์น คลาสสิก

– กลุ่มคนรักคลาสสิกรุ่นใหม่

– ความแตกต่างย่างเป็นเอกลักษณ์

– รักในการตัสตอมรถ

– สกู๊ตเตอร์คอมมิวนิตี้

– การบริการลูกค้า

เคย์ แซนเดอร์สัน (Kaye Sanderson) ผู้ร่วมก่อตั้ง คุณแฟรงค์และฉันมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่มีคุณอนันดามาเป็น Brand Ambassador ของเรา สิ่งที่เราได้จัดขึ้นในวันนี้จะเห็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้น เมื่อคุณเห็นรถโมเดลใหม่ของเราในวันที่ 4 สิงหาคม 2565 เรามีอะไรใหม่รอให้เซอร์ไพรส์อยู่ แต่ที่มากไปกว่านั้น เราให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ “Customer Centric” หรือที่เรียกว่า “การยึดความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” พวกเรา Scomadi Team ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาสิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ มุ่งเน้นสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุด และความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา เพื่อสร้างสกู๊ตเตอร์ที่โดนใจเหล่า Scooterist ให้มากที่สุด

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *