พัทยาเตรียมจัดงานแสดงสินค้า กัญชง กัญชา CISW CANN FESTIVAL THAILAND 2022 “ผลักดันเมืองพัทยาเป็นศูนย์กลางการบำบัดสุขภาพจากสมุนไพร

ที่ลานกิจกรรม ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา นายกฤษณะ บุญสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา นายแจ็คกี้ ออง ประธานและกรรมการผู้บริหาร บริษัท ซีไอเอสดับเบิ้ลยู กรีน เวิลด์, นายเศรษฐวุฒิ ทัตสุระ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา และเซ็นทรัล มารีนา ได้ร่วมกันแถลงข่าว การจัดงาน “CISW CANN FESITIVAL 2022”(ซีไอเอสดับบลิว แคนน์ เฟสติวัล ซึ่งป็นความร่วมมือระหว่างศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา เมืองพัทยา และบริษัท ซีไอเอสดับเบิ้ลยู กรีน เวิลด์ จำกัด โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 – 11 กันยายน 2565 ที่บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา

ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น เพื่อส่งเสริมให้เมืองพัทยาเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงการบริการด้านสุขภาพจากสมุนไพร กัญชา กัญชง พร้อมทั้งดึงกลุ่มนักลงทุนทั้งชาวไทย และต่างประเทศให้เข้ามาลงทุนธุรกิจในประเทศไทย และเมืองพัทยาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งภายในงานจะพบกับ 3 กิจกรรมหลัก

  1. การประกวด Miss Cannabis Thailand 2022 ชิงมงกุฎเพชร สายสะพาย และเงินรางวัลรวมมากกว่า 200,000 บาท เพื่อเป็นตัวแทนในการโปรโมท ความรู้ สมุนไพร กัญชา กัญชง
  2. CISW Cann Expo
    และ 3. CISW Hemp Expo เพื่อสร้างการรับรู้ ประชาสัมพันธ์ กัญชา กัญชง สมุนไพรไทย
    รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์ทางการแพทย์ สนับสนุนส่งเสริมการท่องเที่ยวในเชิงอนุรักษ์ การแบ่งปันความรู้ให้ผู้เข้าร่วมงานมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงประโยชน์ของกัญชง และกัญชาทางการแพทย์ ต่อยอดทางด้านธุรกิจให้ผู้ออกบูธ ผู้เข้าร่วมงาน และแสดงให้โลกเห็นถึงศักยภาพที่ประเทศไทยพร้อมที่จะเพิ่มโอกาสในการใช้กัญชาทางการแพทย์ และกัญชงให้มากที่สุดและทำให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางที่ใช้สมุนไพรในการพัฒนาเป็นยาเพื่อรักษาโรคต่าง ๆ อย่างยังยืน การออกบูธแสดงสินค้าจากกัญชาและกัญชง อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง เครื่องจักร และกิจกรรมอีกมากมาย

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *