Vivy ต่อยอดความสำเร็จ ด้วยแพคเกจจิ้งใหม่ เน้นสวยงาม พกพาสะดวก
เจาะตลาดคนรุ่นใหม่ เกมเมอร์และคอสเพลย์ ตั้งเป้ายอดรวม 2,500,000 ชิ้น ภายใน 6 เดือน

บริษัท เพาเวอร์โอฬาร จำกัด ผู้ผลิตกระดาษทิชชู่ แบรนด์วีวี่ (Vivy) ผู้นำด้านการผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคในตลาดร้านค้า 20 บาท ที่มุ่งมั่นผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพในราคาที่สามารถจับต้องได้เพื่อตอบสนองความต้องการของพี่น้องชาวไทยในระดับกลาง-ล่าง เดินหน้าพัฒนาแพคเกจจิ้งให้มีสีสันสวยงาม พกพาง่าย เน้นเจาะตลาดเด็กรุ่นใหม่กลุ่มเกมเมอร์และคอสเพลย์หวังเพิ่มยอดขายทะลุเป้า 2 พันล้านภายในปีนี้

ดร.พรรณนิภา โอฬารธัมมะกิตติ์ (ดร.บี) ประธานบริหารบริษัท เพาเวอร์โอฬาร จำกัด และบริษัทในเครือ เปิดเผยว่า ปัจจุบันบริษัท เพาเวอร์โอฬาร จำกัด ยังคงมุ่นเน้นไปที่ตลาดร้านค้า 20 บาท โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือกลุ่มลูกค้าระดับกลาง-ล่าง ซึ่งก็ต้องบอกว่าเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอดโดยเรามุ่งเน้นที่จะผลิตสินค้าอุปโภคภายในครัวเรือนให้ได้อย่างครบครัน อาทิ กระดาษทิชชู่วีวี่ ที่มีหลากหลายรูปแบบทั้งแบบตั้งโต๊ะ แบบใช้ในครัว แบบที่สามารถพกพาได้ รวมไปถึงทิชชู่เปียก นอกจากนี้ยังมีสินค้าประเภทเคมีภัณฑ์ เช่น น้ำยาทำความสะอาดพื้น INW KLEAN, น้ำยาเช็ดกระจก Winnex, น้ำยาล้างห้องน้ำ INW TURBO BY PINTO, ผงซักฟอกวิน, น้ำยาซักผ้า แซนซอฟ, น้ำยาปรับผ้านุ่ม แซนซอฟ ฯลฯ และเร็ว ๆ นี้กำลังจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาวางจำหน่าย ได้แก่ กระดาษทิชชู่แบบ 12 ม้วน และ น้ำยาปรับผ้าหนุ่มสูตรเข้มข้นเพื่อเจาะกลุ่มตลาดออนไลน์โดยเฉพาะ

นอกจากนี้ ยังเดินหน้าทำวิจัยเพื่อผลิตกระดาษทิชชู่ตอบโจทย์เด็กรุ่นใหม่ มีเป้าหมายเพิ่มกลุ่มลูกค้าใหม่ โดยไม่หยุดพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์ให้ทันสมัยก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของโลก ปีนี้เราจึงเดินหน้าเจาะตลาดกลุ่มเด็กรุ่นใหม่เกมเมอร์และคอสเพลย์ โดยเข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์เพื่อสนับสนุนกิจกรรมดี ๆ เช่น การจัดกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของงานคอสเพลย์และเกมเมอร์โดยมีเกมและกิจกรรมต่าง ๆ ให้ร่วมสนุกกับทางกระดาษทิชชู่วีวี่เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย ซึ่งถือเป็นการสร้างการรับรู้ผลิตภัณฑ์ของเราให้แก่เด็ก ๆ เหล่านี้และถือโอกาสเก็บรวบรวมข้อมูลและพฤติกรรมการใช้สินค้าและผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อนำมาปรับปรุงให้ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าเหล่านี้ให้ดียิ่งขึ้นโดยตั้งเป้ายอดสั่งซื้อสินค้าจำนวน 2,500,000 ชิ้น ภายใน 6 เดือน

“ปัจจุบันสถานการณ์ของโลกมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งนั่นก็เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้สินค้าต่าง ๆต้องปรับตัวให้เข้ากับโลกและคนในยุคปัจจุบันมากขึ้น ซึ่งตรงนี้จึงทำให้เราเห็นโอกาสในการพัฒนาสินค้าของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ และจากการสังเกตพฤติกรรมของเด็กยุคใหม่ก็จะเห็นว่ากลุ่มนี้มีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปพวกเค้ารู้จักที่จะดูแลตัวเองมากขึ้น รักษาความสะอาดมากขึ้นโดยเค้าจะพกกระดาษทิชชู่ติดตัวอยู่เสมอ แต่ก็ยังคงเลือกยี่ห้อที่ดูทันสมัยสีสันน่ารักสวยงาม พกพาง่าย ซึ่งเราเห็นโอกาสตรงนี้ที่จะพัฒนาสินค้าของเราให้ดูสวยงามน่าใช้และสามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายซึ่งเป็นปณิธานของพี่ที่จะเป็นแบรนด์ทิชชู่ แบรนด์แรกที่จะทำเพื่อเด็กรุ่นใหม่” ดร.พรรณนิภา กล่าว

ปัจจุบัน บริษัท เพาเวอร์โอฬาร จำกัดได้มีการเพิ่มช่องทางการขายสินค้าออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกแก่กลุ่มลูกค้าของเราใหม่มีความสะดวกสบายในการสั่งซื้อสินค้าของเรามากยิ่งขึ้นรวมถึงรับทำ OEM ผลิตสินค้าและรับสร้างแบรนด์ให้กับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ นอกจากนี้เรายังขยายฐานลูกค้าไปยังแถบประเทศกลุ่มอาเซียน โดยบริษัท พาวเวอร์โอฬาร เราจะไม่หยุดนิ่งพร้อมเดินหน้าที่จะพัฒนาสินค้าที่ดีมีคุณในราคาที่จับต้องได้เพื่อพี่น้องชาวไทยต่อไป

ผู้ที่สนใจสั่งซื้อสินค้าต่าง ๆ รวมถึงผู้ประกอบการท่านใดที่สนใจผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคเป็นแบรนด์ของตัวเอง หรือเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมธุรกิจ สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซด์ https://www.poweroran.com/ หรือ Email : Poweroran@hotmail.com ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโทร 02-130-7520

สอบถามข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์  02-029-9417 , 081-732-7889

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *