พีทีที สเตชั่น เปิดตัวแคมเปญโฆษณาเพลงชุดใหม่ “Can I เติมเต็มยูได้มั้ย?”
ชูจุดยืนการเป็น Living Community ศูนย์กลางในการเติมเต็มทุกความสุขให้กับทุกคน

คุณบุญมา พนธนกรกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจค้าปลีกน้ำมัน บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ กล่าวว่า “พีทีที สเตชั่น ก้าวสู่การเป็น Living Community หรือศูนย์กลางที่จะร่วมเติมเต็มทุกความสุขให้กับทุกคน พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตที่มุ่งเน้นการสร้างคุณค่าความสุขและพลังบวกให้กับลูกค้า สังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม โดยได้พัฒนาและออกแบบองค์ประกอบหลากหลายด้านให้สามารถตอบโจทย์การ ‘เติมเต็มทุกความสุข’ อย่างครอบคลุมและ         ครบทุกความต้องการของคนไทย ด้วยรูปแบบการพัฒนาธุรกิจเพื่อส่วนรวมและการบริการที่เป็นมากกว่าสถานีบริการน้ำมัน โดยเน้นการเพิ่มความหลากหลายของสินค้าและบริการต่างๆ อย่างครบครัน ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างเต็มรูปแบบ และไม่เคยหยุดนิ่งในการมองหากลยุทธ์และสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างจุดเชื่อมต่อและสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุด โดยยึดหลักความต้องการของลูกค้าถือเป็นหัวใจสำคัญ (Customer Centric) พร้อมกับการดูแลชุมชนโดยรอบรวมทั้งใส่ใจสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปด้วย เพื่อผลักดันและสนับสนุนการขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชน และสร้างการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจร่วมกันอย่างยั่งยืน”

ล่าสุด พีทีที สเตชั่น เปิดตัวแคมเปญโฆษณาเพลงชุดใหม่ โดยใช้ชื่อว่าCan I เติมเต็มยูได้มั้ย?” เพื่อตอกย้ำจุดยืนการเป็น Living Community ศูนย์กลางที่จะร่วมเติมเต็มทุกความสุขและเติบโตไปพร้อมกับทุกคน พร้อมมุ่งพัฒนาต่อยอดรูปแบบความสุขในทุกองค์ประกอบที่มั่นคงและแข็งแกร่งทั้งในเรื่องคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการ พร้อมทั้งเติมเต็มคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้แก่ผู้คน ชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม ครบทุกมิติพร้อมที่จะเติมเต็มความสุขมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม

โดยแคมเปญโฆษณาเพลง Can I เติมเต็มยูได้มั้ย?” ชุดใหม่นี้ ประกอบด้วยความยาว 2 นาที และ 30 วินาที เพื่อสร้างการรับรู้ และความผูกพันของผู้บริโภคกับแบรนด์ พีทีที สเตชั่น ซึ่งเติบโตเคียงข้างคนไทยมาอย่างยาวนาน โดยสื่อสารผ่านซิงเกิลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Can I เติมเต็ม You ได้มั้ย’ ที่ได้นักร้องเสียงดีมากความสามารถ ‘สิงโต-นำโชค’ มาร่วมถ่ายทอดบทเพลง ที่ถือเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความสุข เติมพลัง และเชื่อมโยงผู้คนทุกเพศ ทุกวัย ทุกภาษาเข้าด้วยกันได้อย่างไม่มีเงื่อนไข ตามแนวคิด “เติมเต็มทุกความสุข” ซึ่งไม่ว่าคุณจะทำอะไร อยู่ที่ไหน เพียงคุณคิดถึงและแวะเข้ามาที่ พีทีที สเตชั่น คุณก็สามารถเติมเต็มความสดชื่นกับหลากหลายเครื่องดื่ม เติมเต็มความอร่อยหลากหลายเมนู เติมเต็มของฝากขึ้นชื่อมากมายไปกับร้านไทยเด็ด เติมเต็มพลังไฟฟ้า ด้วยจุดชาร์จไฟฟ้า EV Station PluZ เติมเต็มที่ทำกิน เติมเต็มรอยยิ้มให้เกษตรกรไทยกับโครงการพื้นที่ปันสุข โดยพร้อมเติมเต็มทุกความสุขให้ทุกคนได้ใน ทุกๆ วัน พร้อมสนับสนุนการขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชน และสร้างการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจร่วมกันอย่างยั่งยืน

ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถสะท้อนภาพการใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความหมาย ที่เกิดจากการเติมเต็ม เพื่อสร้างความสุขและรอยยิ้มเคียงข้างกันและกันอย่างยั่งยืน เชิญแวะมาสัมผัสด้วยตัวคุณเองที่ พีทีที สเตชั่นและสามารถเข้าชมแคมเปญโฆษณาได้ที่ https://youtu.be/ioZpSjcj3h4

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *