แมพ แอคทีฟ จับมือ Foot Locker ยกระดับไลฟ์สไตล์ของคนวัยแอคทีฟและ
วัฒนธรรมสนีกเกอร์ในไทย

พีที มิตรา อาดิเพอคาซา ทีบีเค (PT Mitra Adiperkasa Tbk – MAPI) บริษัทค้าปลีกสินค้าไลฟ์สไตล์ชั้นนำของอินโดนีเซีย ประกาศเดินหน้าขยายความร่วมมือกับ ฟุตล็อกเกอร์ อิงค์ (Foot Locker, Inc.) ซึ่งเป็นผู้ค้าปลีกสินค้ากีฬา และไลฟ์สไตล์ระดับโลก เพื่อดำเนินกิจการร้าน Foot Locker ในประเทศไทยทั้งในรูปแบบออฟไลน์ และออนไลน์ โดยอยู่ภายใต้การดำเนินงานของ พีที แมพ แอคทีฟ อาดิเพอคาซา ทีบีเค (PT MAP Aktif Adiperkasa Tbk – MAPA) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ MAPI ถือหุ้นทั้งหมด

หลังจากที่ MAPA ได้รุกตลาด ขยายธุรกิจในประเทศอินโดนีเซียไปก่อนหน้านี้แล้ว ปัจจุบันจึงเริ่มขยายธุรกิจ Foot Locker เข้ามาเปิดในประเทศไทย ซึ่งเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยพันธมิตรทั้งสองเดินหน้ารุกทำการตลาดไปที่แบรนด์ยักษ์ใหญ่ในโลกกีฬา และสนีกเกอร์ ด้วยการนำเสนอสินค้าใหม่ๆ ที่มีความหลากหลาย และล้ำหน้ากว่าใครเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าคนไทยทั่วทั้งประเทศ โดยมีแผนเปิดตัวร้าน Foot Locker Power Store แห่งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าระดับพรีเมียมในกรุงเทพฯในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2566

ครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่ Foot Locker จะเปิดดำเนินการในประเทศไทย จึงเป็นที่คาดหมายว่าลูกค้าในไทยจะสามารถเข้าถึงอาณาจักรแห่งแบรนด์กีฬา และสนีกเกอร์ชั้นนำของ Foot Locker ได้มากขึ้น และสะดวกยิ่งขึ้น

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศความร่วมมือของเรากับ Foot Locker ซึ่งความร่วมมือครั้งใหม่นี้จะทำให้เราสามารถนำความคึกคักสดใสในวัฒนธรรมของคนวัยแอคทีฟ และผู้ที่หลงใหลในสนีกเกอร์มาสู่ประเทศไทยด้วยมาตรฐานสูงสุด เรายินดี และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ Foot Locker ได้มอบความไว้วางใจให้ MAPA เป็นผู้หยิบยื่นประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมที่สุดสู่ลูกค้าทั้งในช่องทางออฟไลน์ และออนไลน์ เราเฝ้าคอยอย่างใจจดใจจ่อที่จะได้สร้างมาตรฐานใหม่ๆ อย่างที่ไม่เคยมีใครก้าวไปถึงมาก่อนในวงการค้าปลีกในประเทศไทย” คุณ วี.พี. ชาร์มา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ แมพกรุ๊ป กล่าว

จากความร่วมมือกับ MAPI ในครั้งนี้ Foot Locker จะตอกย้ำความแข็งแกร่งของตนเองในฐานะบริษัทค้าปลีกชั้นนำในตลาดสนีกเกอร์ และสินค้าเพื่อผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ แบบแอคทีฟในประเทศไทย

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *