อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ เชิญผู้สนใจร่วมเวิร์กชอป ศิลปะการจัดตกแต่งอาหารเพื่อเพิ่มมูลค่า
โดยเชฟ “ประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์” ในงานฟู้ดแอนด์ฮอสพิทาลิตี้ ไทยแลนด์ 2022

ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร เป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจอาหารในปัจจุบัน  เพราะนอกจากจะสร้างความสวยงามให้เกิดขึ้นกับจานอาหารที่เสิร์ฟแก่ลูกค้าแล้ว ยังสามารถสร้างรูปแบบใหม่ให้กับอาหารจานใหม่และสร้างความแตกต่างให้กับอาหารจานเดิมให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ทั้งองค์ประกอบและเรื่องราว ถือเป็นงานศิลปะที่สร้างจุดเด่นและเพิ่มมูลค่าให้กับอาหารของร้านได้เป็นอย่างดี

        ด้วยเหตุนี้ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ผู้จัดงานฟู้ดแอนด์ฮอสพิทาลิตี้ ไทยแลนด์ 2022 จึงได้จัดเวิร์กชอป ศิลปะการจัดตกแต่งอาหารพื่อเพิ่มมูลค้า (Food Stylist for Value Added Workshop) โดย เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธ์ กรรมการบริหาร สมาคมเชฟประเทศไทย กรรมการระดับ B จากสมาคมเชฟโลก และอาจารย์พิเศษ วิชาศีลปะการตกแต่งอาหาร มหาวิทยาลัยชั้นนำ โดยเวิร์กชอปพิเศษครั้งนี้จะจัดขึ้นในงานฟู้ดแอนด์ฮอสพิทาลิตี้ ไทยแลนด์ 2022  วันที่ 22 กันยายน 2565 เวลา 15.00 -18.00 น. ณ RBT Experience ฮอลล์ 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ผู้เข้าร่วมเวิร์กชอปจะได้รับประกาศนียบัตร พร้อมอุปกรณ์แต่งจาน 1 ชุด ค่าสมัครราคาปกติ 2,899 บาท ผู้สมัครก่อนวันที่ 15 ส.ค. 65 ราคา 2,499 บาท และสมาชิก TrueBlack และ TrueRed ราคา 2,499 บาท ผู้ที่สนใจสมัครสามารถลงทะเบียนที่ https://bit.ly/FHT2022_FoodStylist หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุภาภรณ์ อังศรีสุรพร โทร 02-036-0500 อีเมล์ supaporn_a@informa.com

สำหรับ งานฟู้ด แอนด์ ฮอสพิทาลิตี้ ไทยแลนด์ 2022 มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 24 กันยายน 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลได้ที่ www.fhtevent.com  Facebook : Food & Hospitality Thailand

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *