ยูนิโคล่ ฉลองครบรอบ 20 ปีเสื้อยืด UT ด้วยโปรเจกต์ UT Archive
พร้อมวางจำหน่ายเสื้อยืด UT ลวดลายเหนือกาลเวลาอีกครั้ง 29 สิงหาคมนี้

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวโปรเจกต์ UT Archive เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี แบรนด์เสื้อยืด UT ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2003 เสื้อยืดยูนิโคล่พิมพ์ลายกราฟิก (UT) นำเสนอชุดผลงานป๊อปคัลเจอร์แบบดั้งเดิมและกราฟิกอาร์ตจากทั่วโลกที่ทำให้ผู้สวมใส่ได้แสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเอง โปรเจกต์นี้จะวางจำหน่ายคอลเลคชันเสื้อยืด UT ลวดลายต่างๆ ที่ไม่ตกยุคในช่วงสองทศวรรษ พร้อมเปิด UT Archive แบบออนไลน์ให้ทุกคนได้เข้าชมและดื่มด่ำไปกับเรื่องราวของเสื้อยืด UT ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคมเป็นต้นไป

เสื้อยืด UT ทั้ง 17 ลวดลายในคอลเลคชันนี้ เลือกมาจากลายเสื้อยืดในอดีต  ที่แสดงให้เห็นถึงรากฐานของของ ไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่แสดงออกถึง ด้านศิลปะ เพลง ภาพยนตร์และแอนิเมชัน รวมทั้งป๊อปคัลเจอร์ระดับโลก ดีไซน์ต่างๆ ในคอลเลคชันมีตั้งแต่เสื้อยืดลายกราฟิกโดย Jean-Michel Basquiat ในปี 2003 และผลงานศิลปะจาก Andy Warhol ศิลปินผู้นำเสนอไลน์อัพเสื้อยืด UT ให้เป็นที่รู้จักกว้างขวางมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังมีการ์ตูนเรื่อง Black Jack ผลงานของโอซามุ เทะสึกะ จากคอลเลคชันในปี 2006 และลวดลายวิดีโอเกมยอดนิยมอย่าง Street Fighter อีกด้วย

เว็บไซต์ UT Archive  นำแฟนๆ เข้าสู่การเดินทางเพื่อสัมผัสมุมมองใหม่ๆ ของวัฒนธรรม และค้นหาเสื้อยืดที่ใช่ ห้องสมุดดิจิทัลนี้แสดงถึงความทุ่มเทของยูนิโคล่ที่จะเพิ่มสีสันให้ชีวิตผ่านเสื้อยืด UT บนเว็บไซต์มีผลงานระดับมาสเตอร์พีซมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ครอบคลุมตั้งแต่งานศิลปะ คาแรคเตอร์ต่างๆ และความร่วมมือกับกับแบรนด์ต่างๆ ทั่วโลก

ข้อมูลเกี่ยวกับคอลเลคชัน

วันวางจำหน่าย:  29 สิงหาคม 2565

สินค้า: เสื้อยืด UT ผู้ใหญ่ 17 ลาย (ราคาตัวละ 590 บาท)

สาขาที่วางจำหน่าย: ยูนิโคล่ทุกร้านสาขาและออนไลน์สโตร์   

เว็บไซต์พิเศษ:  https://www.uniqlo.com/th/th/spl/ut/20th-ut-archive

ไลน์อัพ (ตามปีที่วางจำหน่าย)

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *