วันที่ 20 – 31 สิงหาคม 2565 กทพ. ปิดและเบี่ยงจราจรเพื่อปรับปรุงผิวจราจรทางขึ้น-ลง บริเวณหน้าด่าน ฯ บางครุ 2 ทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์)

​ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม จะดำเนินการปรับปรุงผิวจราจรทางขึ้น-ลงบริเวณหน้าด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษบางครุ 2 ทิศทางสุขสวัสดิ์-บางพลี โดยจะปิดเบี่ยงจราจรช่อง 2,ช่อง 3 และช่อง4 ส่วนรถบรรทุกขนาด 6 ล้อขึ้นไปที่จะเข้าด่าน ฯ ให้เบี่ยงใช้ช่องทางซ้ายสุดตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 22.00 น. – วันที่ 31 สิงหาคม 2565 เวลา 24.00 น.

ทั้งนี้ กทพ. ได้มีการติดตั้งป้ายเตือนก่อนถึงพื้นที่ดำเนินการและติดตั้งไฟสัญญาณต่างๆ ป้ายประชาสัมพันธ์การเบี่ยงการจราจรพร้อมไฟวับวาบเพื่อให้สัญญาณแก่ผู้ใช้ทางพิเศษทราบล่วงหน้า

กทพ. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าวโปรดสังเกตป้ายเตือน สัญญาณจราจรต่างๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทางพิเศษ หากมีข้อร้องเรียนแจ้งเหตุหรือข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์กรุณาแจ้ง ได้ที่ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร EXAT Call Center 1543 ตลอด 24 ชั่วโมง

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *