เซ็นทรัลรีเทล รุกค้าปลีกฝั่งอันดามัน เสริมแกร่งทำเลยุทธศาสตร์ “WORLD-CLASS TOURISM DESTINATION”
ทุ่มงบกว่า 1,100 ล้านบาท เปิดยิ่งใหญ่ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ถลาง”
รับการเติบโตของกำลังซื้อเมืองภูเก็ต 25 ส.ค. นี้

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ซีอาร์ซี เดินหน้าขยายธุรกิจไตรมาส 3/2565 ตามแผนยุทธศาสตร์ CRC Retailligence กับการเป็น Central to Life หรือศูนย์กลางชีวิตของผู้คน ควบคู่การพัฒนาธุรกิจที่จะเติบโตอย่างเข้มแข็งและยั่งยืนไปพร้อมกับชุมชน  ล่าสุดเปิดบิ๊กโปรเจ็กต์ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ถลาง” เสริมแกร่งทำเลยุทธศาสตร์ของไทยโซนภาคใต้ฝั่งอันดามันอย่างจังหวัดภูเก็ต ในฐานะ “World-Class Tourism Destination” ที่จะก้าวสู่การเป็น “เมืองระดับนานาชาติ” ในอนาคต โดยเฉพาะในโซนอำเภอถลางที่ถือเป็นศูนย์กลางการเดินทางของจังหวัดเพื่อช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว พร้อมตอบรับกำลังซื้อของคนในจังหวัดและนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติที่มีแนวโน้มเติบโตสูงขึ้น ในคอนเซ็ปต์ ‘Design Your Own Journey’ ที่ให้ทุกครอบครัวสามารถเดินทางมา #ออกแบบความสุขในสไตล์คุณ    ทั้งกิน ช้อป เที่ยว แบบครบจบในที่เดียว ภายใต้การออกแบบในสไตล์ “ชิโนโปรตุกีส” ที่ดึงเอกลักษณ์วิถีชีวิตความเป็นอยู่อันมีเสน่ห์และโดดเด่นของจังหวัดภูเก็ตมาผสานกับความงามของท้องทะเลได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังใช้วัสดุการก่อสร้างและของตกแต่งที่มาจากท้องถิ่นและธรรมชาติซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อเนรมิตโครงการนี้ให้เป็นศูนย์การค้าและห้างฯ ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกครอบครัวในอำเภอถลางและจังหวัดภูเก็ต

นายฟิลิปป์ โบรยานิโก้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานอสังหาริมทรัพย์ และพัฒนาธุรกิจ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า จังหวัดภูเก็ต’ ถือเป็นจังหวัดยุทธศาสตร์ของภาคใต้ฝั่งอันดามันที่มีศักยภาพอันดับต้นๆ ของไทย และเป็น ‘World-Class Tourism Destination’ ศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางทะเลที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ส่งผลให้เป็นจังหวัดที่สร้างรายได้รวมให้แก่ประเทศมากเป็นอันดับ 1 ของภาคใต้ และเป็นอันดับ 2 รองจากกรุงเทพฯ รวมทั้งมีแนวโน้มการเพิ่มขึ้นของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติอย่างต่อเนื่องหลังการเปิดประเทศ ทำให้เป็นจังหวัดที่มีการเติบโตของกำลังซื้อที่ค่อนข้างสูง นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะยกระดับสู่การเป็น ‘เมืองระดับนานาชาติ’ ด้วยการต่อยอดจากแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติไปสู่การสร้างมูลค่าเพิ่มในหลากหลายด้านเพื่อเป็น “ศูนย์กลางของการท่องเที่ยวของภูมิภาคและนานาชาติในอนาคต โดยเฉพาะ‘อำเภอถลาง’ ที่ถือเป็นศูนย์กลางการเดินทางของจังหวัด ด้วยปัจจัยดังกล่าวจึงเป็นที่มาของการขยายสาขาใหม่ที่ 26 ในชื่อ ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ถลาง’ ซึ่งใช้งบประมาณในการลงทุนราว 1,100 ล้านบาท ในพื้นที่กว่า 44,000 ตารางเมตร จำนวน 2 ชั้น บนทำเลศักยภาพห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 30 นาที เพื่อให้เป็น ‘Lifestyle and Experiential Community’ ศูนย์กลางการใช้ชีวิตแห่งใหม่ ที่นอกจากจะสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แตกต่างแล้ว ยังมุ่งสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมกับชุมชนในการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว พร้อมตอบรับกำลังซื้อที่มีแนวโน้มเติบโตสูงขึ้นของคนในจังหวัดและนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติในอนาคต รวมทั้งเพิ่มการจ้างอีกกว่า 1,200 อัตรา อีกด้วย”

ด้านพันธมิตรรายสำคัญอย่าง นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า“ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เป็นสมาชิกในจังหวัดภูเก็ตมาอย่างยาวนาน และได้รับการตอบรับที่ดีจากชาวภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง รวมทั้งนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาโดยตลอด ซึ่งในปัจจุบันเรามี 2 สาขา ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ภูเก็ต และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จังซีลอนป่าตอง ซึ่งสาขาหลังนี้กำลังจะกลับมาเปิดให้บริการในช่วงเดือนพฤศจิกายน 65 ทั้งนี้เพื่อเป็นการขยายธุรกิจให้เข้าถึง และตอบทุกโจทย์ความต้องการและทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัวชาวภูเก็ตได้อย่างครอบคลุม รวมทั้งเราเล็งเห็นถึงสัญญาณการฟื้นตัวในทิศทางที่ดีของเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของจังหวัดภายหลังจากการเปิดประเทศ ประกอบกับศักยภาพของจังหวัดภูเก็ตและอำเภอถลาง จึงเป็นเหตุผลสำคัญในการร่วมขยายสาขาใหม่ในชื่อ ‘ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ถลาง’ ซึ่งความพิเศษของสาขานี้ เริ่มที่ความครบครันของสินค้าและบริการจากแบรนด์ไทย และแบรนด์ต่างประเทศชั้นนำกว่า 250 แบรนด์

ในทุกกลุ่มสินค้า ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง, แฟชั่นบุรุษ – สตรี – วัยรุ่น นาฬิกาและเครื่องประดับ, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าของใช้ภายในบ้าน เครื่องนอน และเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมการออกแบบที่โดดเด่นและสอดคล้องไปกับศูนย์การค้า โดยมีการนำวิถีชีวิตความเป็นอยู่และงานศิลปะที่ปรากฎอยู่ตามบ้านเรือนของชาวภูเก็ตมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบภายในโซนห้างฯ เช่น กระเบื้องหลังคาจีน ช่องแสงต่างๆ อีกทั้งเรายังมีการแบ่งโซนในแต่ละแผนกสินค้าโดยมีแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านจีนที่มีห้องแต่ละห้องเชื่อมต่อกันมาออกแบบให้เป็น Robinson Village เพื่อให้ทุกครอบครัวได้ช้อปอย่างสะดวก เพลิดเพลิน และไม่จำเจในรูปแบบห้างเดิมๆ ซึ่งเรามีการใช้สีที่แตกต่างกันในแต่ละแผนกสินค้าเพื่อเพิ่มสีสันในการช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น เช่น แฟชั่นบุรุษ – สีน้ำเงิน  แฟชั่นสตรี – สีพีชอ่อน Young Fashion – สีเขียว แม่และเด็ก – สีเหลือง และกลุ่มโฮม – สีส้ม โดยเรามุ่งเน้นในการใช้วัสดุท้องถิ่นและธรรมชาติในการก่อสร้างและตกแต่ง เพื่อลดการใช้พลาสติกให้ได้มากที่สุด”

สำหรับความพิเศษที่เตรียมพร้อมให้ครอบครัวชาวถลางและภูเก็ตมา ‘Design Your Own Journey#ออกแบบความสุขในสไตล์คุณ ทั้งกิน ช้อป เที่ยว แบบครบจบในที่เดียว เริ่มที่ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ถลาง”  ได้จัดเตรียมความพิเศษในโซนต่างๆ พร้อมโปรโมชั่นและกิจกรรมสุดสนุกที่ไม่ควรพลาด!  ประกอบด้วย…

  • ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์กับสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำ อาทิ Supersports, B2S & Office Mate, Power Buy  ฯลฯ
  • เดสติเนชั่นความอร่อยแห่งใหม่ถูกใจฟู้ดเลิฟเวอร์เมืองถลาง รวมร้านอาหารและแบรนด์ชั้นนำ อาทิKFC, Bonchon, The Pizza Company, Sizzler, MK Restaurant, Yayoi, Shabushi, Hachiban Ramen, Santa Fé Steak , ลาวญวณ, Clear85 shabu, Sukishi , Bar B Q Plaza, Starbucks, Swensen’s, After You, S&P , Pancake Corner , Vanilla Tea Room, Refresh Tropical , Lavanille ฯลฯ รวมทั้ง Food Park ที่ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ Food Journey On The Beach บนพื้นที่กว่า 1,100 ตารางเมตร มัดรวมสตรีทฟู้ดเจ้าเด็ดที่ชาวถลางและภูเก็ตการันตีเรื่องรสชาติ อาทิ เมโทร เป็ดย่าง, เก็จมุกดา, ผัดไทยโบราณ ถนนบางกอก, หวานละมุน และ ราดหน้าหลังห้อยเทียเหลา (เฮียอ้วน)พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยบริการ Free Wifi, Co-Working Space, โซนคาเฟ่ และการชำระเงินเพื่อลดการสัมผัสผ่าน QR Code พร้อมเพย์ และ Dolfin Wallet
  • ศูนย์กลางแห่งเทคโนโลยีแห่งใหม่ใจกลางเมืองถลาง ยกทัพผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์ไอทีมาแบบครบวงจร อาทิ Studio7, J.I.B, IT City, BNN, Jaymart, Big Camera ฯลฯ
  • เพลิดเพลินไปกับศูนย์รวมความบันเทิงที่จะมอบความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด กับโรงภาพยนตร์ SF Cinema และสวนสนุก Echo
  • สวรรค์ของแฟชั่นนิสต้าและบิวตี้เลิฟเวอร์ที่เหนือระดับ อาทิ  Mc Life, Taywin, Top Charoen, KT Optic, Moshi Moshi, Darte, Miniso, Watsons, Oriental Princess, Heritage Clinic, Beautrium ฯลฯ
  • ครบวงจรกับทุกบริการ อาทิ ศูนย์บริการเครือข่ายมือถือ AIS, DTAC บริการทางการเงิน TTB, Easy Money บริการดูแลรถยนต์ Autobacs, Phoenix ฯลฯ
  • เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งเหนือระดับที่ ‘ท็อปส์’ ผู้นำธุรกิจฟู้ดรีเทลของไทย ครบครันทั้งสินค้าอาหาร ของกิน ของใช้ วัตถุดิบคุณภาพ คัดสรรจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดทั้งในและต่างประเทศ ช้อปสนุกและมีสีสันมากยิ่งขึ้นกับการนำเสนอสินค้าแบบคอนเซปต์โซน และบริการที่เป็นเลิศช้อปปิ้งอย่างไร้รอยต่อด้วยบริการผู้ช่วยช้อปส่วนตัว (Personal Shopper) เพียงแอดไลน์ @TopsThailand ช้อปสะดวกทุกที่ ทุกเวลาพร้อมโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ สินค้าราคาพิเศษและรับของสมนาคุณมากมาย
  • ที่สุดกับแบรนด์ชั้นนำสาขาแรกของโรบินสันไลฟ์สไตล์ อาทิ Miss Beach, FYS.findyourstyle, Havaianas, U Diamond, Chaco, Camille&Dalaya, 2 Wallets Exchange, Good Dental Clinic ฯลฯ

                    นอกจากนี้ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ถลาง ยังเดินหน้าสานต่อเจตนารมณ์ในการสร้างความยั่งยืนให้แก่ชุมชนและสังคมที่ตั้งอยู่ ภายใต้โครงการ “Funtastic English Class ออกแบบความสุขสนุกยกคลาส” ด้วยการมอบทุนการศึกษาเพื่อจัดจ้างครูชาวต่างชาติมาสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษแก่น้องๆ โรงเรียนวัดศรีสุนทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เป็นระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา ทั้งนี้เพื่อเป็นโครงการนำร่องของจังหวัดที่จะส่งเสริมให้น้องๆ เห็นถึงความสำคัญของวิชา

ภาษาอังกฤษและนำไปสู่การพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษแก่เด็กและเยาวชนไทยต่อไป พร้อมร่วมมือกับร้านค้าพันธมิตรภายในศูนย์การค้า และแบรนด์สินค้าเด็กชั้นนำ ได้แก่ Supersports, B2S & Office Mate,  Power Buy, SF Cinema , KFC , Mister Donut , ไก่ทอด เดชา, ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย)  มอบอุปกรณ์การเรียน ของใช้จำเป็น และเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องๆ รวมมูลค่าทั้งสิ้น 474,687 บาท อีกทั้งยังร่วมมอบเงินสนับสนุนในกิจกรรมสาธารณกุศลอันเป็นประโยชน์ต่อไปของจังหวัด จำนวน 20,000 บาท แก่เหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ต อีกด้วย

                    โดย งานเปิดตัววันแรก 25 ส.ค. 65  ยังอัดแน่นด้วยโปรโมชั่นต้อนรับการเช็คอินของชาวถลาง (วันที่  25 ส.ค. 65 – 30 ก.ย. 65)  มาร่วมสนุกกับกิจกรรม 3 ต่อ ต่อที่ 1 รับสิทธิ์เล่นเกมเพื่อชิงรางวัล iPad Pro 11 นิ้ว หรือ ของรางวัลอื่นๆ จากร้านค้าชั้นนำ รวมมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท เมื่อช้อปภายในห้างฯ และศูนย์ฯ ครบ 800 บาท ขึ้นไป ต่อที่ 2 รับฟรี! เสื่อปิกนิกภูเก็ตเจอนี่ มูลค่า 690 บาท พร้อมคูปองเช่าชุดบาบ๋า ย่าหยา ฟรี 3 ชั่วโมง และคูปองเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ 2 แก้ว ฟรี 1 แก้ว เมื่อช้อปภายในห้างฯ และศูนย์ฯ ครบ 1,500 บาท ขึ้นไป  และ ต่อที่ 3 รับฟรี! ผ้าเช็ดผมภูเก็ตเจอนี่ มูลค่า 290 บาท เพียงถ่ายภาพในศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ถลาง และโพสต์ภาพลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเช็คอินและกดติดตามเพจ Robinson Lifestyle Thalangและกิจกรรมสุด Fun แบบเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น(วันที่  25 ส.ค. 65) โชว์สุดพิเศษในวันเปิดศูนย์การค้า นำโดยหนุ่มสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ, (วันที่ 10 ก.ย. 65) มินิคอนเสิร์ตสุดฟินจากจาก เบล วริศรา เจ้าของเพลงฮิต เอาปากกามาวง, (วันที่ 16 – 22 ก.ย. 65) Animal Camping กับเหล่าสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักนานาชนิด, (วันที่ 15 – 23 ต.ค. 65) Robinson Lifestyle Thalang Phuket Balance Bike Championship 2022 การแข่งขันจักรยานบาลานซ์ไบค์ กับนักซิ่งรุ่นจิ๋ว พร้อมชมโชว์จักรยานผาดโผนสุดเร้าใจ จากโค้ชบอย-กรณ์ สังฆบุญ นักกีฬาทีมชาติไทย และ (วันที่ 5 – 13 พ.ย. 65) Monster Run สนุกไปกับการแข่งขันกับเหล่ามอนสเตอร์ พร้อมทั้งกิจกรรมเวิร์คช้อปสนุกๆ อีกมากมาย

ส่วน ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ถลาง ก็ได้จัดเตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่มากมายเช่นกันไม่ว่าจะเป็น (วันที่ 25 ส.ค.65  11 ก.ย. 65) สมาชิก The 1 (เดอะวัน) รับคูปองส่วนลด รวมสูงสุด 4,500 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไขพิเศษวันที่ 25 ส.ค. – 4 ก.ย. 65 รับเพิ่มบัตรของขวัญโรบินสันมูลค่า 500 บาท เมื่อชำระผ่าน Central The1 Credit Card (บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน) ครบ 1,500 บาทขึ้นไป (จำกัด 200 สิทธิ์ ตลอดรายการ) (วันที่ 25 ส.ค. 65 – 11 ต.ค. 65) รับฟรีกระเป๋าสวัสดีโรบินสันถลาง จำนวน 1 ใบ เมื่อ  ช้อปครบ 3,000 บาท (จำกัด 1 คน/ 1 สิทธิ์/ใบเสร็จ ตลอดรายการ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) และ (วันที่ 25 ส.ค. 65 – 31 ต.ค. 65)  รับคะแนน The 1 (เดอะวัน) สูงสุด 3 เท่า เมื่อช้อป 1,500 บาทขึ้นไป ต่อใบเสร็จอีกทั้งกิจกรรมสนุกๆ ภายในโซนห้างฯ ได้แก่ (วันที่ 25 ส.ค. 65) Live Tour ห้างโรบินสัน ถลาง จาก 2 ไกด์สาวสวยดีกรีนางงาม เรเน่-เวโรนิก้า ปากาโน่ ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 และ นางสาวไทยประจำปี 2565 นิต้า-มานิตา ดวงคำ ฟาร์เมอร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป (วันที่ 25, 27-28 ส.ค. 65 และ 3-4 ก.ย. 65) มาร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นไปกับแฟชั่นทรูปจากแบรนด์ชั้นนำ (วันที่ 10-11,17-18 ก.ย. 65) ฟินไปกับนักร้องดีว่าเปิดหมวกรุ่นจิ๋วชื่อดังของจังหวัดภูเก็ต ‘น้องเฟี้ยท’ ที่มีกระแสโด่งดังไปทั่วโลกโซเชียล (วันที่ 25 ส.ค. 65 – 18.ย. 65)  พิเศษ! รับ Welcome Pack Coupon เพียงร่วมสนุกถ่ายรูป และโพสต์บน Facebook ส่วนตัว พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ ติดแฮชแท็ก #grandopening #robinsonthalang #robinson ลุ้นต่อ! สำหรับรูปที่ได้รับการกดไลค์เยอะที่สุด 30 ท่านแรก รับฟรี! กระเป๋าสวัสดีโรบินสันถลาง

มาร่วม Design Your Own Journey#ออกแบบความสุขในสไตล์คุณ ทั้งกิน ช้อป เที่ยว แบบครบจบในที่เดียว ที่ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ถลาง” พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 25 ส.ค. 65 เป็นต้นไป ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ภายใต้มาตรการการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด–19  Robinson Lifestyle / Robinson Clean & Safe สะอาด ปลอดภัย อุ่นใจ เสมือนอยู่บ้าน ที่ครอบคลุมในด้านสุขอนามัย และสอดคล้องกับมาตรการของภาครัฐ

พร้อมติดตามข่าวสารของ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ถลาง” ได้ที่ Facebook Fanpage: Robinson Lifestyle, Robinson Lifestyle Thalang, Robinson Department Store และ Robinson Department Store Thalang

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *