ครบรอบ 7 ปี นิตยสาร Green Life Plus ชวนภาครัฐ-เอกชน จัดกิจกรรม Go Green Rally 2022 แบ่งปันความสุขให้กับน้องๆตาบอดพิการซ้ำซ้อน จ.เพชรบุรี

ในโอกาสครบรอบ 7 ปี นิตยสาร Green Life Plus (กรีนไลฟ์พลัส) ในฐานะสื่อกลางที่พร้อมนำเสนอข้อมูลข่าวสาร บทความและกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ โดยขับเคลื่อนผ่านแนวคิด ESG เพื่อร่วมกันพัฒนา ชุมชน สังคม องค์กร และประเทศไปสู่ความอย่างยั่งยืน การทางพิเศษแห่งประเทศไทย , ธนาคารออมสิน , รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าเดโก้ , ไทยวาโก้ มูลนิธิปั้นเด็กดี รวมถึงลูกค้า คู่ค้า และพาร์ทเนอร์ต่างๆ จัดกิจกรรม Go Green Rally 2022 คาราวานสายบุญ เพื่อร่วมกันต่อฐานเติมยอดส่งมอบสินค้าอุปโภค บริโภคและทุนการศึกษาให้กับน้องๆตาบอดพิการซ้ำซ้อน จ.เพชรบุรี  

               นายรัชนัย เปรมปราคิน ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ สำนักผู้ว่าการ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย กทพ. กล่าวว่า เรามีนโยบายในการสร้างสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ดีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Go Green Rally 2022 ถือเป็นกิจกรรมที่ดี สะท้อนถึงการทำงานร่วมกันจากทุกภาคส่วน ที่สำคัญการได้ร่วมกันแบ่งปันความสุขให้กับน้องๆตาบอดพิการซ้ำซ้อน ถือเป็นการต่อฐานเติมยอดให้กับเยาวชนได้มีโอกาสและพื้นที่ในการแสดงความสามารถและต่อยอดในการเรียนรู้สู่อนาคตต่อไป

               นายกฤตเมธ ตั้งพิชญโพธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริษัท เดโก้ กรีน เอนเนอร์จี จำกัด กล่าวว่า เรามีเป้าหมายสำคัญในการสร้างถนนสีเขียวผานการจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมในทุกมิติอยู่แล้ว และกิจกรรมในครั้งนี้เรารู้สึกยินดีที่ได้เติมสุขแบ่งปันโอกาสที่ดีให้กับน้องๆ โดยเรามีความพร้อมที่จะส่งเสริมและสนับสนุน อย่างไรก็ดีเราเชื่อมั่นกิจกรรมนี้จะเป็นอีกหนึ่งการเริ่มต้นที่ดีในการสร้างคาราวานบุญ ซึ่ง เดโก้ พร้อมขับเคลื่อนไปด้วยกันกับทาง Green Life Plus ในทุกเส้นทาง

               นายบุรินทร์ ลาดล่าย ประธานกรรมการ นิตยสารกรีนไลฟ์พลัส เผยว่า วันนี้เราภูมิใจอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการจัดกิจกรรม Go Green Rally 2022 คาราวานสายบุญ แบ่งปันความสุขให้กับน้องๆ ที่โรงเรียนการศึกษาเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ผ่านการส่งมอบทุนการศึกษา สินค้าอุปโภคและบริโภค ให้กับทางคณะครู อาจารย์และนักเรียน ซึ่งกิจกรรมนี้ถือเป็นการต่อฐานเติมยอดให้กับน้องๆ ทุกคนได้มีโอกาสที่ดีในการเรียนรู้อย่างไม่สินสุดต่อไป

               “การจัดในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือที่ดีจากภาครัฐและเอกชนอย่างหลากหลาย ทั้งการทางพิเศษแห่งประเทศไทย , ธนาคารออมสิน , รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าเดโก้ , ไทยวาโก้ รวมถึงลูกค้า คู่ค้า และพาร์ทเนอร์ต่างๆ ถือเป็นก้าวที่สำคัญในการสร้างโอกาสและเติมเต็มความช่วยเหลือให้กับเยาวชนที่พิการซ้ำซ้อนได้มีกำลังใจ พลานามัยและหัวใจที่แข็งแรง อย่างไรก็ดีเราเชื่อมั่นกิจกรรมในครั้งนี้จะเกิดการขยายผลและต่อยอดไปสู่ความร่วมมือครั้งใหม่ๆ เกิดเป็น Go Green Rally ที่พร้อมสร้างแห่งความสุขไปยังสถานที่ต่างๆ ต่อจากนี้ และในโอกาสครบรอบ 7 ปี นิตยสาร Green Life Plus (กรีนไลฟ์พลัส) เราขอให้คำมั่นสัญญาจะสานต่อเจตนารมย์ในการสร้างสังคมอุดมสุขที่ยั่งยืนต่อไป” นายบุรินทร์ กล่าวทิ้งท้ายด้วยรอยยิ้ม

               สำหรับบรรยากาศภายในงานเป็นอย่างสุขใจ โดยในช่วงเช้ามีการมอบทุนการศึกษา สินค้าอุปโภคและบริโภค จากนั้นเดินไปร่วมสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ของพระมหากษัตริย์ไทย 7 พระองค์ที่อุทยานราชภักดิ์ และในช่วงค่ำเป็นการจัดกิจกรรมมอบของรางวัลให้กับกลุ่มลูกค้า ถือเป็นการสร้างสัมพันธ์อันดีและพูดคุยต่อยอดการจัดกิจกรรมต่างๆ ต่อจากนี้ในอนาคต

               Green Life Plus วันนี้เราเดินหน้ามาแล้วกว่า 7 ปี ซึ่งตลอดการทำงานที่ผ่านมา เรามีความตั้งใจจริงที่จะเป็นสื่อกลางให้ทุกภาคส่วนร่วมกันขับเคลื่อนกิจกรรมเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ซึ่งในวันนี้ทิศทางการดำเนินธุรกิจ ความยั่งยืนถือเป็นโจทย์สำคัญ และเรามีความพร้อมในทุกด้านที่จะอาสาร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับทุกองค์กร และสำหรับกิจกรรม CSR DAY ครั้งต่อไปจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-5 ธันวาคม 2565 ที่เขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี อย่างที่เน้นมาตลอดว่า โลกใบนี้จะดีขึ้น เราไม่สามารถทำได้แค่คนเดียว แต่เราต้องร่วมมือกัน แล้วพบกัน

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *