Exclusive Interview:
เรื่อง : ลินนาคลินิก พร้อมคลิกในทุกโอกาส วางเป้าสร้างความงามด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย
โดย : คุณกุศลิน ลัญจกรกุล ลินนาคลินิก (LINNA Clinic)

“เราให้ความสำคัญต่อการบริการด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ เพราะลูกค้าเป็นเสมือนดั่งครอบครัวและญาติ ฉะนั้นในทุกๆการพัฒนาเราจะคิดอย่างรอบด้านใส่ใจทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะการนำเอานวัตกรรมมาผนวกใช้ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ที่ดีให้กับลูกค้า” คุณกุศลิน ลัญจกรกุล ผู้บริหาร ลินนาคลินิก (LINNA Clinic) เผยถึงแนวคิดในการดำเนินธุรกิจที่ทำให้วันนี้ LINNA Clinic ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้บริโภคจนสามารถคว้ารางวัล ICONIC TRUSTED BEAUTY CLINIC ซึ่งจัดขึ้นโดย  PREAW Iconic Beauty 2022

คุณกุศลิน เผยต่อไปว่า ตนมีประสบการณ์ในวงการธุรกิจความงามกว่า 10 ปี ด้วยความเชี่ยวชาญผนวกกับโอกาสทางธุรกิจเพราะอุตสาหกกรรมนี้มีทิศทางการเติบโตอย่างต่อเนื่องในอนาคตจึงเปิด ลินนาคลินิก (LINNA Clinic) หรือหรือศูนย์ความงามที่โดดเด่นด้านการยกกระชับผิวด้วย HIFU & Thermage และไหม รวมถึงให้บริการความงามในด้านต่างๆ อย่างรอบด้านโดยทีมอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อปรับรูปหน้าให้ดูสวยหล่ออย่างธรรมชาติ ปัจจุบันเราเปิดให้บริการแล้ว 2 สาขา คือ สาขาเลียบทางด่วน และ สาขาสีลม เน้นกลุ่มเป้าหมายกลุ่มวัยทำงาน รวมทั้งลูกค้าชาวต่างชาติ

คุณกุศลิน ขยายความต่อไปว่า สำหรับลินนาคลินิกเรานำเอานวัตกรรมยกกระชับ HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) แบบ MMFU (Micro & Macro Focused Ultrasound) มาให้บริการ ถือเป็นนวัตกรรมยกกระชับผิวหน้าโดยใช้คลื่นอัลตราซาวด์ความเข้มข้นสูงยิงเข้าไปในชั้นผิวเนื้อเยื่อที่เรียกว่า “SMAS” คล้ายการผ่าตัดดึงยกกระชับใบหน้า แต่ข้อดีคือไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น ทำให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ความพิเศษของเครื่อง HIFU ที่ลินนาคลินิก เป็นการยิงแบบ Single Shot ช่วยกระจายพลังงานบนผิวหน้าได้ดีกว่าเครื่องเดิมๆ หัวของเครื่องยิงมีขนาดเล็กกว่าจึงสามารถซอกซอนเข้าตามมุมต่าง ๆ ของใบหน้าได้ดีกว่า เช่น มุมปาก หน้าผาก หางตา ร่องแก้ม หรือร่องใต้ตา ทำให้แพทย์ออกแบบการรักษาได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือเจ็บน้อยกว่า ไม่ต้องแปะยาชา เพราะมีนวัตรกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลีที่เรียกว่า TDT Technology เป็นการกระจ่ายพลังงานความร้อนแบบใหม่ ซึ่งจะลดความเจ็บลงมากอีกด้วย

ทั้งนี้นอกจากบริการความงามด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ขณะนี้เราได้พัฒนา สินค้าประเภท Skincare อาทิ ครีมทาผิว ครีมกันแดด โดยเริ่มทำการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์และร้านค้าความงามต่างๆ เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงความสวยของสุขภาพที่ดีในวงกว้าง ด้วยความมุ่งมันที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เมื่อเร็วๆนี้ ลินนาคลินิก (LINNA Clinic) คว้ารางวัล ICONIC TRUSTED BEAUTY CLINIC ในงาน PREAW Iconic Beauty 2022 โดยนิตยสารแพรว ซึ่งตอกย้ำได้เป็นอย่างดีว่าลินนาคลินิก (LINNA Clinic) เป็นคลินิกความงามที่มีความน่าเชื่อถือ มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งนวัตกรรมความงามที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน และปลอดภัยในการดูแลผิวหน้า สุขภาพ และศาสตร์ชะลอวัย

อย่างไรก็ดีนอกจากมุ่งพัฒนาสินค้าและบริการ เรายังมีเป้าหมายที่สำคัญคือการเป็นส่วนหนึ่งของการตอบแทนสังคมและสิ่งแวดล้อม เช่น ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา เราได้ใช้พื้นที่สาขาของ LINNA Clinic เป็นหนึ่งจุดให้บริการการรับบริจาคเลือด พร้อมกันนี้ยังเป็นแกนกลางที่สำคัญในการช่วยบริจาคกับทางมูลนิธิต่างๆ เพราะเราเชื่อมั่นว่า การให้ คือ การสร้างสุขภาพใจที่ดี และการเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยสังคมคือความสุขใจที่เราพร้อมเติมเต็มในทุกโอกาส ทั้งนี้ในมิติของสิ่งแวดล้อมขณะนี้เรากำลังพัฒนาอย่างรอบด้านเพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราขานรับกับเทรนด์ดังกล่าว อาทิ การเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมทั้งการใช้สารสกัดจากธรรมชาติ รวมทั้งการนำนวัตกรรมเข้ามายกระดับการให้บริการ เป็นต้น

“กว่า 6 ปีแล้วที่เราก้าวเดินมา วันนี้เราภูมิใจที่ LINNA Clinic เติบโตอย่างต่อเนื่อง ก้าวเดินต่อจากนี้แน่นอนในมิติแรกคือการพัฒนาสินค้าและบริการให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการและสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกช่วงวัย เราพร้อมสร้างสุขทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจให้กับผู้บริโภคเมื่อใช้บริการจากเรา อย่างไรก็ตามสำหรับการขยายสาขานั้นยังเป็นแผนระยะยาว เพราะเราเชื่อมั่นว่า คุณภาพสำคัญกว่าปริมาณ การเติบโตอย่างมั่นคงทีละสาขา จะสามารถสร้างความยั่งยืนในการดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งหากวันนี้ใครสนใจอยากให้เราเป็นส่วนหนึ่งของการเติมเติม วันนี้ LINNA Clinic พร้อมให้บริการแล้ว 2 สาขา คือ สาขาเลียบทางด่วน และ สาขาสีลม โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.linnaclinic.com หรือ Line: @linnaclinic และโทร 02-515-1158-9” คุณกุศลิน กล่าวทิ้งท้าย

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *