OR – กสิกรไทย เปิดตัว Blue Credit Card โฉมใหม่
ยกระดับความสุขทุกไลฟ์สไตล์…ให้มากกว่าที่คิด

นายวิศน สุนทราจารย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านกลยุทธ์องค์กรและความยั่งยืน บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR และ นางชลารัตน์ พินิจเบญจพล รองกรรมการผู้จัดการสายงานผลิตภัณฑ์เครดิต ธนาคารกสิกรไทย ร่วมเปิดตัว “Blue Credit Card” หน้าบัตรเครดิตโฉมใหม่ พร้อมสานต่อความร่วมมือพัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต เพื่อตอบโจทย์การใช้จ่ายและไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าอย่างหลากหลายมากกว่าเดิม

นายวิศน เปิดเผยว่า OR มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ รวมถึงพัฒนาธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภคในปัจจุบันอย่างครอบคลุมครบทุกด้าน ตามพันธกิจที่จะเป็น One Stop Solution เพื่อการตอบโจทย์ความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ จึงได้ร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทยพัฒนาบัตรเครดิตโฉมใหม่ให้มีรูปแบบที่ทันสมัย พร้อมเปลี่ยนชื่อบัตรเป็น Blue Credit Card” และมอบสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกไลฟ์สไตล์ให้ได้รับความสะดวกและได้รับความพิเศษในการใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น โดยบัตรเครดิตโฉมใหม่จะสามารถใช้ได้ครอบคลุมธุรกิจค้าปลีกของ OR ที่หลากหลายมากขึ้น ทั้งแบรนด์ของ OR และร้านค้าในเครือ รวมไปถึงพันธมิตรใหม่ ๆ ของ OR ซึ่งประกอบไปด้วย PTT Station, Café Amazon, ร้านสะดวกซื้อ Jiffy, Texas Chicken, Pearly Tea, Pacamara, Kouen, รวมไปถึงการให้บริการใน application ต่างๆ อาทิ Pomelo, Gowabi, HungryHub และ Traveloka เป็นต้น เพื่อช่วยสร้างความสะดวกสบายในการใช้จ่ายให้แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นด้วยบัตรเดียว นอกจากนี้ OR ยังมีแผนในการขยายการทำโปรโมชั่นให้ครอบคลุมในทุกการใช้จ่ายที่ร้านค้าในเครือ OR เพื่อสร้างความหลากหลายและทางเลือกในการใช้จ่ายที่คุ้มค่ามากขึ้น และให้ผู้บริโภค ได้มากกว่าที่คิด”

นางชลารัตน์ กล่าวเสริมว่า ธนาคารวางแนวทางพัฒนาบัตรเครดิตร่วมกับพันธมิตรโดยเน้นให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าจากการใช้จ่ายในทุกไลฟ์สไตล์ ธนาคารจึงร่วมมือกับ OR ในการปรับเปลี่ยนบัตร PTT Blue Credit Card ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น โดยได้เปลี่ยนชี่อใหม่เป็นบัตร “Blue Credit Card” มีดีไซน์หน้าบัตรที่ทันสมัย โดยยังคงสิทธิประโยชน์พิเศษหลัก อาทิ การสะสมคะแนน 2 ต่อ ทั้ง K Point และ Blue Point หรือแลกคะแนน K Point เพื่อใช้แทนเงินสดที่ร้านค้าในเครือ OR ตลอดจนใช้ผ่อนชำระสินค้าและบริการด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ และเพิ่มสิทธิประโยชน์ที่เน้นการเดินทาง ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว มีเป้าหมายเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้บัตรเครดิตใบนี้เป็นบัตรหลักในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ซึ่งร้านค้าของ OR และพันธมิตรมีครอบคลุมในทุกการใช้จ่ายและมีอยู่ทั่วประเทศทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์

เพื่อตอกย้ำความคุ้มค่าของบัตร Blue Credit Card โฉมใหม่ ภายใต้แนวคิด “ให้มากกว่าที่คิด” OR และธนาคารกสิกรไทย พร้อมมอบแคมเปญสุดพิเศษ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์เครดิตเงินคืนสูงสุด 12% สำหรับการซื้อสินค้าและบริการที่ PTT Station ร้านค้าในเครือ OR และร้านค้ากลุ่มพันธมิตรมากมาย อาทิ Pacamara, Pomelo, Gowabi, Kouen, HungryHub และ Traveloka นอกจากนี้ ลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตร Blue Credit Card เป็นใบแรกและใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด ยังมีสิทธิได้รับกระเป๋ารุ่น limited edition Blue Credit Card x DAPPER มูลค่าสูงสุด 3,500 บาท อีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครบัตร Blue Credit Card ได้ง่ายๆ ผ่าน K PLUS, เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือคลิก https://kbank.co/3TsGPxQ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม K-Contact Center โทร. 02-888-8888

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *