เซเล็บต่างประทับใจ เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ Night & Day Diffuserนวัตกรรมเพิ่มคุณภาพการนอน จาก เมซอง แบร์เช่ ปารีส

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำเครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน เข้าใจดี ว่าคุณภาพของการนอนหลับเป็นปัญหาสำคัญที่กวนใจชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานหรือแม้แต่วัยเรียนที่มีเวลาพักผ่อนน้อย จึงได้คิดค้นและพัฒนาพัฒนานวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Night & Day Diffuser เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเพื่อการฟื้นคืนประสบการณ์การนอนหลับอย่างมีคุณภาพ เปรียบเสมือนเพื่อนสนิทในยามนอนหลับพักผ่อน

คุณดารณี สุโกศล แคลปป์ กล่าวถึงความชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ว่า “นอกจาก Night & Day Diffuser จะเป็นตัวช่วยให้นอนหลับสนิทอย่างมีคุณภาพแล้ว ยังช่วยปลุกให้ตื่นอย่างดีอีกด้วย ทำให้ร่างกายพร้อมเต็มที่ในการทำงานหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดวัน เลือกได้ทั้งกลิ่นหอมให้ผ่อนคลายหลับสบาย เลือกได้ทั้งเสียงปลุกที่ฟังแล้วตื่นอย่างแจ่มใส ออลอินวันขนาดนี้ รักมากเลย”

คุณชลินทร์ทิพย์ บุรีรักษ์ เล่าถึงความประทับใจว่า “เป็นคนนอนหลับยาก ต้องใช้ตัวช่วยทั้งกลิ่นบำบัด เทียนหอม เปิดเพลงเบา ๆ พยายามทำทุกวิธี แต่ก็ยังแก้ไม่หาย จนได้มาเจอนวัตกรรมที่ครบจบในผลิตภัณฑ์เดียว ตั้งแต่ใช้ Night & Day Diffuser ก็รู้สึกสะดวกสบายขึ้น เลือกได้ทั้งกลิ่นหอมที่ช่วยผ่อนคลายตามความชอบ และเลือกตั้งเสียงปลุก ที่เป็นเสียงบำบัด ตื่นแบบไม่ตกใจ ทำให้เรานอนหลับก็สนิท ตื่นมาก็สดชื่น เหมือนได้นอนเต็มอิ่มจริง ๆ”

Night & Day Diffuser เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ โดย เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงทั้งแก้วและไม้ ผสานการออกแบบด้วยลายเส้นสไตล์อโรมาคอลเลคชั่นได้อย่างลงตัว ปลอดภัยสูงที่สุดด้วยระบบการทำงานที่ไม่ก่อให้เกิดเปลวไฟ นวัตกรรมได้รับการรับรองสิทธิบัตร น้ำหอมกระจายตัวแบบแห้งด้วยแคปซูลเซรามิก รับประกันยาวนาน 2 ปี  การใช้งานง่ายด้วยปุ่มสัมผัส ฟังก์ชั่นนาฬิกาปลุกสามารถเลือกได้ 5 ท่วงทำนอง หน้าจอ LCD เรืองแสง มีระบบการแจ้งเตือนแคปซูลน้ำหอมและการคำนวณการใช้แคปซูล (1 แคปซูล ใช้ได้ประมาณ 30 ครั้ง) เป็นระบบ Zero wifi ปราศจากคลื่นกวนและเสียงเงียบ 100% โดยมีกลิ่นน้ำหอมให้เลือก 4 กลิ่น ได้แก่ DREAM – DELICATE AMBER กลิ่นพิมเสนและลาเวนเดอร์ ลดความเครียดและความกังวล RELAX – ORIENTAL COMFORT กลิ่นพิมเสนและ Gaiac Wood ต่อต้านอารมณ์เศร้า D-STRESS – SWEET FRUITS กลิ่นส้มแทนเจอรีน ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ และ WAKE-UP – WOODY BREEZE กลิ่นยูคาลิปตัสและซีดาร์วูด กระตุ้นให้รู้สึกกระฉับกระเฉงเมื่อตื่นนอน นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกตั้งเสียงปลุกได้ ช่วยผ่อนคลายและให้ความรื่นรมย์ ได้แก่ Rippling Water, Morning Bliss, Gamasutra, Emerald และHope and Liberty ช่วยให้ตื่นนอนด้วยความสดชื่น รื่นรมย์ ร่างกายสงบ รับวันใหม่ด้วยพลังแห่งความสุขอันเปี่ยมล้น พร้อมทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย สอบถามรายละเอียด โทร. 02-672-2088 หรือ call & collect ได้ที่ The Bedroom Company ถนนชิดลม โทร. 02-254-2780 และทุกช่องทางออนไลน์ Facebook: MaisonBergerThailand LINE: @maisonbergerthai IG: maisonbergerthailand และ www.maisonbergerthailand.com

#อยู่บ้าน…. บ้านต้องหอม นึกถึง Maison Berger Paris ความหอมที่บริสุทธิ์และปลอดภัยด้วยมาตรฐานการผลิต ISO : 9001 จากประเทศฝรั่งเศส และได้รับสัญลักษณ์ EPV (Entreprise du Patrimoine Vivant) จากรัฐบาลฝรั่งเศส ในฐานะเป็นผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าและนำเสนอภูมิปัญญาของฝรั่งเศส ผลิตตะเกียงน้ำหอมที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ #MaisonBergerThailand #LampeBerger #HomeFragrance #Decor #Nature #Design #Wellness #HomeFragrance #StaySafe #ThankYou #Festival #HallOfFame #HomeFragrance #น้ำหอมสำหรับบ้าน #น้ำหอมสำหรับบ้านสไตล์ฝรั่งเศส

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *