“โออิชิ กรีนที” เปิดตัว “กลัฟ คณาวุฒิ” พรีเซนเตอร์หนุ่มหล่อ สุขภาพดี
ส่งต่อเรื่องราวดี ๆ ข้ามศตวรรษ กับแคมเปญ “OISHI GOODNESS OF TEA”
สิ่งดี ๆ ที่ไม่เคยเปลี่ยน

ปังไม่ไหว “โออิชิ กรีนที” ชาพร้อมดื่มอันดับหนึ่งของไทย เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ พระเอกหนุ่มหล่อ ไอดอลคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพมาเป็นตัวแทนตอกย้ำคุณค่าของชาเขียวโออิชิ “กลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ในแคมเปญใหม่“OISHI GOODNESS OF TEA” ภายใต้แนวคิด “สิ่งดี ๆ ที่ไม่เคยเปลี่ยน” นั่นคือคุณค่าจากชาเขียวเพราะมี “คาเทชิน” ที่ดีต่อสุขภาพ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และเสริมภูมิคุ้มกันแก่ร่างกาย พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาให้เหล่าแฟน ๆ ได้ชมร่วมกันเป็นครั้งแรกพร้อมกลัฟอีกด้วย ทำเอาลานสยามดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า เอาท์ดอร์ เต็มไปด้วยโมเมนท์ฟินเฟร่อ

บรรยากาศงานเปิดตัวแคมเปญ “OISHI GOODNESS OF TEA” ทั้งครึกครื้นและอบอุ่นท่ามกลางกองทัพแฟน ๆ เหล่าลูกบอลของบิ๊กกลัฟที่มาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม คึกคักตั้งแต่ช่วงโชว์เปิดตัวหนุ่มกลัฟผ่านการบอกเล่าเรื่องราวโดยย่อของหนังโฆษณาที่ถ่ายทอดรีเอทีฟไอเดีย ‘เวลาเปลี่ยน แต่ประโยชน์ของชาเขียวไม่เคยเปลี่ยน’ ไม่ว่าจะยุคเอโดะที่ย้อนเวลาไปกว่า 800 ปี หรือยุคปัจจุบัน หลังจากนั้นฟินกันต่อกับเกมส์ลุ้นระทึกแจกรางวัลทีเซอร์ให้แก่ผู้โชคดี 1 รางวัลที่จะได้ไปร่วมทริป “OISHI EXCLUSIVE TRIP IN JAPAN” กับหนุ่มกลัฟ แล้วต่อด้วยโมเมนท์สุดสวีทที่กลัฟชงชาสูตรพิเศษของโออิชิป้อนแฟนคลับผู้โชคดี ฟินขั้นสุดต่อกับมินิคอนเสิร์ตที่เหล่าลูกบอลช่วยกันร้องเพลงให้กำลังใจพี่บิ๊กกลัฟ และต่างพร้อมใจกันส่งแฮชแท็ก #OishiGreenTeaxGulf ฮอตฮิตติดเทรนด์ ปิดท้ายด้วยกิจกรรม Exclusive Meet & Greet ของหนุ่มกลัฟกับแฟนคลับผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิ์จากภายในงานเท่านั้น ที่งานนี้บอกได้คำเดียวว่าฟินกระจาย

และสิ่งดี ๆ ที่กลัฟอยากบอก “กลัฟขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่ให้โอกาสมาเป็นพรีเซนเตอร์และร่วมเป็นครอบครัวโออิชิ กรีนที ที่เป็นเครื่องดื่มโปรดของผมอยู่แล้ว สำหรับใครที่ชอบเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ โออิชิ กรีนที คือคำตอบครับ เพราะทุกขวดทำจากยอดอ่อนใบชาคุณภาพ ซึ่งในใบชาเขียวมีคาเทชิน สารสำคัญจากธรรมชาติที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระและเสริมภูมิคุ้มกันแก่ร่างกาย เป็นชาเขียวแท้ที่ไม่ได้มีแค่ความอร่อยและสดชื่นเท่านั้น แต่ทุกครั้งที่เปิดขวดดื่ม นั่นคือคุณประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพครับ”

นอกจากนั้น โออิชิ กรีนที ชวนแฟน ๆ ร่วมลุ้นไปสัมผัสประสบการณ์สุขภาพดี สิ่งดี ๆ ที่ไม่เคยเปลี่ยนจากเกียวโตสู่โตเกียว กับกิจกรรม “OISHI EXCLUSIVE TRIP IN JAPAN” ทริป 4 วัน 3 คืน ที่ประเทศญี่ปุ่นแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับหนุ่มฮอต กลัฟ คณาวุฒิ เพียงดื่มโออิชิ กรีนที ทุกรสชาติ แล้วส่งรหัสใต้ฝาผ่านแอป โออิชิ คลับ ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 กุมภาพันธ์ 2566 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook Oishi Drink Station

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *