RESEO HOME WESTGATE
ทาวน์โฮมย่านบางใหญ่ฟังก์ชันเยี่ยม ดีไซน์ดี นวัตกรรมญี่ปุ่น

วันนี้จะชวนไปเยี่ยมชมโครงการใหม่ เรซิโอ โฮม เวสต์เกต (Reseo Home Westgate) ภายใต้การพัฒนาของกลุ่มบริษัท รีโว (บริษัท รีโว พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด, บริษัท รีโว ดีเวลลอปเม้นท์ ฯลฯ จำกัด) ผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีกับโครงการ EIGEN Premium Townhome พัฒนาการ, เรซิโอ โฮม  (รามอินทรา – จตุโชติ)

เป็นที่รู้กันดีว่า ในปัจจุบันพื้นที่ย่านบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรีได้กลายเป็น HUB ฝั่งตะวันตกของกรุงเทพมหานคร มีการเจริญเติบโตแบบก้าวกระโดด จนเป็นจุดศูนย์กลางทางการค้าที่เป็นจุดศูนย์กลางทั้งในเรื่องของเศรษฐกิจ การใช้ชีวิต รวมไปถึงการคมนาคมแบบครบวงจร มีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน และเครือข่ายการคมนาคม ทั้งโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง เตาปูน-คลองบางไผ่ โครงการทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองหมายเลข 81 สายบางใหญ่-กาญจนบุรี(มอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี)ที่จะเสร็จสมบูรณ์และเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในปี 2567 รวมไปถึงทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะดวกสบายทั้งการเดินทางที่สามารถเข้าและออกเมืองได้อย่างง่ายดาย และสะดวกการใช้ชีวิต กลุ่มรีโว กรุ๊ป จึงได้เปิดตลาดทาวน์โฮมใหม่ไปยังฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ โดยพัฒนาในนามของบริษัท รีโว ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดโครงการใหม่ล่าสุดคือ “เรซิโอ โฮม เวสต์เกต” ทาวน์โฮมที่ผสานแนวคิดและนวัตกรรมการใช้ชีวิตแบบญี่ปุ่น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ New Normal โดยเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.3 เมตร พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 16.9-55 ตารางวา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ พัฒนาบนเนื้อที่โครงการรวมเกือบ 9 ไร่ รวมทั้งหมด 110  ยูนิต

RESEO HOME WESTGATE เป็นโครงการทาวน์โฮมที่ผสานแนวคิดและนวัตกรรมการใช้ชีวิตแบบญี่ปุ่น เติมแต่งด้วยการออกแบบ ลงตัวไม่เหมือนใคร ผ่อนคลายแบบ Zen และ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ New Normal พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางด้วย นวัตกรรม ALU PANEL TYPE ผนังทุกมุมเชื่อมไร้รอยต่อ แข็งแรงกว่าการก่ออิฐปกติ ทนต่อแผ่นดินไหว และ INTELLIGENT AIR FLOW ฝ้าเพดานสูงกว่า 3 เมตร ทำให้ระบบถ่ายเทอากาศดี พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสวนหย่อม, สนามเด็กเล่น, Clubhouse, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, Co-Working Space, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. กล้อง CCTV กระจายอยู่ทั่วโครงการ และประตูบ้านระบบดิจิตอล

“เรซิโอ โฮม เวสต์เกต” กับแนวคิดโครงการ “FUSION JAPANESE URBAN” ชีวิตเมืองลุคใหม่ ในแบบเจแปนนิสฟิวชั่น พลิกบริบทการอยู่อาศัยและใช้ชีวิตของคนเมืองสู่มิติใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ผสมผสานความลงตัวของไลฟสไตล์ทันสมัย ไปกับฟังก์ชั่นและงานดีไซน์ในแบบญี่ปุ่น

บ้านฟิวชั่นดีไซน์ในแบบญี่ปุ่น สรรสร้างประสบการณ์ใหม่ ด้วยการผสานแนวคิดการใช้ชีวิตแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม Nippon เติมแต่งด้วยงานออกแบบ และฟังก์ชั่นที่นำสมัย Neo Design กลายเป็นความ Zen พร้อมไปกับตอบโจทย์หลากหลายการใช้งานแบบ New Normal

ตัวโครงการตั้งอยู่ในทำเลเมืองแห่งอนาคต ใจกลางสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย หลากหลายการเดินทางที่สะดวกสบายกว่า รวมถึงเส้นทางรถไฟฟ้าในอนาคต ตัวโครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพที่สามารถเดินทางสะดวกทั้งเข้าและออกเมือง ติดถนนใหญ่กาญจนาภิเษก เพียง 250 เมตร*, รถไฟฟ้าสายสีม่วง และทางด่วนมอเตอร์เวย์ กาญจนบุรี – นนทบุรี(อนาคต) ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต, สถานที่สำคัญ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

อย่าพลาด! เป็นเจ้าของทาวน์โฮมนวัตกรรมญี่ปุ่นก่อนใคร! ในราคาเริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท*  พร้อมรับข้อเสนอพิเศษเมื่อจองซื้อบ้าน จอง 5,000 บาท เงินทำสัญญา 15,000 บาท รับฟรี! ถังเก็บน้ำ, ปั๊มน้ำ, ระบบ Air-Flow, กล้อง CCTV, Digital Door Lock, ฟรี! ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ฟรี! ค่าติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้า-ประปา ฟรี! ค่าส่วนกลางล่วงหน้า 2 ปี

ลงทะเบียนรับข้อมูล และสิทธิพิเศษได้ที่นี่ https://bit.ly/3x6OdpR ข้อมูลเพิ่มเติม โทร. Tel. :  098-897-4445

RESEO HOME WESTGATE

Inbox : m.me/revoestate

e-mail : callcenter@revo.estate

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

#RESEOHOME #RESEOHOMEWESTGATE #เรซิโอโฮม #ทาวน์โฮมบางใหญ่ #บ้านบางใหญ่

#ทาวน์เฮาส์บางใหญ่ #บ้านบางคูลัด #บ้านใกล้รถไฟฟ้า #บางใหญ่ #เซ็นทรัลเวสต์เกต #ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *