พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป จับมือ ทรู คอร์ปอเรชั่น บุกตลาดสมาร์ทโฟนเดินหน้าขยายสาขา True Shop ทั่วประเทศ พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Beyond P5

บริษัท พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด เจ้าของแบรนด์สมาร์ทโฟน BEYOND และบริษัทในเครือ เอ็น สมาร์ท คอมมูนิตี้ จับมือกับบริษัทเครือข่ายสัญญาณยักษ์ใหญ่ ทรู คอร์ปอเรชั่น ตั้งเป้าขยายสาขา True Shop ทั่วประเทศ โดยประเดิมสาขาแรกกำลังก่อสร้างแล้วที่ Landmark มหาชัย คาดว่าเสร็จสิ้นภายในเดือนธันวาคม 2565 นี้ โดยวางแผนบุกตลาดขยายสาขาอีก 10 สาขาภายในปี 2566 รวมถึงเพิ่มระดับการบริการและความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ได้อย่างทั่วถึง อาทิ ระบบบริการชำระรายเดือน การเปิดเบอร์ ปิดเบอร์ ย้ายค่าย และโปรโมชั่นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์ IT อื่น ๆ อีกมากมายภายในสาขา รวมถึงยังใส่ใจในเรื่องความสะอาด ปลอดภัย โดยจะมีการเช็ดทำความสะอาดและฆ่าเชื้อด้วยแอลกอฮอล์ทุกเช้าและระหว่างวัน

นอกจากนี้ พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป มีแผนเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Beyond P5 ในเดือนธันวาคมนี้ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ในช่วงเดือนเปิดสาขา ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดเครื่อง และของพรีเมี่ยมอีกมากมาย ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่เพื่อสัมผัสกับสมาร์ทโฟนที่ดี มีคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อผ่านศูนย์บริการ BEYOND หรือตัวแทนจำหน่ายทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ Shopee, Lazada หรือติดต่อสอบถามผ่าน FB : Beyond Phone Official

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *