“แอกซ่า สบายดี มาย โฮม” ประกันภัยที่อยู่อาศัยออนไลน์ ที่ช่วยให้ทุกชีวิตอุ่นใจ เริ่มต้นเพียง 3 บาทต่อวัน

family walking on the model new house looking for living life future, new family meet new house

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวประกันภัยอัคคีภัยที่อยู่อาศัยออนไลน์ “แอกซ่า สบายดี มาย โฮม” ที่คุ้มครองสิ่งปลูกสร้างและทรัพย์สินภายใน รวมทุนประกันภัยสูงสุดถึง 30 ล้านบาท โดยนอกจากจะคุ้มครองอัคคีภัยแล้ว ยังความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากกระจกที่ติดตั้งถาวร และความรับผิดต่อบุคคลภายนอก ประกันภัยนี้เหมาะสำหรับเจ้าของที่อยู่อาศัยเอง เจ้าของบ้านที่ปล่อยเช่า และผู้เช่า เนื่องจากสามารถที่จะกำหนดทุนประกันภัยแยกได้ระหว่างตัวอาคารและทรัพย์สินภายใน และสามารถเลือกความคุ้มครองแบบ 1 ปี และ 3 ปี

กรณีเกิดความเสียหายตามกรมธรรม์ความคุ้มครองตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป สามารถติดต่อรับบริการเสริมจากแอกซ่า เพื่อแนะนำผู้รับเหมามืออาชีพ พร้อมรับประกันคุณภาพงานซ่อม รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://www.axa.co.th/en/AXA-Preferred-Home-Fix

แอกซ่าพร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ “แอกซ่า สบายดี มาย โฮม” ผ่านช่องทางออนไลน์วันนี้ จะได้รับส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัย 15% ทันที เพียงใส่โค้ดส่วนลด “HOME15” รวมถึงยังสามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตดอกเบี้ย 0% นาน 4 เดือน* ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566

ลูกค้าสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.axa.co.th/sabuydee-my-home-insurance และติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

-เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th 

-ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า โทร 02-118-8111     

-เฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทย https://www.facebook.com/AXAThailand/   

-ไลน์แอกซ่า @AXAThailand  

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *