อาดิดาส เปิดตัว COPA PURE รองเท้าฟุตบอลรุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน
ดีไซน์จากประวัติศาสตร์ฟุตบอลอันเลื่องชื่อ เพื่อแฟนพันธุ์แท้โดยเฉพาะ

อาดิดาส เผยโฉม COPA PURE รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน รองเท้าฟุตบอลโมเดลใหม่ล่าสุดจากตระกูล COPA ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าฟุตบอลในตำนานรุ่น Copa Mundial โดยถ่ายทอดดีไซน์ผ่านโครงร่างอันเป็นเอกลักษณ์ และพื้นผิวโทนสีขาว-ดำ คลาสสิกเหนือกาลเวลา ซึ่งรับรองว่าจะสามารถครองใจเหล่าแฟนบอลตัวจริงได้อย่างแน่นอน

รองเท้าฟุตบอลรุ่น COPA PURE ออกแบบมาพร้อมกับปุ่มเหล็กและพื้นรองเท้าแบบ Torsionframe เพื่อช่วยให้ผู้เล่นสามารถทรงตัวได้ดีและเพิ่มการยึดเกาะแม้อยู่บนพื้นสนามหญ้าที่เปียก อีกทั้งยังเพิ่มความโดดเด่นด้วยหนัง Fusionskin เนื้อนุ่มเนียนละเอียดที่ผสานเข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ มอบสัมผัสอันนิ่มนวลแต่มั่นคงในทุกย่างก้าว ซึ่งทำให้รองเท้ารุ่นนี้กลายมาเป็นรองเท้าฟุตบอลที่มีส่วนผสมของความคลาสสิกและนวัตกรรมอย่างไร้ที่ติ

นอกจากนี้ เพื่อให้รองเท้าฟุตบอลรุ่นลิมิเต็ดอิดิชันรุ่นนี้สะอาดหมดจด พร้อมเดินหน้าคว้าชัยในทุกสนาม ทางอาดิดาสยังได้จัดเตรียมชุดบรรจุภัณฑ์สุดพิเศษที่ประกอบไปด้วย น้ำยาทำความสะอาดรองเท้า แปรงขัดแบบพรีเมียม และผ้าเช็ดฝุ่น พร้อมไว้แล้วอย่างครบครันในกล่องอีกด้วย

รองเท้าฟุตบอล COPA PURE รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน วางจำหน่ายในราคา 12,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2565 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ร้าน อาริ ฟุตบอล เท่านั้น

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *