คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ชวนอิ่มมงคลรับตรุษจีนกับราเมนร้านดัง

คิง เพาเวอร์ รางน้ำ  ชวนอิ่มอร่อยรับมงคลกับ ร้าน No Name Noodle  ร้านราเมน “ไร้ชื่อ” กับเมนู ราเมนสูตรเฉพาะสุดพิถีพิถันที่จองยากที่สุดในกรุงเทพ  กับเมนูพิเศษเพื่อลูกค้า คิง เพาเวอร์ เฉพาะตรุษจีน นี้ เมื่อช้อปในแคมเปญ “KING POWER CHINESE NEW YEAR : THE GREAT FORTUNE DESTINATION” ช้อปมั่งคั่งรับปีเถาะ ตั้งแต่วันนี้ – 22 มกราคม และ 27 – 29 มกราคม นี้

เพื่อมอบความพิเศษให้นักเดินทางที่มาช้อปปิ้งก่อนเดินทางได้ช้อปอย่างคุ้มค่ากับโปรโมชั่นเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนตั้งแต่วันที่ 19 – 29 มกราคม 2566 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ  สามารถนำใบเสร็จจากรายการส่งเสริมการขายมาร่วมความเฮงกับกิจกรรมตรุษจีน โดยเฉพาะพลาดไม่ได้กับการอิ่มอร่อยกับเมนูเส้นมงคล

ตามความเชื่อว่าเมนูเส้น เป็นเมนูอาหารมงคลที่ทุกบ้านจะขาดไม่ได้เมื่อเข้าสู่เทศกาลสำคัญ ด้วยเชื่อกันว่า เส้นหมี่เป็นตัวแทนของความอายุมั่นขวัญยืน ด้วยความยาวของเส้นหมี่ที่สื่อถึงความยืนยาวของอายุ และมงคลที่ยืนยาว ซึ่งเทศกาลตรุษจีนปีนี้ คิง เพาเวอร์ ร่วมกับ ร้าน No Name Noodle  ร้านราเมน “ไร้ชื่อ” กับเมนูราเมนสูตรเฉพาะสุดพิถีพิถันที่จองยากที่สุดในกรุงเทพ โดยรังสรรค์เมนูใหม่พิเศษเพื่อลูกค้า  คิง เพาเวอร์  เฉพาะงานนี้เท่านั้น กับเมนูชื่อ “คาเอเดะ” ราเมนที่ผสมผสานของ 3 น้ำซุปและ 3 โชยุ ที่เคี่ยวจนเข้ากันอย่างกลมกล่อมทานคู่กับเส้น Hirauchi Men เส้นราเมนชั้นนำจากญี่ปุ่นที่ทางร้านนำมาใช้เป็นครั้งแรก โดยความกลมกล่อมของเมนูนี้อยู่ที่การเตรียมน้ำซุป วันแรกกับการทำซุปดาชิแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น วันที่ 2 เพิ่มส่วนผสมของไก่บ้าน Jidori เคี่ยวไฟอ่อน 8 ชั่วโมง และวันที่ 3 เพิ่มส่วนผสมของหอย Asari เคี่ยวจนได้ซุปกลมกล่อม ต่อมาเป็นการนำโชยุจาก 3 จังหวัดของญี่ปุ่นมาผสมเข้าด้วยกันได้แก่ จังหวัด Shimane  , Aichi และ Nagano   หมักทิ้งไว้ 1 เดือน ด้วยความพิถีพิถันของขั้นตอนดังกล่าว เมนูนี้จึงจะได้สัมผัสกับรสชาติอุมามิทั้ง 3 ที่ค่อยๆปรับเปลี่ยนไปตามอุณหภูมิของซุปที่ค่อยๆลดลง ตามเวลาที่ทาน จึงเป็นที่มาของความพิเศษของราเมนในเทศกาลตรุษจีนนี้

นอกเหนือจากราเมนสูตรพิเศษยังสามารถร่วมกิจกรรมมงคลเพิ่มความสว่างไสวของชีวิต ในช่วงวันตรุษจีน กับ โคมไฟจีนสีแดง (โคมเต็งลั้ง)  เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์มงคล ในการขจัดสิ่งชั่วร้ายให้อยู่ห่างไกลบ้านและครอบครัว เชื่อกันว่าโคมไฟสีแดงทำให้เทพเจ้ามองเห็นได้ง่ายและจะประทานพรให้บ้านหลังนั้นอยู่ร่มเย็นเป็นสุข ร่ำรวยเงินทอง ตรุษจีนปีนี้ คิง เพาเวอร์ จึงมอบโคมไฟจีนสีแดง พร้อมการวาดภาพบนโคม โดยนักวาดภาพชื่อดังให้เป็นของกำนัลมงคลแด่นักเดินทาง  

และที่ขาดไม่ได้ในการเริ่มต้นปี คือ มงคลเรียกทรัพย์ เสริมความมั่งคั่งปีกระต่ายน้ำกันด้วย ‘ปี่เซียะ’ เรียกทรัพย์ หลวงปู่นิ่มวัดพุทธมงคล รุ่นพิเศษจาก Leila Amulets (ไลลา) แบรนด์วัตถุมงคลสุดฮิต ที่ได้จัดทำสีพิเศษเฉพาะสำหรับ คิง เพาเวอร์ ผลิตเพียง 99 ชิ้น เท่านั้น!!  พร้อมด้วยกิจกรรม Fortune Telling  รับสิทธิ์ทำนายดวงชะตาผ่านทางเสียง เมื่อมียอดช้อปตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป กับ 2 หมอดูชื่อดัง อ.พรชนก ศรีสวัสดิ์ ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์ไทย และ อ.นรินทร์ชลี กังวานวิวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์สากล มาทำนายทายทักดวงชะตาแบบส่วนตัวเพื่อเตรียมพร้อมรับมือความเฮงกันล่วงหน้าอีกด้วย

               พร้อมกันนี้ ยังสามารถร่วมสักการะ สี่ราชาสวรรค์ จาตุมหาราชา ผู้พิทักษ์โลกทั้งสี่ทิศ หรือที่รู้จักในนาม ซื่อต้าจินกัง  (ท้าวจตุโลกบาล) ผู้พิทักษ์คุ้มครองโลกทั้ง 4 ทิศ  โดยอัญเชิญมาจากประเทศจีน เป็นไม้พยุงแกะสลักอายุมากกว่า 100 ปี ขนาดความสูง 1.3 เมตร ซึ่งปัจจุบันประดิษฐานที่พิพิธภัณฑ์พุทธธรรม พระบรมสารีริกธาตุ โดยเทศกาลตรุษจีนนี้ ได้อัญเชิญมาให้นักเดินทางได้สักการะกันที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ โดยเฉพาะ ได้แก่    

ตัวเหวินเทียนหวาง : ปกครองประจำตำแหน่งทิศเหนือ คอยพิทักษ์ปกป้องให้มั่งคั่งร่ำรวย

เจิงจ่างเทียนหวาง : ปกครองประจำตำแหน่งทิศใต้ คอยพิทักษ์ปกป้องพระธรรม

ฉือกว๋อเทียนหวาง : ปกครองประจำตำแหน่งทิศตะวันออก คอยพิทักษ์ปกป้องประเทศ

กว่างมู่เทียนหวาง : ปกครองประจำตำแหน่งทิศตะวันตก คอยพิทักษ์ปกป้องประชาราษฏร์

ร่วมเสริมมงคลรับการเดินทางครั้งใหม่กับ คิง เพาเวอร์ ในเทศกาลตรุษจีน “KING POWER CHINESE NEW YEAR : THE GREAT FORTUNE DESTINATION” ช้อปมั่งคั่งรับปีเถาะ ที่                   คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และช้อปก่อนบินอย่างคุ้มค่าได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 มกราคม 2566

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *