แอกซ่าประกันภัยส่งมอบความรักด้วยประกันสุขภาพใหม่ “สวิตซ์แคร์” พร้อมส่วนลดสำหรับครอบครัวสูงสุด 15%

family walking on the model new house looking for living life future, new family meet new house

ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตในปัจจุบันที่เต็มไปด้วยกิจกรรม การเดินทาง และการผจญภัยในรูปแบบต่างๆ จึงจำเป็นที่เราต้องมีหลักประกันที่มั่นคง เพื่อให้การใช้ชีวิตทุกย่างก้าวเป็นไปอย่างอุ่นใจในทุกที่ทุกเวลา และในช่วงเดือนแห่งความรักปีนี้ แอกซ่าประกันภัยอยากให้ทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ และพร้อมเคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลา ด้วยประกันสุขภาพใหม่ล่าสุด “แอกซ่า สวิตซ์แคร์” ที่เติมเต็มความมั่นใจให้แก่ทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องสุขภาพของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมทั่วโลก โดยมีความคุ้มครองที่หลากหลายแบบจ่ายตามจริง และให้ผลประโยชน์ที่มากกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับประกันสุขภาพทั่วไป สามารถเลือกความคุ้มครองเริ่มตั้งแต่ 3.5 ล้านบาท และสูงสุดถึง 30 ล้านบาทต่อปี โดยประกันสุขภาพใหม่นี้จะครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจริง ในขณะที่รักษาตัวเป็นผู้ป่วยใน ตามแผนประกันภัยที่ลูกค้าเลือก รวมถึงยังให้ความคุ้มครองค่ารักษาโรคมะเร็งและการล้างไต ทั้งแบบผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก

“แอกซ่า สวิตซ์แคร์” ประกันสุขภาพสุดคุ้มแผนนี้ยังมอบความคุ้มครองที่ช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้แก่ลูกค้าในสถานการณ์ต่างๆ แม้ขณะที่เดินทางไปยังต่างประเทศ โดยสามารถเลือกพื้นที่ในเอเชียหรือทุกประเทศ ยกเว้นสหรัฐอเมริกา ทำให้เข้าถึงสิทธิประโยชน์ได้มากกว่า โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาล รวมถึงยังมีส่วนลดสำหรับครอบครัวสูงสุด 15% และส่วนลดประวัติดี 5% กรณีไม่มีเคลมในปีต่ออายุกรมธรรม์ประกันภัย ทั้งนี้ ประกันสุขภาพใหม่นี้เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว รวมถึงกลุ่มคนวัยทำงานทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

ลูกค้าที่สนใจ “แอกซ่า สวิตซ์แคร์” สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.axa.co.th/SwitchCare หรือติดตามข่าวสาร และโปรโมชันผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของแอกซ่าได้ช่องทางดังต่อไปนี้

  • เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th
  • ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า โทร 02-118-8111   
  • เฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทย https://www.facebook.com/AXAThailand/
  • ไลน์แอกซ่า @AXAThailand

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *