เฮลตี้ มีล กรุ๊ป เปิดตัวน้ำสลัดใหม่ล่าสุด กินได้ 4 แบบ ‘สลัด-ซาซิมิ-ปิ้งย่าง-ชาบู’!กับ ‘น้ำสลัดโชยุยูซุ สไตล์ญี่ปุ่น รสเบอร์รี่ และรสน้ำผึ้งมัสตาร์ดผสมผักเคล’ผสานสุดยอดวิตามินจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่และซูเปอร์ฟู้ด ชูรสชาติจากส้มยูซุแท้นำเข้า 100%

Green Share!

บริษัท มื้ออาหารสุขภาพดี จำกัด (Healthy Meal Group) เปิดตัวน้ำสลัดน้องใหม่สุดว้าวรับประทานได้ 4 สไตล์ในขวดเดียว (4 in 1)  กับน้ำสลัดโชยุยูซุ สไตล์ญี่ปุ่น รสเบอร์รี่ และ รสน้ำผึ้งมัสตาร์ดและผักเคล ทวิสต์เมนูโปรดได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ราดมิกซ์กับเมนูสลัดก็สดชื่นสุดฟิน หรือจะเหยาะจิ้มก็เข้ากับซาซิมิ ปิ้งย่าง ชาบู ให้ทุกความอร่อยลิ้น ยิ่งกิน ยิ่งสุขภาพดี โดนใจสาย Healthy ที่ชื่นชอบความหลากสไตล์ ไม่จำเจ 

1.น้ำสลัดโชยุยูซุ สไตล์ญี่ปุ่น รสเบอร์รี่ จากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่แท้ๆ ให้รสน้ำสลัดที่หวานอมเปรี้ยวสดชื่นเสริมวิตามิน A วิตามิน C โพแทสเซียม ลดอาการตาล้า เสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงผิวพรรณ ลดการดูดซึมน้ำตาลและไขมันในเลือด อร่อยเข้าคู่กับเมนูสลัด ชาบูและปิ้งย่าง  

2.น้ำสลัดโชยุยูซุ สไตล์ญี่ปุ่น รสน้ำผึ้งมัสตาร์ดและผักเคล ผสมซูเปอร์ฟู้ดอย่าง ‘ผักเคล’ ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีต่อสุขภาพดวงตาทั้งลูทีนและซีแซนทีนทำหน้าที่ช่วยปกป้องจอประสาทตาไม่ให้ถูกทำลาย คลอโรฟิลล์ช่วยลดความเสี่ยงจากโรค ให้ไฟเบอร์สูง ช่วยลดน้ำหนัก ดีต่อหัวใจและลดไขมันน้ำตาลในเลือด ให้รสชาติหวานกลมกล่อมหอมน้ำผึ้งตัดกับมัสตาร์ดอย่างลงตัว อร่อยแสงพุ่งเข้ากันกับเมนูสลัดผักใบเขียว ซาซิมิ อาหารทะเลและปิ้งย่าง

น้ำสลัดโชยุยูซุ สไตล์ญี่ปุ่น รสเบอร์รี่ และรสน้ำผึ้งมัสตาร์ดและผักเคล ยกระดับเมนูโปรดพลัสคุณประโยชน์ให้กลายเป็นมื้ออาหารสุขภาพดี ให้แคลอรี่และไขมันต่ำ ไม่มีโคเลสเตอรอล ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ทั้งสายรักการทำอาหารที่บ้านและสายแอคทิวิตี้ต้องการความสะดวกรวดเร็ว มั่นใจในวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ด้วยส่วนผสมจากส้มยูซุนำเข้า ไม่มีผงชูรสและวัตถุกันเสีย  

พิเศษสำหรับช่วงเปิดตัวตั้งแต่วันที่ 23 พ.ค. – 31 พ.ค.นี้ เฮลตี้ มีล กรุ๊ป เอาใจเหล่าคนรักสุขภาพและชอบทำอาหาร มอบโปรโมชั่นราคาพิเศษช่วงแนะนำ น้ำสลัดโชยุ ยูซุ สไตล์ญี่ปุ่นทั้ง 2 รสชาติ ขนาด 200 ml ลดทันที 15% เมื่อสั่ง Pre-Order ที่งาน THAIFEX – Anuga Asia 2023 บู๊ท H Meal G-25 Hall 5 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี และ/หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ทาง IG: Hmeal_healthymeal, FB: Hmeal_healthymeal , Line : @healthy_meal เท่านั้น  สอบถามข้อมูลได้ที่ โทร 090-971-6675, 097-180-7120

#HealthyMealGroup #มื้ออาหารสุขภาพดี
#น้ำสลัดพลัสวิตามินอร่อย4in1
#น้ำสลัดโชยุยูซุสไตล์ญี่ปุ่น
#THAIFEX2023


Green Share!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *