“ซิซซา กรุ๊ป” มั่นใจจุดแข็งการลงทุนแบบ IPจ่อรุกการตลาดปิดท้ายครึ่งปีแรก’66 อัดโปรเด็ด “CISSA IP Fair”เป็นเจ้าของร่วม “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” เริ่มต้นเพียง 5 แสนบาท*

Green Share!

ซิซซา กรุ๊ป เผยภูเก็ตยังเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว ส่งผลภาครัฐ-เอกชน ลงทุนระบบสาธารณูปโภค-ธุรกิจ หวังดึงเม็ดเงินสะพัด โดยเฉพาะการลงทุนรูปแบบ IP มั่นใจ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” เป็นโครงการเดียวที่มีความชัดเจนด้านการก่อสร้างและโครงการแล้วเสร็จเปิดให้บริการแล้วประมาณ 60% ล่าสุดเตรียมรุกการตลาดปิดท้ายครึ่งปีแรก66 เอาใจนักลงทุนรายย่อย อัดโปรโมชั่นเด็ด “CISSA IP Fair” มหกรรมรวมโปรโมชั่นสุดคุ้มแห่งปีลงทุนเป็นเจ้าของร่วมโรงแรมระดับ 5 ดาวพรีเมี่ยม ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 500,000 บาท* พร้อมรับสิทธิพิเศษ 3 ทางเลือก เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย.66

นางสาวธรา รุ่งแสงสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สายงานการพานิชย์ บริษัท ซิซซา กรุ๊ป ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนรูปแบบ “Investment Property” (IP) ชั้นนำของประเทศไทย เปิดเผยว่า จากการที่ภูเก็ตถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ส่งผลให้มีการพัฒนาระบบสาธารณูปโภคเพื่ออำนวยความสะดวก ประชากรในพื้นที่และนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง เช่น โครงการระบบขนส่งมวลชนจังหวัดภูเก็ต ระบบรถไฟฟ้ารางเบา (Light Rail Transit หรือ Tramway) ที่แบ่งเป็น 2 ระยะ คือ ระยะที่ 1 ช่วงท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดภูเก็ต ห้าแยกฉลอง ระยะทาง 42.0 กิโลเมตร มีทั้งหมด 21 สถานี ระยะที่ 2 ส่วนต่อขยายจากจุดตัดทางหลวง 402 และ 4026 เพื่อเชื่อมต่อกับระบบรถไฟสถานีรถไฟท่านุ่น ระยะทาง 16.5 กิโลเมตร มีทั้งหมด 3 สถานี โดยมีรวมทั้งหมด 24 สถานี  

นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ “คาร์นิวัลเมจิก ภูเก็ต” (Carnival Magic Phuket) ธีมปาร์คแห่งใหม่ของภูเก็ตที่ผสมผสานวัฒนธรรมความสนุกของเมืองไทย รวมถึงการเร่งทำให้ภูเก็ตเป็นเมืองแห่ง IoT (Internet of Things) เช่น ระบบเน็ตเวิร์กเพื่อควบคุม การเปิด-ปิดไฟ ในพื้นที่สาธารณะ การเชื่อมต่อข้อมูล มอบซิมการ์ดให้แก่นักท่องเที่ยว โครงการพัฒนามากมายเหล่านี้ จะยิ่งทำให้ภูเก็ตเป็นที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนและนักท่องเที่ยวมากขึ้น และจะส่งผลให้ธุรกิจโรงแรมมีอัตราการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งหลังจากที่วิกฤติโควิด-19 คลี่คลายลง ได้มีนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกลับมาภูเก็ตเป็นจำนวนมาก แต่ก็ทำให้นักลงทุนต่างได้รับบทเรียนว่าหากจะลงทุนอสังหาฯประเภท IP จะต้องมีการศึกษาข้อมูล และธุรกิจที่จะเข้าไปลงทุนให้ชัดเจน ว่ามีความคืบหน้าด้าน การก่อสร้างและการลงทุนมากน้อยเพียงใด รวมไปถึงผู้บริหารสินทรัพย์คือกลุ่มใด 

โดยการลงทุนในรูปแบบ IP ของซิซซา กรุ๊ป ถือว่าโครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” (Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket) มีความแตกต่างและได้เปรียบจากผู้ประกอบการรายอื่น เพราะมีการดำเนินธุรกิจจริง สามารถสร้างรายได้และเปิดโอกาสให้ นักลงทุนรายย่อยเข้ามาลงทุนมากขึ้น ด้วยการจัดพอร์ตขยายกลุ่มตลาดให้ใหญ่มากขึ้น โดยลงทุนเริ่มต้นเพียง 500,000 บาท* ก็สามารถเป็นเจ้าของร่วมในสินทรัพย์ได้ ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักลงทุน เพราะเป็นโครงการเดียวที่มีความชัดเจนด้าน การก่อสร้างและโครงการแล้วเสร็จเปิดให้บริการแล้วประมาณ 60% ขณะที่บางโครงการของผู้ประกอบการรายอื่นยังอยู่ในระหว่างสรุปข้อมูลการลงทุน และแบรนด์ที่จะเข้ามาดำเนินการบริหาร 

และเพื่อเป็นการรุกตลาดอสังหาฯปิดท้ายครึ่งปีแรก 2566  บริษัทฯได้เอาใจนักลงทุน ด้วยการจัดโปรโมชั่นเด็ด CISSA IP Fair” มหกรรมรวมโปรโมชั่นสุดคุ้มแห่งปี ด้วยการลงทุนเป็นเจ้าของร่วมโรงแรมระดับ 5 ดาวพรีเมี่ยมได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 500,000 บาท ที่ โครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต”(Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket) พร้อมรับสิทธิพิเศษให้เลือกมากมาย อาทิ

1. ลงทุน 3 ล้านบาท ลด 3 แสน Yield 7% นาน 5 ปี รับซื้อคืนที่ 103 รับผลตอบแทนล่วงหน้า 18 เดือน รับทองคำหนัก 1 บาท

2. ลงทุน 1.8 ล้านบาท Yield 8% นาน 5 ปี รับซื้อคืนที่ 103% รับผลตอบแทนล่วงหน้า 18 เดือน รับทองคำหนัก 0.5 บาท

3. ลงทุน 500,000 บาท Yield 5% นาน 5 ปี รับซื้อคืนที่ 100% รับผลตอบแทนล่วงหน้า 18 เดือน

โดยลูกค้าสามารถเข้ามาจองและทำสัญญาที่ CISSA Studio ชั้น 27 อาคารเลค รัชดา พร้อมททั้งมีสิทธิ์เล่นเกมส์ลุ้นรางวัล หูฟังไร้สาย, I Pad, Voucher โรงแรมวินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต และ โรงแรมนาใต้ บีช รีสอร์ต จังหวัดพังงา, และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยแคมเปญดังกล่าวเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2566 นี้ 

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 081-958-6996**

อนึ่ง โครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” (Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket) ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 11 ไร่ พัฒนาในรูปแบบของอาคารสูง 4 ชั้น แบ่งเป็นห้อง 2  แบบ ขนาดตั้งแต่ 40 และ 60 ตารางเมตร จำนวนรวม 353 ยูนิต มีทั้งหมด 12 อาคาร โดย 4 อาคาร บริหารเป็นโรงแรมเต็มรูปแบบ และอีก 8 อาคารแบ่งขายเพื่อการลงทุน และบริหารการเข้าพักโดย Wyndham Hotel Group รวมมูลค่าโครงการประมาณ 3,200 ล้านบาท


Green Share!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *