ไทย สพิริท อินดัสทรี กระแสตอบรับล้นหลามใน THAIFEX-Anuga Asia 2023
ตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มในไทย

Green Share!

บริษัท ไทย สพิริท อินดัสทรี จำกัด หรือ TSI หนึ่งในผู้นำตลาดของประเทศไทยที่ดำเนินธุรกิจด้านการผลิต จัดจำหน่าย และเป็นผู้ให้บริการด้าน OEM เครื่องดื่มในรูปแบบ RTD  ผู้ที่มุ่งมั่นจะส่งเสริมอุตสาหกรรมเครื่องดื่มในประเทศไทยให้เทียบเท่าระดับสากลจากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมานานกว่า 30 ปี ธุรกิจหนึ่งในเครือของผู้บริหารมากความสามารถระดับแถวหน้าของประเทศไทยอย่าง “จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์” ร่วมนำเสนอความยิ่งใหญ่สนับสนุนอุตสาหกรรมเครื่องดื่มของไทยออกสู่สายตาระดับนานาชาติ เป็นความภาคภูมิใจของคนไทยในมหกรรมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดแห่งเอเชีย “THAIFEX-Anuga Asia 2023” ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี 

ภายในงาน “THAIFEX-Anuga Asia 2023” ทาง ไทย สพิริท อินดัสทรี ร่วมด้วยกลุ่มบริษัทในเครือได้แก่ บริษัท รอยัล เกทเวย์ จํากัด, บริษัท มาร์ดี คราฟท์ จำกัด และ อุดมคติ บริววิ่ง อะคาเดมี่ ได้ยกทัพสินค้าโชว์ศักยภาพผู้นำการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มอันดับต้นๆ ของประเทศไทย จัดเต็มทั้งบูธที่มาในรูปแบบของคลับบาร์สุดหรูพร้อมจัดแสดงเครื่องดื่มแบรนด์ที่ผลิตและจัดจำหน่ายให้ได้ชิมอย่างคับคั่ง อาทิเช่น Full Moon, Geon-Bae, EDEN, VOLA, Fusion, NADIN, Hoshi, Wishz, ขุนแผนพลายแก้ว, เจ้าสังข์ทอง และ M๓๒ เป็นต้น รวมถึงสินค้าที่รับจ้าง OEM ผลิตให้กับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั้งในไทยและต่างประเทศ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มในไทย อาทิเช่น Smirnoff ice, Suntory Horoyoi 

โดยในงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ เข้าเยี่ยมชมบูธ  โดยในปีนี้ บริษัท ไทย สพิริท อินดัสทรี จำกัด ได้มุ่งเน้นไปที่การนำเสนอศักยภาพผู้ผลิตเครื่องดื่มไทยสู่ตลาดสากล ทั้งนี้ยังได้รับการตอบรับจากผู้ประกอบหลากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น จีน อินเดีย เวียดนาม ฮ่องกง สิงคโปร์ เข้าร่วมชมบูธและติดต่อเพื่อเป็นคู่ค้าธุรกิจกับ TSI ในอนาคต 

จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ เผยว่า ‘ทาง TSI ขอขอบคุณหน่วยงานภาครัฐ ผู้ประกอบการที่ให้ความสนใจ ให้การตอบรับ และมาดูงานที่บูธของเราอย่างต่อเนื่องตลอดทุกวัน ไม่เพียงแค่ลูกค้าที่เป็นคู่ค้ากันอยู่แล้ว ปีนี้ได้รับความสนใจสูงมากขึ้นกับกลุ่มผู้ประกอบการรายใหม่ที่กำลังมองหาโรงงานคุณภาพมาตรฐานระดับสากลในการ OEM เครื่องดื่มแบรนด์ของตนเอง และเราพร้อมที่จะให้การสนับสนุน ให้การปรึกษา ในทุกขั้นตอนจนออกมาเป็นแบรนด์ และผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มคุณภาพที่ตอบโจทย์ตลาด และเรามุ่งมั่นตั้งใจในการเป็นผู้นำอุตสาหกรรมผลิตเครื่องดื่มที่ใส่ใจทุกกระบวนการการผลิต เพื่อมอบสินค้าที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าและคู่ค้าของเรา เพื่อช่วยกันขับเคลื่อนอุตสาหกรรมนี้ให้เป็นตัวขับเคลื่อนหนึ่งสำคัญของเศรษฐกิจไทย’

ซึ่ง ณ ปัจจุบัน TSI นำความภาคภูมิใจสู่ไทยในฐานะผู้นำของวงการผลิตเครื่องดื่มไทย โดยได้ทำการส่งออกไปแล้วกว่า 10 ประเทศ ได้แก่ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน สิงคโปร์ ฮ่องกง เมียนมาร์ เวียดนาม กัมพูชา ไนจีเรีย ฯลฯ ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่ป้อนสู่ตลาดไม่น้อยกว่า 50 SKUs และมีเป้าหมายขยายฐานการส่งออกไปยังประเทศใหม่ๆ ที่ทางไทย สพิริทฯ มุ่งเป้าเป็นคู่ค้า 


Green Share!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *