กทพ. มอบรางวัล ผู้โชคดีขึ้นทางด่วนฟรี 3 ปี และรางวัลอื่น ๆ อีก 715 รางวัล ตามโครงการ “อัปเดตปั๊บ ลุ้นรับโชค”

Green Share!

​ วันนี้(จันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2566) เวลา 13.30 น. การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม จัดพิธีมอบรางวัลโครงการ “อัปเดตปั๊บ ลุ้นรับโชค” โดยมีนายสุรเชษฐ์ เหล่าพูลสุข ผู้ว่าการ กทพ. เป็นประธาน ในพิธี ณ หอประชุม 0101 ชั้น 1 อาคารศูนย์บริหารทางพิเศษ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร

นายสุรเชษฐ์ เหล่าพูลสุข ผู้ว่าการ กทพ. เปิดเผยว่า โครงการ “อัปเดตปั๊บ ลุ้นรับโชค” ของ กทพ. มีผู้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โครงการของ กทพ. ทุกโครงการได้รับผลตอบรับอย่างดีจากท่านผู้ใช้ทางพิเศษ ทั้งนี้ กทพ. มีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ประโยชน์คืนสู่ทุกท่านดังคำปณิธานที่ว่า “องค์กรนวัตกรรมเพื่อการเดินทางและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น” ซึ่งจากโครงการ “อัปเดตปั๊บ ลุ้นรับโชค” เป็นโครงการล่าสุดที่ให้ผู้ใช้บริการทางพิเศษ ได้ทำการอัปเดทข้อมูลจากระบบ Easy Pass เป็นระบบ Easy Pass Plus+ เพื่อให้สามารถใช้บริการทางพิเศษ ได้ง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นในอนาคต

กทพ. เริ่มโครงการฯ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2566 จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 มีผู้ให้ความสนใจ และตอบรับเป็นจำนวนมาก จนถึงเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา กทพ. ได้จับรางวัลผู้โชคดีจำนวนทั้งหมด 716 ท่าน ซึ่งแบ่งเป็น

 • รางวัลที่ 1 : ใช้บริการทางพิเศษฟรี 3 ปี มูลค่าไม่เกิน 100,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
  ​ ได้แก่ คุณนิภาพร บุญณรงค์
 • รางวัลที่ 2 : ใช้บริการทางพิเศษฟรี 2 ปี มูลค่าไม่เกิน 70,000 บาท จำนวน 5 รางวัล
  ​ ได้แก่ คุณกัญญารัตน์ นิ่มตระกูล
  ​คุณแก้วตา แซ่ลิ้ม
  ​คุณทวีพงษ์ สุวรรณศร
  ​คุณวาสนา แสงรัตน์
  ​คุณวิทัศน์ เร่งเทียน
 • รางวัลที่ 3 : ใช้บริการทางพิเศษฟรี 1 ปี มูลค่าไม่เกิน 35,000 บาท จำนวน 10 รางวัล
  ​ ได้แก่ คุณประดิษฐ ศรีเผือก
  ​คุณศิโรรัตน์ ช่วงโอภาส
  ​คุณเอกณรงค์ อุไร
  ​คุณศุภณัฐ โพธาราเจริญ
  ​คุณธรรมรักษ์ บริรักษ์คุปต์
  ​บริษัท ซีดีเอ็ม เลเบอะ คอลซัลทิง แอนด์ อินเตอร์เชนจ์ จำกัด
  ​คุณกฤตนัย ทองกำเนิด
  ​คุณนภดล ทองพิทักษ์
  ​คุณวนารัตน์ ทองเจิม
  ​คุณสมศักดิ์ กิตติประภาส
 • รางวัลที่ 4 : ใช้บริการทางพิเศษฟรี มูลค่า 300 บาท จำนวน 700 รางวัล

รางวัลรวมทั้งสิ้น 716 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1,010,000 บาท “ ซึ่งวันนี้ กทพ. ได้เชิญผู้โชคดี รางวัลที่ 1, 2 และ 3 จำนวนทั้งสิ้น 16 ท่าน มารับมอบรางวัล ในนามการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ต้องขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ได้รับรางวัลในวันนี้ สุดท้ายนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกท่านที่ได้รับรางวัล จะได้รับความพึงพอใจ และการทางพิเศษแห่งประเทศไทยจะสร้างสรรค์โครงการดี ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความประทับใจและเป็นประโยชน์สำหรับทุกท่าน เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขที่ไม่มีวันสิ้นสุดให้กับทุกท่านตลอดไป” นายสุรเชษฐ์ กล่าวในท้ายที่สุด


Green Share!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *