แถลงข่าวเปิดตัวงานกิจกรรม“อเมชิ่ง มูติเวิร์ส” จักรวาลสายมูต้องไม่พลาด

Green Share!

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม “อะเมซิ่ง มูติเวิร์ส” เปิดจักรวาลสายบุญ ภายใต้โครงการเสริมพลังบุญ หนุนพลังใจ นําเสนอสินค้าการท่องเที่ยวและสร้างกระแสการเดินทางท่องเที่ยวเชิงศรัทธา พร้อมด้วย ผู้บริหาร ททท. นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ และ นายนิธี สีแพร รองผู้ว่าการด้านดิจิทัล วิจัย และพัฒนา

ซึ่งภายในงานแถลงข่าวยังมีกิจกรรมเปิดดวงปลายปี 2566 โดย อ.ไวท์ หมอดูโอปป้า บอกเล่าเคล็ดลับมูยังไงให้ปังในครึ่งปีหลัง 2566 ร่วมกับคุณแตงกวา influencer จากเพจเที่ยวจนแม่ด่า มาร่วมแนะนำและส่งมอบประสบการณ์เส้นทางท่องเที่ยวเสริมพลังบุญ

โดยการจัดงาน “อะเมซิ่ง มูติเวิร์ส” เปิดจักรวาลสายบุญ จะจัดขึ้นในวันที่ 30 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2566 ณ ลานสเเควร์ B หน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดพื้นที่รวมตัวพลังสายบุญของเมืองไทยมาไว้ในงานเดียวกัน ภายในงานแบ่งออกเป็น 3 ส่วนหลักได้แก่

1.โซน 12 เส้นทางท่องเที่ยวเสริมพลังบุญ หนุนพลังใจ พบกับแลนด์มาร์คจําลองสิ่งศักดิ์สิทธิ์สักการะบูชาและเสริมสิริมงคล

2.โซนตลาดสายมู พบกับบูธหมอดูชื่อดังจากสมาคมโหราศาสตร์ของศักดิ์สิทธิ์เสริมสิริมงคลกว่า 45 ร้านค้า อาทิ ร้าน Ravipa เครื่องประดับสายมู , แม่หมอจิ๊ก 100 รีวิวสักลายมือเศรษฐี และร้านนครมูเบอเกอร์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีร้านค้า ร้านอาหารชื่อดังจาก 5 ภูมิภาค

3.โซนกิจกรรมบนเวที สนุกสนานกับศิลปินชื่อดังของเมืองไทยได้แก่ ส้มมารี, วง NO ONE ELSE วง NewCountry พร้อมพบกับกิจกรรม Guru Talk เสริมสิริมงคลชีวิตให้ปัง กับอาจารย์หมอดูสุดฮอตแห่งปีซินแสเป็นหนึ่งลายเซ็นพารวย อาจารย์ต๊อกแต๊ก A4 หมอดูเงินล้าน และอาจารย์ไวท์เปิดดวง หมอดูโอปป้า

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดโครงการ “เสริมพลังบุญ หนุนพลังใจ” เพิ่มเติมได้ที่ www.tourismproduct.tourismthailand.org หรือ facebook: Tourism Product หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ TAT
Contact Center โทร.1672 Travel buddy

#การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย


Green Share!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *