ดาต้าเซ็ตขนแพลตฟอร์มด้าน MarTech ร่วมงาน CTC2023 ยกระดับประสิทธิภาพการทำตลาดให้ภาคธุรกิจ

Green Share!

บริษัท ดาต้าเซ็ต จำกัด (dataxet:infoquest) ตอกย้ำความเป็นผู้นำบริการด้านมีเดียอินเทลลิเจนซ์แบบ 360 องศา ร่วมออกบูธในงาน Marketing Insight & Technology Conference  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมรวมเทรนด์ความรู้เพื่อการต่อยอดธุรกิจแห่งปี หรือ Creative Talk Conference 2023 (CTC2023) ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 22-24 มิ.ย. 2566 ที่ผ่านมา

ในงานนี้ ดาต้าเซ็ต ได้นำแพลตฟอร์มด้าน MarTech ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการจัดทำแผนงานการตลาด-ประชาสัมพันธ์ในยุคดิจิทัลหลากหลายประเภทไปนำเสนอ ได้แก่  “NCX” บริการติดตามข่าวสารแบบ 360 องศา ที่รวบรวมข้อมูลครบถ้วนทั้งจากสื่อโซเชียล สื่อออนไลน์ และสื่อกระแสหลัก (360-degree Media Monitoring Service)   “DXT360” เครื่องมือรับฟังและวิเคราะห์เสียงของผู้บริโภคบนโซเชียลมีเดีย (Social Listening & Insight Platform) เพื่อส่องเทรนด์ธุรกิจใหม่ๆ ที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจ ช่วยต่อยอดไอเดียการวางแผนธุรกิจในอนาคต รวมถึง “EVO” กรอบแนวคิดเพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพการสื่อสารของแบรนด์

นอกจากนั้น ดาต้าเซ็ต ยังมีความพร้อมในการอำนวยความสะดวกให้กับธุรกิจที่สนใจทำตลาดในและต่างประเทศ ด้วยบริการส่งข่าวประชาสัมพันธ์ไปยังสื่อเป้าหมายทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งงานผลิตคอนเทนต์ให้เหมาะกับช่องทางประชาสัมพันธ์ขององค์กร 


Green Share!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *